Đại Học Nghệ Thuật Quốc Gia Seoul

Đại học nghệ thuật giang sơn Hàn Quốc K-ARTS – 한국예술종합학교

Đại học tập nghệ thuật non sông Hàn Quốc K-ARTS là ngôi trường đại học giang sơn tọa lạc tại Seoul, được ra đời vào năm 1993 bởi cỗ Văn hóa, thể dục và du lịch Hàn Quốc. Đây là trường đh nghệ thuật nước nhà duy tốt nhất với mục tiêu giao hàng như một tổ chức bậc nhất đào chế tạo nghệ sĩ.

Bạn đang xem: Đại học nghệ thuật quốc gia seoul


II. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA HÀN QUỐC K-ARTSIV. CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGÀNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA HÀN QUỐC K-ARTS2. Học bổngV. KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI NGHỆ THUẬT QUỐC GIA HÀN QUỐC K-ARTS

I. ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA HÀN QUỐC K-ARTS – 한국예술종합학교 

*

» Tên tiếng Hàn: 한국예술종합학교

» Tên giờ Anh: Korea National University of Arts

» Loại hình: Công lập

» Năm thành lập: 1993

» Số lượng sinh viên: 25,000 sinh viên

» Học giá thành học tiếng Hàn: 6,800,000 KRW

*
: 215 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul, 03072, Korea

II. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA HÀN QUỐC K-ARTS

A. Tổng quan tiền về trường Đại học Nghệ thuật đất nước Hàn Quốc

Đại học tập Nghệ thuật đất nước Hàn Quốc (còn được hotline là K-ARTS hoặc ‘KNUA) là 1 trường đại học nước nhà tại Seoul, Hàn Quốc. Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc được ra đời vào năm 1993 bởi bộ Văn hóa, thể dục thể thao và du lịch Hàn Quốc, là trường đại học nghệ thuật nước nhà duy độc nhất vô nhị với mục đích ship hàng như một nhóm chức hàng đầu đào tạo nghệ sĩ. trường học: trường Âm nhạc, Kịch, Phim truyền hình và Đa phương tiện, Khiêu vũ, nghệ thuật và thẩm mỹ thị giác và Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc.

B. Một số điểm nổi bật về trường Đại học Nghệ thuật đất nước Hàn Quốc

Lần trước tiên cho một nhạc sĩ châu Á, Sunwook Kim, sẽ giành được một trong những ba cuộc thi piano bậc nhất thế giới, cuộc thi piano quốc tế Leeds, vào thời điểm tháng 6 năm 2006. Sau khoản thời gian ký đúng theo đồng cùng với Askonas Holt, anh đã màn biểu diễn với London Philharmonic.

Shin Hyeonsu sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi quốc tế Long-Thibaud mang đến violin vào tháng 11 năm 2008. Cô cũng nhận ra hai phần thưởng đặc biệt, bao hàm Giải thưởng Recital và Dàn nhạc.

Ba giải thưởng số 1 tại cuộc thi Ba lê thế giới NY đã làm được trao cho sinh viên tốt nghiệp K-Arts. Thời báo thành phố new york đã cung cấp tin ‘Một cuộc thi giành riêng cho thế giới, vì chưng người hàn quốc lãnh đạo’. Người thành công giải thưởng đầu tiên, Ha Eunji, đang tham gia vở ballet nước nhà Phần Lan với tư bí quyết là vũ công chính.

Cục phong cách thiết kế gia nhập RIBA, Viện phong cách xây dựng sư hoàng gia Anh. Lần đầu tiên cho một trường đh ở khoanh vùng không nói giờ đồng hồ Anh, K-Arts đã nhận được được bệnh nhận quốc tế từ RIBA.

Bộ phim Hàn Quốc, The Chaser, đã có được chiếu thoát ra khỏi cuộc thi trong tiệc tùng, lễ hội phim Cannes với nó đã nhận được giải thưởng Kịch bản hay độc nhất vô nhị trong PIFF cũng giống như các giải thưởng khác từ phần thưởng Grand Bell, giải thưởng phim rồng xanh, thẩm mỹ và nghệ thuật Baeksang Giải thưởng, và những người khác. Đạo diễn của cục phim, mãng cầu Hong Jin, người đứng đầu nhiếp ảnh, Lee Seong-jae với nhà tảo phim, Lee Min-bok, mọi là đa số sinh viên xuất sắc nghiệp K-Arts.

