Đăng ký mua trả góp online

Thay Cáp trang chủ iPhoneThay Đèn Flash iPhoneThay Rung | vắt Cáp Volume - Gạt Rung iPhoneThay sạc iPhoneThay Cảm Ứng Màn HìnhThay screen iPhoneThay Cáp nguồn iPhoneThay Vỏ iPhoneThay Camera Trước iPhoneThay Chân SạcThay Kính lưng iPhoneThay Ép Kính iPhoneThay Camera Sau iPhoneSửa Lỗi Mất Âm ThanhSửa FACE IDThay Cảm BiếnSửa Lỗi Ổ Cứng
Thay Pin apple WatchThay màn hình Apple WatchThay Kính/ Cảm Ứng táo khuyết WatchThay Chân Sạc apple Watch
*

MUA TRẢ GÓP THOẢI MÁI - DUYỆT HỒ SƠ QUA ĐIỆN THOẠI

Trả góp là phương thức thanh toán mới ngày càng được nhiều người chi tiêu và sử dụng lựa chọn, đem đến cho khách hàng thời cơ sở hữu ngay sản phẩm công nghệ yêu thích mà lại không nên mất một thời gian dài tích lũy tiền nhằm mua sản phẩm đó.

Bạn đang xem: Đăng ký mua trả góp online

Thông thường, người tiêu dùng Trả góp sẽ sẵn sàng một số tiền trả trước và các giấy tờ cá thể cơ bản, kế tiếp sẽ bắt buộc mang hồ nước sơ của mình tới vô cùng thị khiến cho công ty tài chính duyệt hồ nước sơ. Sau thời gian chờ khoảng tầm 30 phút đến 1 tiếng, quý khách sẽ nhận được kết quả hồ sơ của bản thân mình có được chăm chú mua mua trả góp hay không, nếu như được duyệt, quý khách nhận máy và ra về.

Dù được review là cách thức thanh toán có tương đối nhiều ưu điểm, mà lại vì còn tương đối mới buộc phải nhiều quý khách vẫn còn e dè thủ tục rườm rà, sách vở và giấy tờ quá nhiều, thời hạn duyệt quá lâu, đi lại các lần. Gọi được điều băn khoăn lo lắng này, Điện Thoại giá Kho hợp tác cùng những công ty tài chính đưa về cho người sử dụng sự tiện lợi và thuận tiện hơn khi nào hết lúc mua trả góp: Làm hồ sơ mua trả góp qua điện thoại cảm ứng thông minh !

* quý khách hàng hàng chỉ việc truy cập website https://teenypizza.com tham khảo những thông tin trả góp cơ phiên bản và điền thông tin.

* kế tiếp khách mặt hàng ngồi tại nhà nhận cuộc call thẩm định của chúng ta tài chính, lúc được thông báo duyệt, người tiêu dùng đến shop để kiểm tra/đối chiếu sách vở & dấn máy.

Xem thêm: Truyền Thuyết Bạch Xà Tập Cuối, Top 10 Xem Phim Mới Nhất 2021

Với chương trình mới này, khách hàng biết ngay công dụng duyệt hồ sơ mua trả góp mà không yêu cầu đến shop nhiều lần để triển khai hồ sơ, nộp hồ sơ và hóng duyệt, như vậy tiết kiệm ngân sách được tương đối nhiều thời gian và giá thành đi lại mang đến khách hàng.


*

Các lưu ý về cài đặt Trả góp:

- quý khách hàng không cần phải có thẻ tín dụng ngân hàng, chỉ việc đủ tuổi từ trăng tròn – 60 (hoặc trường hợp là sinh viên được cung cấp từ 18 tuổi)

- giấy tờ thủ tục đơn giản: chỉ cần CMND + Hộ khẩu/Bằng lái xe hoặc cộng thêm Hóa đơn điện

- người tiêu dùng được thừa nhận tất cả tặng khác ở thời gian hiện tại

- người sử dụng được hủy hợp đồng, trả máy, hoặc đổi đồ vật miễn phí trong khoảng 14 ngày,

*** Đặc biệt Điện Thoại giá Kho áp dụng TRẢ GÓP 0% và nhiều vẻ ngoài trả góp khác: 

☞ Xem chi tiết sản phẩm trả góp 0% tại đây 

Để hiểu biết thêm thông tin chi tiết và được bốn vấn cung cấp nhanh nhất, vui lòng liên hệ tổng đài 1900-8922 (miễn phí) hoặc inbox ngay dưới khung chat bên dưới góc phải.