ĐẶT LÀM GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU

Xưởng may gấu bông theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh dành cho các công ty làm quà tặng event khách hàng, ra mắt sản phẩm với giá cạnh tranh hấp dẫn.

Bạn đang xem: Đặt làm gấu bông theo yêu cầu

Xưởng may gấu bông Hồ Chí Minh là xưởng may thú nhồi bông giá sỉ, nổi tiếng với các dịch vụ: đặt làm gấu bông theo yêu cầu, may các sản phẩm gấu bông cao cấp giá sỉ… Đây là địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế thú nhồi bông các loại.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Xưởng may gấu bông Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Từ khâu lên ý tưởng cho mẫu gấu bông, lựa chọn màu sắc, kích thước… gấu đều được tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên thiết kế và chăm sóc khách hàng.

*

Một số sản phẩm gấu bông theo yêu cầu nổi bật tại xưởng sản xuất gấu bông Hồ Chí Minh:

Gấu bông ghép mặt theo yêu cầu Các mẫu gối kẹp cổ, gối chữ U có thêu logo. Các mẫu gấu bông lớn giá rẻ TpHCM Gối in hình theo yêu cầu ở TpHCM Làm thú nhồi bông hình iDol Các mẫu Qoobee iCon dễ thương, Hot Trend

Ngoài ra, đây còn là địa chỉ quen thuộc của các shop bán gấu bống, cửa hàng gấu bông cáo cấp và các khách hàng muốn mua gấu bông giá sỉ số lượng lớn tại tpHCM. Tới xưởng sản xuất TPHCM, khách hàng như được bước chân vào thế giới thú nhổi bông với hơn 300 mẫu thỏ bông, chó nhồi bông, gấu bông heo, gấu bông Pokemon, Pikachu… đep, chất lượng với nhiều kích thước từ 25cm – 1m5.

*

Đặt gấu bông theo yêu cầu tại TPHCM có gì hơn so với các cơ sở khác?

Cam kết chất lượng sản phẩm

100% Các sản phẩm gấu bông theo yêu cầu đều được sử dụng vải cotton cao cấp hoặc vải lông nhung làm vỏ gối, bên trong được nhồi bông gòn trắng đã được khử mùi và khử khuẩn bằng công nghệ nano.

Các sản phẩm đều có độ mềm, bông xốp và đàn hồi cao, đường chỉ chắc chắn. Các chi tiết mắt mũi, miệng,… đều được thêu tinh xảo có hồn.

Quy trình đặt làm gấu bông nhanh chóng, tối ưu

Trước khi làm gấu bông theo yêu cầu cho khách hàng, Mino sẽ dựa theo các yêu cầu của khách, lên một bản thiết kế hoàn chỉnh và gửi khách hàng duyệt. Sau khi khách đã chốt và cảm thấy vừa ý sẽ tiến hành gia công và sản xuất gấu bông theo những gì đã cam kết.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Xưởng may gấu bông Hồ Chí Minh may mắn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo mang tới những sản phẩm gấu bông được làm theo yêu cầu đẹp, tính thẩm mỹ cao phù hợp xu hướng và thị hiếu khách hàng.

Cùng với đó là các công nhân xưởng may gấu bông có kỹ thuật chuyên môn cao, từng quy trình, giai đoạn làm gấu bông đều được giảm sát kỹ càng về chất lượng.

Xưởng sản xuất gấu bông theo yêu cầu quy mô lớn, hiện đại

Tại xưởng sản xuất Hồ Chí Minh, toàn bộ máy móc đều được nhập khẩu châu Âu và hoạt động trên dây chuyền khép kín. Các đơn đặt hàng lớn đều được may đủ số lượng trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Làm gấu bông theo yêu cầu giá rẻ nhất ở tpHCM

Một ưu điểm tuyệt vời tại Xưởng may gấu bông Hồ Chí Minh , các sản phẩm gấu bông đặt làm theo yêu cầu có mức giá thấp ngang với các sản phẩm gấu bông may sẵn.

Xem thêm: Tác Dụng Của Củ Cải Trắng Và Các Tác Hại Nguy Hiểm, 10 Công Dụng Phòng, Chữa Bệnh Từ Củ Cải

Chúng tôi sản xuất trên dây chuyền khép kín “Tự đó – Tự may – Tự đóng gói và giao hàng” Bởi vậy, chi phí cho các sản phẩm tại đây đều là giá gốc tận xưởng, hoàn toàn không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Ngoài ra, đặt gấu bông theo yêu cầu tại xưởng sản xuất Hồ Chí Minh còn nhiều lợi ích:

+ Không giới hạn số lượng đặt hàng