Đăng ký mua trả góp online

Thay Cáp Home iPhoneThay Đèn Flash iPhoneThay Rung | Thay Cáp Volume - Gạt Rung iPhoneThay Pin iPhoneThay Cảm Ứng Màn HìnhThay Màn Hình iPhoneThay Cáp Nguồn iPhoneThay Vỏ iPhoneThay Camera Trước iPhoneThay Chân SạcThay Kính Lưng iPhoneThay Ép Kính iPhoneThay Camera Sau iPhoneSửa Lỗi Mất Âm ThanhSửa FACE IDThay Cảm BiếnSửa Lỗi Ổ Cứng
Thay Pin Apple WatchThay Màn Hình Apple WatchThay Kính/ Cảm Ứng Apple WatchThay Chân Sạc Apple Watch
*

MUA TRẢ GÓP THOẢI MÁI - DUYỆT HỒ SƠ QUA ĐIỆN THOẠI

Trả góp là phương thức thanh toán mới ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu ngay sản phẩm công nghệ yêu thích mà không cần mất một thời gian dài tích lũy tiền để mua sản phẩm đó.

Bạn đang xem: Đăng ký mua trả góp online

Thông thường, khách hàng Trả góp sẽ chuẩn bị một số tiền trả trước và các giấy tờ cá nhân cơ bản, sau đó sẽ phải mang hồ sơ của mình tới siêu thị để cho công ty tài chính duyệt hồ sơ. Sau thời gian chờ khoảng 30 phút đến 1 tiếng, khách hàng sẽ nhận được kết quả hồ sơ của mình có được duyệt mua trả góp hay không, nếu được duyệt, khách hàng nhận máy và ra về.

Dù được đánh giá là phương thức thanh toán có nhiều ưu điểm, nhưng vì còn khá mới nên nhiều khách hàng vẫn còn e dè thủ tục rườm rà, giấy tờ quá nhiều, thời gian duyệt quá lâu, đi lại nhiều lần. Hiểu được điều lo lắng này, Điện Thoại Giá Kho hợp tác cùng các công ty tài chính mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết khi mua trả góp: Làm hồ sơ trả góp qua điện thoại !

* Quý khách hàng chỉ cần truy cập website https://teenypizza.com tham khảo các thông tin Trả góp cơ bản và điền thông tin.

* Sau đó khách hàng ngồi tại nhà nhận cuộc gọi thẩm định của công ty tài chính, khi được thông báo duyệt, khách hàng đến cửa hàng để kiểm tra/đối chiếu giấy tờ & nhận máy.

Xem thêm: Truyền Thuyết Bạch Xà Tập Cuối, Top 10 Xem Phim Mới Nhất 2021

Với chương trình mới này, khách hàng biết ngay kết quả duyệt hồ sơ trả góp mà không cần đến cửa hàng nhiều lần để làm hồ sơ, nộp hồ sơ và chờ duyệt, như vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng.


*

Các lưu ý về Mua Trả góp:

- Khách hàng không cần có thẻ tín dụng ngân hàng, chỉ cần đủ tuổi từ 20 – 60 (hoặc nếu là sinh viên được hỗ trợ từ 18 tuổi)

- Thủ tục đơn giản: chỉ cần CMND + Hộ khẩu/Bằng lái xe hoặc cộng thêm Hóa đơn điện

- Khách hàng được nhận tất cả khuyến mãi khác ở thời điểm hiện tại

- Khách hàng được hủy hợp đồng, trả máy, hoặc đổi máy miễn phí trong vòng 14 ngày,

*** Đặc biệt Điện Thoại Giá Kho áp dụng TRẢ GÓP 0% và nhiều hình thức trả góp khác: 

☞ Xem chi tiết sản phẩm trả góp 0% tại đây 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ tổng đài 1900-8922 (miễn phí) hoặc inbox ngay dưới khung chat bên dưới góc phải.