Dây Cấp Nước Máy Rửa Bát

Mã: VB-01Danh mục: linh kiện thiết bị, linh phụ kiện máy cọ bátTừ khóa: Dây cấp cho nước thiết bị rửa bát, Dây cung cấp nước thiết bị rửa bát Bosch, linh kiện máy rửa chén bát bosch

Thông số kỹ thuật

Thay nỗ lực Dây cấp cho Nước trang bị Rửa chén bát Bosch, tất cả chiều dài buổi tối đa là 165 cm chính hãng trên Hà nội. Gồn bao gồm van đo áp lực đè nén nước và con đường ông dẫn nước để cung cấp một lượng nước nhất mực vào máy.

Bạn đang xem: Dây cấp nước máy rửa bát


Dây cấp Nước lắp thêm Rửa chén Bosch | linh phụ kiện thay vắt máy cọ bát chính hãng

Máy rửa bát được sản phẩm dây cung cấp Nước sản phẩm Rửa chén Bosch, một vòi vĩnh đầu vào hoàn toàn có thể được kết nối với nước rét hoặc lạnh. Sức nóng độ đầu vào tối nhiều cho liên kết nước nóng yêu cầu được số lượng giới hạn ở 60oC.

*


Nơi bán Dây cấp cho Nước sản phẩm Rửa chén Bosch | linh kiện thay rứa máy rửa bát thiết yếu hãng

Công ty cửa hàng chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên bảo hành, sửa chữa thay thế và cung những linh kiện, phụ kiện thiết bị phòng bếp như: linh kiện bếp từ, linh kiện máy rửa bát, linh phụ kiện lò nướng, linh kiện lò vi sóng, linh kiện hút mùi, linh kiện tủ lạnh… thiết yếu hãng 100% trên Hà Nội. Trong những số đó có cung cấp và thay cố kỉnh Dây cấp Nước thứ Rửa bát Bosch,có chiều dài buổi tối đa là 165 cm. Gồn gồm van đo áp lực nước và con đường ông dẫn nước để hỗ trợ một lượng nước nhất mực vào máy.

Cách lắp ráp dây cung cấp nước mang lại máy rửa bát Bosch tại nhà

Máy rửa bát là thiết bị năng lượng điện tử gia dụng rất là hiện đại cùng thông minh. Cái máy này có thể thay thế hoàn toàn con bạn trong bài toán làm sạch chén bát bát. Đối với sản phẩm công nghệ này, khâu gắn thêm đặt thuở đầu cực kì quan lại trọng. Nó ra quyết định đến toàn bộ quá trình vận động về sau của máy. Để có thể tự cài đặt, lắp đặt dây cấp nước mang đến máy cọ bá Bosch , bạn phải nắm rõ các quy trình, các yêu cầu về mặt kĩ thuật.

*

1 – sàng lọc vị trí mang lại máy rửa chén khi đính thêm dây cấp nước

Trước khi lắp đặt dây cấp cho nước đến máy rửa bát Bosch, bạn cần tìm vị trí để máy phù hợp. địa điểm đó cần đáp ứng các yêu cầu sau

 Không gần những nguồn nhiệt như bếp, thiết bị năng lượng điện tử, quạt sưởi, lò sưởi,… Đảm bảo nguồn nước vào với ra mang lại máy Vị trí để máy thoáng, khô ráo, đủ không khí để lắp đặt đường đường nước và khối hệ thống điện

2 – chỉ dẫn tự gắn thêm dây cấp nước thứ rửa chén bosch trên nhà

Sử dụng đầu nối tất cả ren ¾ (inch) nhằm nối ống (dây) dẫn nước với mối cung cấp nước rét mướt bằng. Bạn phải vặn thật chặt, nối chắc hẳn rằng với vòi cấp cho nước dể tránh tình trạng xì, tràn nước ra ngoài. Đường ống rất cần được để trực tiếp thắn, không cong, gập,.. Bạn phải kiểm tra con đường ống trước lúc lắp đặt bằng phương pháp cho làn nước chảy qua ống. Bằng phương pháp này, bạn có thể đảm bảo ống trọn vẹn sạch, không có bật thể lạ. Trường đoản cú đó, khi lắp ráp ống cung cấp nước mang lại máy rửa bát, vật dụng sẽ chuyển động hiệu quả, tăng cường độ bền. Áp suất nước dùng làm cấp đến máy về tối thiểu 0.05 Mpa (0.5 bar), tối đa 1 Mpa (1 bar), nguồn nước cấp tối thiểu 10 lít/phút. Bạn cần dùng van điều tiết áp suất giả dụ áp suất nước quá rộng và không cân xứng với máy.

Xem thêm: Bị Nhắc Đeo Khẩu Trang, Nam Thanh Niên Gạ Đánh Nhau Với Cảnh Sát Hình Sự

3 – lắp đặt điện đến máy rửa bát

Sau khi chắt lọc được vị trí đặt máy say mê hợp, lắp đặt dây cung cấp nước cho máy rửa bát Bosch các bạn sẽ tiến hàng liên kết điện cùng với thân máy.

 Đảm bảo nguồn tích điện sử dụng phù hợp với thông số kỹ thuật kĩ thuật bao gồm trên thân lắp thêm rửa bát Chỉ cắm phích điện của máy vào ổ cắm khi các thao tác lắp đặt đã có được thực hiện hoàn chỉnh theo đúng trình tự, hướng dẫn của phía dẫn áp dụng kèm theo thân máy.Sử dụng ước trì riêng biệt cho máy. Bởi vậy nếu chẳng may xảy ra sự ráng về điện vẫn có sự an ninh và đảm bảo hơn.Tránh nhằm dât điện= đè bẹp, uốn nắn cong dây điện quá mức.

Trên đây là Hướng dẫn từ lắp để dây cung cấp nước đến máy rửa chén Bosch tại nhà. Giả dụ trong quy trình lắp đặt, sử dụng cần phải tư vấn, hỗ trợ, hãy liên hệ với shop chúng tôi để được hỗ trợ.

Quý khách MUA dây cung cấp nước trang bị rửa bát Bosch/Siemens/Nef | Hãy contact với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Đ/c: nhà bếp Châu Âu, 46 nguyễn Văn Huyên, ước giấy, Hà Nội

Trân trọng sự thích hợp tác, tin tưởng và cỗ vũ của quý đại lý cũng như quý khách hàng dành cho trung tâm bảo hành thiết bị phòng bếp Bosch Việt nam