Xem thêm: Cách Thử Trứng Gà Bằng Nước, Trứng Gà Ung (Ấp Hỏng): Hướng Dẫn Cách Thử

C. Một số trong những cựu học tập viên danh tiếng Đại học nghệ thuật non sông Hàn Quốc

Byun Yo-han, Choi Han-bit, Han Ye-ri, Jang Dong-gun, Jeong Jae-eun, Jin Kyung, Jin lịch sự Lee, Jung So-min, Jung Young-jae, Kim Ae-ran, Kim Dong-wook, Kim Go-eun, Kim Himchan (B.A.P), Kim Jung-hyun, Kim Sun-wook, EunWon Lee, Lee Hee-joon, Lee Je-hoon, Lee Jeong-beom, Lee Joon (MBLAQ), Lee So-yeon, Lee Sun-kyun, Lee Yong-woo, Lee Yoo-young, Lim Ji-yeon, Moon Jeong-hee, na Hong-jin, phái nam Yeon-woo, Oh Man-seok, Park Hae-joon, Park Ji-soo, Park Jong-min, Park So-dam, Park Jung-min, Seo Eun-ah, Shin Hyun-bin, Shin Hyun-su, Stephanie (The Grace), Suho (EXO), Taegoon ,Wang Ji-won Yang Se-jong Yeol Eum Son Yoo Sun Yoon Hee-seok Yoon Park Yoon So-young Shin Dongho

D. Điều kiện tuyển sinh Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Điều kiệnHệ học tập tiếngHệ Đại họcHệ sau Đại học
+ cha mẹ có quốc tịch nước ngoài
+ minh chứng đủ điều kiện tài chủ yếu để du học
+ Yêu thích, có tìm hiểu về Hàn Quốc
+ học viên buổi tối thiểu đã xuất sắc nghiệp THPT
+ Điểm GPA 3 năm thpt > 6.0
+ Đã bao gồm TOPIK 3 hoặc IELTS 5.5 trở lên
+ Đã có bởi Cử nhân và đã tất cả TOPIK 4

III. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA HÀN QUỐC K-ARTS

Hiện tại, lịch trình học giờ Hàn tại đh nghệ thuật giang sơn Hàn Quốc đang rất được trường chỉnh sửa, bổ sung cập nhật thông tin. teenypizza.com sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về thông tin tuyển sinh của trường đến bạn trong thời hạn sớm nhất.

IV. CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGÀNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA HÀN QUỐC K-ARTS

1. Siêng ngành – học tập phí

Phí xử trí hồ sơ: 80,000 KRW
TrườngKhoaHọc phí
Điện ảnhDiễn xuấtĐạo diễnBiên kịchThiết kế bối cảnhNghiên cứu vãn sân khấuChương trình viết nhạc kịch2,555,000 KRW
Vũ đạoBiểu diễn vũ đạoVũ đạoLý thuyết vũ đạo2,555,000 KRW
Âm nhạcÂm nhạcNhạc cụSáng tácNhạc trưởngÂm nhạc học2,555,000 KRW
Film – TV – Đa phương tiệnLàm phimPhát sóngĐa phương tiệnAnimationNghiên cứu vãn phim2,555,000 KRW
Nghệ thuật thị giácMỹ thuậtThiết kếKiến trúcLý thuyết nghệ thuật2,555,000 KRW
Nghệ thuật truyền thống Hàn QuốcLý thuyết thẩm mỹ truyền thốngÂm nhạc truyền thốngMúa truyền thốngSân khấu dân gian truyền thống2,555,000 KRW
Liên trườngQuản lý mỹ thuậtSáng sinh sản truyệnNhạc kịch2,555,000 KRW

2. Học tập bổng

Tiêu chíThông tin
Điều kiệnSinh viên năm nhất: chu đáo điểm nguồn vào và tình trạng tài chínhHọc sinh vẫn đăng ký: Điểm trung bình, thái độ, tình trạng tài bao gồm và những yếu tố khác theo quy định
Học bổng bằng khenHọc bổng điểm thi tuyển sinh xuất sắc: dành cho sinh viên năm nhất tất cả điểm thi tuyển sinh tối đa cho mỗi trường (Giảm toàn thể học phí)Học bổng điểm thi tuyển chọn sinh tốt: giành cho sinh viên năm nhất có điểm thi tốt (Giảm một phần học phí)