Daniel padilla và kathryn bernardo đang hẹn hò

Chuyện tình phim giả tình thật dường như là đề tài muôn thuở được rất nhiều người quan tâm, một trong số các đôi bạn showbiz Philippines được công bọn chúng đồn đoán cách đây không lâu về chuyện cưới xin đó chính là Kathryn Bernardo cùng Daniel Padilla.

Bạn đang xem: Daniel padilla và kathryn bernardo đang hẹn hò

Cặp đôi Kathryn Bernardo với Daniel Padilla ko kể đời thực trả lời câu hỏi này trong một cuộc phỏng vấn trên TV Patrol, nói rằng bọn họ đã trao đổi về viễn tượng hôn nhân, đồng thời cho biết thêm họ còn trẻ nên kế hoạch này có lẽ sẽ được tiến hành ở tuổi 30.

*

Tuy nhiên, vừa mới qua một minh chứng “thép” được tung ra khi chúng ta của KathNiel vô tình đăng một bức hình ảnh làm dấy lên rất nhiều suy đoán nhận định rằng Daniel Padilla hiện đã đính hôn với người một nửa yêu thương trên màn hình ảnh nhỏ lâu năm Kathryn Bernardo.

Trên thông tin tài khoản Instagram của mình, Karla Estrada đã đăng một đoạn đoạn phim ngắn về một bãi tắm biển với chú giải “Sẽ sớm thôi.” Cô ấy cũng diễn tả thêm biểu tượng cảm xúc trái tim với đính kèm với đó là một chiếc nhẫn.

*

Daniel cùng Kathryn đến cùng cả nhà đã được hơn 6 năm, trước kia cả nhị đã công khai mối quan lại hệ của chính bản thân mình trong một cuộc họp báo vào tháng 8 năm 2018 cùng nói rằng sẽ mong mỏi kết hôn vào năm 30 tuổi. Tuy vậy mọi thứ có lẽ rằng sẽ diễn ra sớm hơn dự định khi mà tình yêu “phim trả tình thật” vừa mới đây đã để lại những dẫn chứng ngày càng rõ ràng hơn khi nào hết.

Xem thêm: Danh Mục: Đồng Hồ Đo Công Suất 1 Pha, Cách Tính Công Suất Dòng Điện Xoay Chiều

*

Mối tình của cặp đôi bạn trẻ Kathryn Bernardo và Daniel Padilla mới nhú khi họ thâm nhập nhiều dự án phim đóng chung với nhau, một trong các đó là bộ phim truyện đình đám “Hẹn cầu tình yêu” - tập phim đầu tiên làm chuyển đổi lịch sử tivi của Philippines khi bên trong Top tuyển tập những phim truyền hình gồm tỉ xuất tín đồ xem cao bất tỉnh ngưỡng (64%) và đoạt được hàng triệu người xem bên trên khắp các nước.

*

“Hẹn ước tình yêu” được viết lên vì Angelo cùng Yna cố hệ tiếp sau của một cuộc tình đầy oan trái. Lúc tới bên nhau, những kín đáo của quá khứ thuộc với phần đông toan tính, ân oán tình thù của cầm cố hệ trước dần được hé lộ. Liệu sóng gió bao gồm bẻ gãy tình yêu đẹp như tranh của Angelo với Yna?

*