Bài 3

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Bài 3

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Xem thêm: Mv Mới Của G Dragon - Vừa Tái Xuất Mạng Xã Hội, G

*
Nguyễn Anh Tuấn vô địch Việt Nam giải Tet Freestyle Football 2021

Đến tháng 8.2021, đến lượt 2 thành viên của nhóm ĐKP là Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Danh Quang lọt vào chung kết giải “Việt Nam Freestylefootball Championship” (VFFC) được tổ chức bởi nhóm ATW team.

Một thành tích ấn tượng vì đây là giải đấu mà các freestyler đều muốn giành chiến thắng, khi nhà vô địch sẽ được quyền tham gia vòng loại giải “RBSS” danh giá trên toàn thế giới.

*

Nguyễn Danh Quang Vô Địch Giải Việt Nam VFFC 2021 đại diện Việt Nam thi giải Thế Giới

Sau 3 lượt đấu, người thắng cuộc đó là Nguyễn Danh Quang nhờ lối chơi giàu thể lực và sự sáng tạo, đã đánh bại được nhà đương kim vô địch TFFC để lần đầu chạm tay vào chức vô địch.

Tháng 9.2021, freestyler Đỗ Kim Phúc cùng hãng sữa Kun đã cùng nhau tổ chức giải đấu “Kun Freestyle Football Championship” (KFFC) dành cho những thí sinh dưới 14 tuổi. Với sự góp mặt của giám khảo Quang Hải, giải đấu được xác định vừa sức cho các bạn mới tập đồng thời cũng kêu gọi được rất nhiều các em nhỏ mới chỉ 5,6 tuổi bắt đầu chập chững tập tâng bóng.


\n
*

Việt Anh vô địch giải "Kun Freestyle Football Championship" (Kun FFC)

Và kết quả rất bất ngờ khi người vô địch là 1 thành viên nhỏ tuổi nhất của Team ĐKP là Nguyễn Việt Anh, em đã hoàn thành phần thi trong trận chung kết với lối chơi kết hợp với style hiphop để vượt qua ứng cử viên vô địch Đào Quang Tùng.

Đây là 1 cú ăn 3 thần thánh của team ĐKP - trở thành nhóm đầu tiên trong lịch sử bóng đá nghệ thuật Việt Nam có 3 thành viên lần lượt vô địch 3 giải đấu trong năm.

*

Quang Hải và 2 giám khảo của Kun FFC

Đỗ Kim Phúc - trưởng nhóm ĐKP chia sẻ: "Cách đây khoảng 1 năm khi Phúc nhìn các bạn trẻ tập tâng bóng nghệ thuật, mình đã chợt nhận ra suốt khoảng thời gian làm YouTube đã quên mất khi xưa luôn mong ước nâng tầm tâng bóng nghệ thuật Việt Nam ra thế giới.

Vậy nên khi nhìn các bạn trẻ tập bóng với ngọn lửa nhiệt huyết, mình đã quyết tâm thực hiện ước mơ của mình khi còn mười tám đôi mươi. Vào ngày 1.1.2021, team ĐKP chính thức được thành lập để chinh phục các giải đấu tâng bóng nghệ thuật trong nước và tiến xa hơn chính là các giải đấu thế giới.

Khoảng thời gian đầu các thành viên trong nhóm đều không tự tin vào bản thân mình, rất ngại những đối thủ đến từ khắp nơi. Là một người anh cả, một người đội trưởng, mình không thể để các em nản chí sớm như vậy.

Phúc đã phải hô hào, thúc giục thậm chí là đôi lúc gây áp lực những người anh em trong nhóm. Mình làm vậy vì tin tưởng từng thành viên trong nhóm, tin vào năng lực của mọi người, nếu nản chí sớm sẽ là một sự lãng phí cho tài năng của các bạn".