Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng Bức Xúc Khi Có Tên Trong Show Hát Đám Cưới

(teenypizza.com) – Là cái tên bị nhắc đến khá nhiều giữa ồn ào Mỹ Tâm – Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng lên tiếng, đưa ra quan điểm của mình.


Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin Mỹ Tâm công khai xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến. Ngập tràn trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội đều là thông tin về cặp đôi. Dù cho sau đó phía Mỹ Tâm phủ nhận việc này thì dư luận vẫn không ngừng bàn tán. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng – người thừa nhận có tình cảm với Mỹ Tâm bấy lâu cũng bị nhắc đến.

Bạn đang xem: Đàm vĩnh hưng, tuấn hưng bức xúc khi có tên trong show hát đám cưới

*

Khán giả tiếc nuối cho “ông hoàng nhạc Việt” khi tình cảm hơn chục năm không được Mỹ Tâm đáp lại. Nhiều người còn vào hẳn trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng để hỏi cảm giác của anh, an ủi nam ca sĩ. Khá bình tĩnh trước thông tin này, Đàm Vĩnh Hưng tối 20/2 còn lên livestream chia sẻ về chuyện Mỹ Tâm xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến.

*

Cụ thể, trong video livestream, Đàm Vĩnh Hưng cho biết có rất nhiều người, từ fan đến nhà báo liên tục gọi cho anh những ngày qua để hỏi về việc Mỹ Tâm. Mọi người còn quan tâm, nhắn tin động viên nam ca sĩ. Thế nhưng anh cho rằng việc này không nghiêm trọng như cộng đồng mạng nghĩ.

*

“Phải mừng cho "em ấy" vì sau quá nhiều năm, em đã tìm được hạnh phúc cho mình, tìm được người mình yên tâm, tin tưởng và gửi gắm tất cả cảm xúc vui buồn. Hưng nghĩ điều này là hết sức bình thường nên không có gì để trả lời cả”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Xem thêm: Hỏi Về Thủ Tục Nhập Hộ Khẩu Hà Nội Từ 01/7/2021, Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Hộ Khẩu Tp

*

Chia sẻ thêm, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tình yêu không phải cố chấp, bắt đối phương không được yêu ai khác ngoài mình dù họ không muốn. Thay vào đó, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” nghĩ rằng: “Mình yêu một ai đó phải cho người ta quyền lựa chọn. Tình yêu sẽ ở yên đó mãi mãi và sẽ nằm ở mức độ của những người bạn bè thân thiết luôn yêu thương, hỗ trợ, bảo vệ nhau. Tụi Hưng quý nhau lắm, thân nhau thôi chứ không còn theo đuổi như ngày xưa nữa”.

*

Đáng chú ý, anh còn hứa hẹn trong đám cưới của Mỹ Tâm sẽ dắt tay đàn em vào lễ đường, hát tặng cô dâu, chú rể. Đàm Vĩnh Hưng bật mí thêm, anh hiện đã có người yêu, rất hạnh phúc.

“Người yêu của Hưng còn trẻ lắm. Mọi người yên tâm… Phải bí mật, bí mật mới vui, mới có nhiều người muốn biết, kể cả Mỹ Tâm cũng sẽ muốn biết”, nam ca sĩ tâm sự.


Lộ file ghi âm Mỹ Tâm nói về mối quan hệ với Mai Tài Phến, sự thật khiến dư luận ngỡ ngàng

(teenypizza.com) – Giữa ồn ào Mỹ Tâm – Mai Tài Phến, đoạn ghi âm cuộc phỏng vấn nữ ca sĩ nói về mối quan hệ với đàn em mới đây đã được tung ra.