ĐẠI HỌC CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Trải nghiệm thực tiễn với GV Native

Thiếu Trải Nghiệm thực tiễn là một thua kém của cầm cố hệ trẻ Việt. Bởi vì vậy, phần nhiều người Việt chẳng thể nói tiếng Anh giỏi dù ngữ pháp khôn cùng giỏi.Đến với teenypizza.com các bạn sẽ được kiểm tra vấn đáp và học thưởng thức trực tiếp cùng với Giáo viên phiên bản xứ trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Đại học cambridge tại việt nam

 

Đăng ký học thử miễn phí

TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Trải nghiệm thực tiễn với GV Native

Các thầy giáo của công ty chúng tôi đều gồm Chứng chỉ huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh cho những người nước ngoài, nhiều Giáo viên có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn nữa về huấn luyện và giảng dạy Anh ngữ, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn chỉnh hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC..

 

Đăng cam kết học thử miễn giá tiền
*

Năm 1983, ts Howard Gardner – một nhà tư tưởng học khét tiếng của Đại học Harvard- sẽ xuất bạn dạng một cuốn sách gồm nhan đề “Frames of Mind” (tạm dịch “Cơ cấu của trí tuệ”), trong số ấy ông ra mắt các nghiên cứu và phân tích và lý thuyết của bản thân về sự đa dạng chủng loại của trí thông minh Theo Gardner, trí hoàn hảo (intelligence) được ông quan niệm như sau: “là khả năng giải quyết các vấn đề hoặc tạo ra các thành phầm mà các chiến thuật hay sản phẩm này còn có giá trị vào một tuyệt nhiều môi trường thiên nhiên văn hóa” và trí logic cũng tất yêu chỉ được thống kê giám sát duy duy nhất qua chỉ số IQ.


*

Lớp luyện thi teenypizza.com A1 Movers dành cho học viên tiểu học và trung học cơ sở, các học viên đã quá qua chuyên môn Pre A1 Starters.Học sinh muốn luyện thi chứng chỉ teenypizza.com A1 Movers và nâng cấp trình độ để từ đó chuẩn bị nền tảng vững chắc và kiên cố cho các kỳ thi chứng từ khác như Flyers, KET, PET, IELTS, TOEFL.Kỳ thi này có phong cách thiết kế nhằm giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của bản thân mình và cải cách và phát triển sự lạc quan trong sử dụng tiếng Anh.

Lộ trình học IELTS 6.5 cụ thể cho bạn mới bắt đầu:- bạn muốn có sự sẵn sàng tốt cho công việc trong tương lai và chứng từ IELTS 6.5 là 1 trong những trong số đó.- các bạn muốn quy đổi IELTS 6.5 cho điểm môn giờ đồng hồ Anh trên trường.- IELTS 6.5 là chứng từ bạn cần để có được tấm vé du học.Và rất rất nhiều mục tiêu khác nữa, nên bạn rất mong muốn sở hữu IELTS 6.5Tuy nhiên, khi họ bắt tay vào quá trình học thì mới vỡ lẽ IELTS yêu cầu không ít kiến thức… Đừng lo, lúc đến với teenypizza.com Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một lộ trìn cụ thể và vừa đủ nhất nhằm sớm đã đạt được IELTS 6.5 giúp bạn trở thành công xuất sắc dân thế giới thỏa sức vươn mình ra nạm giới.


TẠI SAO NÊN CHỌN teenypizza.com

teenypizza.com việt nam được ra đời năm 2016, bao gồm trụ trực thuộc Tòa bên Sannam, 78 Duy Tân, cầu Giấy, Hà Nội. teenypizza.com vn đã không chấm dứt lớn dũng mạnh thành tổ chức giáo dục bậc nhất tại vn với nhiều loại hình đào tạo cân xứng với các đối tượng người dùng học viên khác nhau và trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín tốt nhất tại việt nam với hệ thống chi nhánh đào tạo và giảng dạy tại những tỉnh thành trên toàn quốc. Để đã có được điều ấy đa phần dựa vào đáng tin tưởng và năng lực cũng như chất lượng đào sản xuất của teenypizza.com Việt Nam.

những khóa học tập của chúng tôi

CÁC KHOÁ HỌC

teenypizza.com đang đồng hành cùng học viên ở những cấp độ, từ mẫu giáo, thiếu nhi đến tiểu học, THCS, thpt và fan đi làm


*

TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Chương trình giờ Anh mẫu giáo được trở nên tân tiến theo phương thức trẻ em học tiếng bà mẹ đẻ trên các đại lý thấu hiểu đặc điểm lứa tuổi cùng tôn trọng trí thông minh đa dạng mẫu mã của trẻTIẾNG ANH TIỂU HỌC

Chương trình giờ đồng hồ Anh Tiểu học tập tại teenypizza.com nước ta giúp học viên xây dựng lộ trình học tập từ cơ phiên bản tới nâng cấp nhằm hình thành và cải tiến và phát triển vốn giờ đồng hồ Anh toàn diện


TIẾNG ANH TRUNG HỌC

Tiếng Anh cho học viên bậc thcs chương trình tích vừa lòng giữa giờ đồng hồ Anh tiếp xúc quốc tế, luyện ngữ pháp chuyên sâu và tài năng làm bài bác thi theo chuẩn chỉnh khảo thí quốc tế.


Khách hàng nói đến teenypizza.com Việt Nam

teenypizza.com cảm ơn hơn 2000 khách luôn tin chọn và sát cánh cùng công ty chúng tôi 3 năm vừa qua ! chúng tôi luôn luôn đổi mới để đưa về cho khách hàng dịch vụ xuất sắc nhất.

Xem thêm: Thắc Mắc Pin Ip6 Dùng Được Bao Lâu ? Liệu Có Đủ 1 Ngày Không


Chính sự đầu tư bài bản của trung trọng tâm giúp mình bao gồm động lực cùng đam mê với việc học giờ Anh để có thể đạt được hiệu quả ngoài muốn đợi này


Thực sự ham mê và ấn tượng với những thầy thầy giáo tại trung trung ương vì tất cả đều quan trọng rất sức nóng tình, thân thương học viên không những ở trên lớp.


Mình tiến bộ rất nhiều, đọc viết giỏi hơn từ khi tới với teenypizza.com bởi vì sự cung ứng nhiệt tình đến từ các thầy cô giáo, cũng tương tự đội ngũ nhân viên tại đây