Danh sách bài hát trên itv

hầu hết bảng xếp hạng đã trở thành một phần cam kết ức của nhiều tình nhân nhạc vắt hệ đi trước, một vài vẫn trường tồn chắc chắn cho tới thời điểm này.


Từ nhỏ đến lớn, âm nhạc vốn là người bạn đồng hành ko thể thiếu của mỗi chúng ta. Cuộc sống phản ánh qua những giai điệu, ca từ và len lỏi, chạm đến cảm xúc riêng biệt của mỗi bé người. Âm nhạc cũng có mức giá trị của riêng bản thân trải qua những điều nhỏ nhặt như thế. Nhằm thể hiện thước đo giá chỉ trị của âm nhạc, theo cái thời gian, nhiều bảng xếp hạng đã được ra đời. Các bảng xếp hạng này đã trở thành một phần cam kết ức của những thế hệ 8x, 9x yêu thương âm nhạc tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Danh sách bài hát trên itv

iTV

iTV là kênh truyền hình âm nhạc sản phẩm đầu, từng rất phổ biến đối với giới trẻ. Ra mắt vào năm 2008, iTV phản ánh rất rõ về mức độ phổ biến của một ca khúc ở thời điểm ra mắt cũng như "sức sống" đường dài trải qua những bảng xếp hạng idol, những tin nhắn bình chọn gửi tổng đài để đưa ca khúc yêu dấu lên vị trí số 1 với được phân phát sóng trên truyền hình. Nhiều ca khúc Việt nổi đình đám thời điểm đó như: Công Chúa Bong Bóng, Trang Giấy Trắng, Vầng Trăng Khuyết, Khóc, Lạnh... Không chỉ giới hạn âm nhạc trong nước, iTV còn mở rộng phân phát sóng nhạc quốc tế. Cũng cũng chính vì thế mà iTV đã mở ra làn sóng nghe nhạc Kpop, với nhiều bản hit khuấy đảo người nghe Việt cơ hội bấy giờ như: Haru Haru, Gee, Sorry Sorry, Mirotic, Notoàn thân...
... bên cạnh đó trở thành "sảnh chơi" của fan Kpop, đưa làn sóng âm nhạc này lan rộng khắp giới trẻ Việt


Ở loại thời mạng buôn bản hội chưa phổ biến, iTV đã phần nào thúc đẩy mạnh mẽ ý thức ủng hộ ca sĩ. Chỉ lúc ca khúc được bình chọn nhiều thì mới bao gồm thể lên sóng, góp phần quảng bá sản phẩm đến với nhiều đối tượng người nghe hơn. Ai là bạn cứng của iTV thì chắc hẳn chẳng thể nào quên cảm giác vui sướng lúc ca khúc bản thân thương mến liên tục đứng đầu cùng được phân phát sóng. Cũng chẳng quên được những lần bị "ám ảnh" bởi các sản phẩm hợp với thị hiếu số đông nhưng lại chẳng phải "gu" của mình.Làn Sóng Xanh

Làn Sóng Xanh là một trong những giải thưởng, bảng xếp hạng tất cả lịch sử phát sóng lâu nhất tại Việt Nam. Ra đời vào năm 1997, ngay vào những ngày đầu, Làn Sóng Xanh đã tạo ra một làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt, phản ánh rõ rệt quá trình phạt triển của thời kỳ âm nhạc mới. Làn Sóng Xanh được phạt sóng hàng tuần, công bố top 10 những ca khúc Việt Nam được yêu dấu nhất. Cuối năm, chương trình sẽ bao gồm những đêm biểu diễn, trao giải hùng hổ bậc nhất, quy tụ các ca sĩ đình đám cơ hội bấy giờ. Thời Làn Sóng Xanh cũng đánh dấu sự đăng quang của một loạtnhững ngôi sao sáng đình đám như: Phương Tkhô nóng, Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường, Cẩm Ly, Tam ca Áo trắng...Những liveshow của Làn Sóng Xanh tạo ấn tượng mạnh với người nghe nhạc những năm 2000


