CUNG TÂM KẾ 2

Thuyết minh cùng vietsub bộ phim (cung tam ke), lồng giờ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Cung tâm kế 2


*

*

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33-End
DATA 2_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33-End

Tham gia Cung trọng tâm kế khi sự nghiệp sẽ ở đỉnh cao, vai lưu Tam Hảo gần như được “đo ni đóng góp giày” cho Xa Thi Mạn. Vẻ đẹp dịu dàng cùng với diễn xuất chín muồi của cô đã tạo nên hình hình ảnh một cô gái “3 tốt”: thao tác tốt, nói lời tốt, tấm lòng tốt.

*

Xuất thân trường đoản cú cuộc thi hoa khôi Hong Kong năm 1997 với thương hiệu Á hậu, Xa Thi Mạn lập cập thoát khỏi lời nguyền “bình hoa di động” của nhiều mỹ nhân đàn chị đi trước, biến một diễn viên có thực lực trên màn ảnh nhỏ TVB. Đặc biệt, giữa những bộphim cổ tranghoặc các tác phẩm bao gồm bối cảnh rất lâu rồi như trường Bình công chúa, thiếu thốn gia vùng Tây Quan, rạm cung nội chiến, Công chúa giá đáo… Xa Thi Mạn như “cá gặp mặt nước”, diễn hết sức ấn tượng.

Cú đột phá của “mỹ nhân mũi to” Dương Di

Đối trọng với lưu lại Tam Hảo của Xa Thi Mạn và là người tạo nên sự căng thẳng của Cung tâm kế đó là nhân trang bị Kim Linh vì chưng Dương Di thể hiện. Người theo dõi rất bất thần trước diễn xuất xuất thần của đàn bà diễn viên sinh vào năm 1979 này.

*

Trước khi xuất hiện trong sản phẩm này, cái thương hiệu Dương Di không được khán giả biết đến các vì đa số chỉ nhập vai thứ. Mặc dù từng lo lắng, sợ hãi hỏng hình hình ảnh trong sáng khi biết Kim Linh là nhân đồ dùng phản diện, tuy nhiên cô đang có ra quyết định sáng suốt, đồng ý “làm kẻ ác”. Thật may mắn, Kim Linh đã giúp Dương Di tỏa sáng, vượt qua hàng ngôi sao sáng trên màn ảnh nhỏ TVB.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận ", Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 52 Vietsub

Câu truyện tranh quyền giành lợi tiêu biểu vượt trội chốn hậu cung

So với những bộ phim truyện cùng thể tài, Cung chổ chính giữa kế đươc reviews là thành công khai thác đầy đủ những gì xảy ra trong cung cấm, với mọi “cuộc chiến” khốc liệt từ những cung nữ tới các phi tần.

*

Tuy không phải là mẹ ruột tuy vậy Kim Linh được bà bầu Lưu Tam Hảo cưu mang từ nhỏ dại nên cả hai rất thân thiết. Mẹ Lưu Tam Hảo bị bắt vào cung vị bà tất cả bàn tay rất khéo, hoàn toàn có thể thêu thùa và làm cho đồ trang sức quý rất đẹp. Lưu giữ Tam Hảo càng mập càng xinh đẹp, quan trọng được thừa kế tài hoa của mẹ.

Lúc này, trong cung gồm 4 vị Thượng cung có quyền lực cao nhất, luôn đấu đá nhau. Lưu Tam Hảo cùng Kim Linh với sự ngây thơ của bản thân mình cũng bị vướng vào những ân oán ấy, trong lúc Lưu Tam Hảo thánh thiện lành, nhân hậu, tâm sáng như gương đề xuất không có hận ân oán thì ngược lại, Kim Linh ôm hận trong trái tim và quyết tâm nắm quyền hành vào tay để trả thù phần lớn kẻ vẫn gây đau đớn cho mình.

*

Kim Linh tìm bí quyết tiếp cận Hoàng Thái hậu và tận dụng tình cảm với lưu Tam Hảo để lấy lòng hoàng thượng vì con gái biết đại vương rất quý lưu giữ Tam Hảo. Hoàng Thái hậu ngày càng thương yêu Kim Linh và muốn lập người vợ làm phi. Bởi xuất thân không rõ ràng, Kim Linh đã gặp gỡ phải các chỉ trích khiến cho nàng cực kì đau đớn. Điều này vô tình khiến bệ hạ càng thêm thân thương Kim Linh cùng quyết phong con gái làm Quý phi. Để củng nạm ngôi vị, nàng không ngại nhúng tay vào tội ác. Kim Linh không nương tay với bất cứ ai, tự Thái giám đến những Thượng cung, Quý phi và cả Hoàng Thái hậu. Người phát hiện ra tội ác của nàng, trớ trêu thay, lại chính là Lưu Tam Hảo.