Dầu ăn cái lân 5 lít

Thành phần: dầu Olein, dầu đậu nành, Este của polyglycerol & a-xít khủng (475) hoặc sorbitan tristearat (492).Dùng để chiên, xào, làm cho bánh, trộn salad, có tác dụng nước xốt & nấu món chay.Không CholesterolDầu thực vật tinh luyện Cái lạm là sự lựa chọn tốt nhất để gắng thế đến việc sử dụng mỡ động vật, nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Dầu ăn cái lân 5 lít


*


*
Dầu ăn uống Tường An , cái Lân , Meizan , Happi koki 5L/ 1L, 2L" alt=" Dầu ăn uống Tường An , dòng Lân , Meizan , Happi koki 5L/ 1L, 2L - thanhthuypham70" width="60" height="60"onerror="javascript:this.src="https://img.teenypizza.com/images/200x200/c08a2255eea54e828c3b22132ced78f2/image.jpg"">
Dầu ăn uống Tường An , loại Lân , Meizan , Happi koki 5L/ 1L, 2L - thanhthuypham70

Dầu Ăn loại Lân Chai 5L là trong những cái tên không còn xa lạ với quý khách Việt phái nam nhờ unique ổn định. Dầu ăn được thiết kế từ các hạt đậu nành tươi ngon, phối kết hợp cùng các loại phân tử khác được tinh luyện trên dây chuyền công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn cho sức mạnh người dùng. Dầu Ăn mẫu Lân thường xuyên được dùng để chế biến những món chiên, xào, làm cho bánh, trộn salad, có tác dụng nước sốt và quan trọng dùng được cho những món chay.Sản phẩm đóng chai 5 lít phù hợp dùng trong mái ấm gia đình hay những quán ăn, khiến cho bạn tiết kiệm thời gian và giá thành mua sắm.

Dầu Ăn dòng Lân được tinh chế từ 100% dầu phân tử đậu nành nguyên chất, cây oliu, phân tử cải. Nhờ đó, dầu ăn luôn luôn giữ được vị thơm bự đồng thời không thay đổi vẹn những dưỡng chất thiết yếu. Dầu Ăn mẫu Lân được review là trong số những loại dầu ăn xuất sắc cho sức khỏe. Vào dầu ăn uống có chứa nhiều axit phệ chưa no, khi ăn vào cơ thể có chức năng chuyển hóa và tốt nhất có thể đối với những người dân mắc bệnh tim mạch, bạn cao tuổi. Sản phẩm cung ứng Omega-3, Omega-6 cùng Omega-9 tốt cho hệ tim mạch. Dùng để làm chiên, xào, có tác dụng bánh, trộn salad, có tác dụng nước xốt và nấu món chay. Thành phầm đóng chai 5 lít tương thích dùng trong mái ấm gia đình hay những quán ăn, khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn và ngân sách chi tiêu mua sắm.

Giá Dầu nạp năng lượng Cái lấn 5L new nhất

Dầu thực đồ vật 5 lít loại lân phân phối tại Shopee giá 279.999₫Dầu Ăn loại Lân 1L/2L/5L - 1L bán tại Tiki giá chỉ 50.500₫Dầu Ăn chiếc Lân Can 5 Lít - dacl buôn bán tại Sendo giá chỉ 270.000₫Dầu Ăn chiếc Lân (5L) phân phối tại AeonEshop giá chỉ 260.000₫

Xem thêm: Black Rouge Cam Đất Là Màu Số Mấy, Bảng Màu Son Black Rouge Mới Nhất (Đủ Các Màu)

††teenypizza.com là 1 trong công cụ đối chiếu giá online, không buôn bán hàng. Vui lòng tương tác nơi buôn bán để mày mò thông tin tình trạng hàng hóa, thanh toán và chính sách vận chuyển.