Những năm gần đây, bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh được đổi thương hiệu thành Làn Sóng Xanh Next Step. Bảng xếp hạng vẫn được phân phát sóng định kỳ bên trên radio với phương pháp thức bình chọn thông qua việc gửi email hoặc để lại bình luận trên fanpage. Còn đối với các giải thưởng quan liêu trọng cuối năm, Làn Sóng Xanh sẽ chọn ra top 100 ca khúc trụ hạng bền bỉ vào năm cùng tiến hành bình chọn qua tin nhắn cùng fanpage như với bảng xếp hạng tuần. Trong khi, ban tổ chức sẽ lấy phiếu bình chọn thu thập từ các trường Đại học, Cao đẳng và tổng hợp số liệu từ các đối tác để bao gồm top 5 đề cử cuối thuộc. Sau khi kết thúc bình chọn, top 5 đề cử ở những hạng mục sẽ được Hội đồng bình chọn bao gồm hàng trăm member, sẽ tiến hành việc bình chọn với các hạng mục trao giải thưởng.Làn Sóng Xanh là bảng xếp hạng bao gồm sức sống bền bỉ nhất tại thị trường nhạc Việt


VN20 XoneFM

VN20 của XoneFM cũng là một bảng xếp hạng được vạc bên trên sóng radio ra đời vào năm 2006. Đây là bảng xếp hạng trang đầu ca khúc hot nhất dựa trên lượt bình chọn hàng tuần. Trong chương trình, những phỏng vấn thú vị về những nghệ sĩ nổi bật cũng được phân phát sóng. 2 người dẫn chương trình thân quen thuộc cùng gắn bó thọ nhất với VN20 XoneFM chính là Thảo Lê với Minc Xù. Fan tất cả thể đề cử cùng bình chọn thông qua fanpage facebook với website của VN20. Tuy nhiên, hiện tại website đã bị "đóng băng".


VNđôi mươi của XoneFM cũng là một bảng xếp hạng được phân phát trên sóng radio do Thảo Lê và Minh Xù nhiều năm dẫn dắt


Zing Chart

Zing Chart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín sản phẩm đầu hiện ni bên trên thị trường nhạc Việt. Lý do là bởi bảng xếp hạng căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ bên trên Zing MP3 - trang nghe nhạc trực tuyến lớn bậc nhất của Việt Nam. Ra mắt vào năm 2007, đa số những nghệ sĩ Việt thời điểm đó đều lựa chọn xuất bản nhạc tại Zing MP3. Người nghe nhạc cũng do thế mà dần gồm kinh nghiệm nghe nhạc trên trang nhạc số này. Đó chính là nguyên nhân nhưng mà Zing Charttừng được đánh giá cao về mức độ tin cậy, độ đúng mực trong việc đo lường sức hút ít của những sản phẩm cùng nghệ sĩ cũng như xu hướng nghe nhạc của công chúng.


Zing Chart là bảng xếp hạng căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3


Zing Chart hiện bao gồm bảng xếp hạng thời gian thực (realtime) và bảng xếp hạng tuần của cả Vpop, Kpop cùng USUK. Đặc biệt, Zing Chart cũng gồm cả bảng xếp hạng giành cho thể loại MV chứ không chỉ có audio. Bảng xếp hạng cũng là nền tảng quan tiền trọng để đánh giá bán với vinc danh các nghệ sĩ bao gồm hoạt động nổi bật vào năm tại Zing Music Awards - giải thưởng nhạc số đầu tiên của Việt Nam. Dường như, giải thưởng còn được lựa chọn bởi hội đồng trình độ chuyên môn, đảm bảo bao gồm sự cân bằng giữa yếu tố trình độ chuyên môn và thị trường.

Xem thêm: Hoạt Hình Nhật Bản Tình Cảm, Top 50+ Những Bộ Phim Anime Tình Cảm Hay Nhất

NhacCuaTui

Tương tự Zing Chart, NhacCuaTui cũng là một bảng xếp hạng của riêng rẽ nền tảng nghe nhạc NhacCuaTui. Ra đời vào thời điểm tháng 8/2007, NhacCuaTui cũng là một trang nghe nhạc số hơi phổ biến và độc quyền của nhiều nghệ sĩ, cùng với Zing MP3 trở thành 2 nền tảng nghe nhạc phổ biến nhất Việt Nam Khi thời đại số mới trong giai đoạn đầu phát triển.


NhacCuaTui cũng tất cả bảng xếp hạng hàng tuần của ca khúc và MV. Bảng xếp hạng NhacCuaTui cập nhật vào thứ nhì mặt hàng tuần dựa trên số liệu thống kê thực tế qua lượt nghe, phù hợp, bình luận, chia sẻ, tải... Mỗi tương tác của người sử dụng đều tác động đến kết quả cuối thuộc của bảng xếp hạng.

Thời điểm mới ra mắt, Zing và NhacCuaTui là bệ pchờ đến những tân binh Vpop vụt lên thành công như:Bảo Thy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Minch Hằng... Những ca khúc của họ mỗi lúc ra mắt trên những nền tảng này đều luôn luôn chiếm lĩnh thứ hạng cao.

Yan Vpop 20

Yan Vpop trăng tròn là bảng xếp hạng ca khúc Việt vì chưng chủ yếu khán giả bình chọn với được tmê man khảo từ những bảng xếp hạng bên trên thị trường như Làn Sóng Xanh, XoneFM, NhacCuaTui với ZingChart nhằm góp phần định hướng âm nhạc Việt. Kết quả bình chọn được công bố vào tối thứ 7 mặt hàng tuần trên YANTV. Từ những bảng xếp hạng tuần, Yan Vpop đôi mươi sẽ tổ chức giải thưởng Yan Vpop trăng tròn Awards vào mỗi cuối năm để vinc danh các nghệ sĩ có đóng góp tích cực vào đời sống âm nhạc với định hướng thị hiếu âm nhạc của giới trẻ.


Giải thưởng Yan Vpop đôi mươi Awards được tổ chức vào mỗi cuối năm


Thời đại streaming - lúc các bảng xếp hạng phải bên nhau đi kiếm tìm chỗ đứng mới

Trong giai đoạn công nghệ số phạt triển mạnh mẽ, mạng cũng được sử dụng phổ biến, khán giả càng ngày càng giảm bớt sự quan tâm đến những bảng xếp hạng mang tính chất chất truyền hình, radio. Ở thời kỳ hội nhập quốc tế, nhiều nền tảng bảng xếp hạng mạnh từ nước không tính như Spotify, iTunes... đang dần tấn công vào thị trường Việt Nam. Người nghe nhạc bao gồm thêm nhiều sự lựa chọn để thưởng thức âm nhạc, nghệ sĩ cũng bao gồm những cơ hội hợp tác với những bảng xếp hạng quốc tế.


Nhiều nền tảng bảng xếp hạng mạnh từ nước ngoại trừ như Spotify, iTunes... đang dần tấn công vào thị trường Việt Nam


Nhiều bảng xếp hạng chọn cách nỗ lực đổi để "thích nghi" với đời sống nghe nhạc của công chúng. Ví dụ điển hình làBillboard - hệ thống bảng xếp hạng quan tiền trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ - đã nắm đổi cách tính điểm:giảm điểm radio, tăng điểm streaming. Hơn 60 năm tuổi, Billboard cũng phải có những chuyển bản thân nhằm đón nhận "cơn bão" streaming, góp phần mở ra cơ hội cho các nghệ sĩ thế hệ mới nhưBillie Eilish, Cardi B...


Hệ thống những bảng xếp hạng của Billboard cũng nạm đổi để phù hợp với thời đại


Suy mang lại cùng, bảng xếp hạng là một công cụ cần phải gồm trong bất cứ thời kỳ âm nhạc nào. Các hệ thống bảng xếp hạng giúp phản ánh được thị hiếu của công bọn chúng và xác định đúng giá trị của sản phẩm âm nhạc, của nghệ sĩ. Ở mỗi thời kỳ, người nghe sẽ tiếp cận âm nhạc theo những biện pháp khác nhau.


Ảnh: Chụp màn hình hiển thị, Internet


Theo Trí Thức Tphải chăng

Copy links
Link bài xích cội Lấy link
Quân A.P giành No.1 đầu tiên của BXH HOT14, nhưng Cara và Noway bắt đầu là màn "lội ngược dòng" thú vui tốt nhất
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem