Dè Sau Fz Cho Ex 150

Sản phẩmDè Fz Exciter150 cải tiến – Đuôi dè Fz Ex 150 bao gồm đèn LED đẳng cấp dáng cách tân chống cạ bánh sau Sản phẩm gồm một Dè Fz Exciter150, với mẫu mã được cải tiến để kháng bị trường thích hợp dè cạ vào bánh sau như những loại dè Fz loại cũ, kèm…*

*

*

*

Sản phẩmDè Fz Exciter150 đổi mới – Đuôi dè Fz Ex 150 bao gồm đèn LED thứ hạng dáng đổi mới chống cạ bánh sau

Sản phẩm bao gồm 1 Dè Fz Exciter150, với kiểu dáng được cách tân để kháng bị trường hợp dè cạ vào bánh sau như những loại dè Fz phong cách cũ, kèm led sáng lung linh đẹp mắt

Dè Fz Exciter150 là sản phẩm kiểng ngay sát như không thể không có trên mọi bản độ xe pháo Exciter 150 theo phong cách thể thao. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện rất đẹp, khi đính lên xe cộ sẽ làm cho chiếc Exciter 150 của công ty trở buộc phải chất hơn cực kỳ nhiều.

Bạn đang xem: Dè sau fz cho ex 150

Phần đuôi xe Exciter 150 nguyên phiên bản được dấn xét là khá kềnh càng và rối. Để giải quyết nhược điểm này, một cái dè Fz Exciter 150 là chiến thuật vừa rẻ tiền vừa cực kì thẩm mỹ. Không giống với những một số loại dè Fz Ex 150 kiểu dáng cũ, thấp và hay bị cạ vào lốp sau, dè Fz ex 150 cách tân này sẽ xử lý được yếu điểm đó, giúp cho chính mình một trải nghiệm hoàn hảo và đầy thẩm mỹ.

Dè có đèn sáng sủa chữ Exciter lung linh trong đêm. Đèn led tất cả 2 blue color và Đỏ, các bạn oder nhớ ghi chú màu sắc cho shop nha.

Sản phẩm Dè Fz Exciter 150 được đóng góp gói và vận chuyển núm nào?

Sản phẩmDè Fz Exciter150 vẫn được shop đóng gói cẩn thận, và đưa cho đối kháng vị giao hàng ngay sau khi chúng ta đặt hàng. Ví như có bất kể thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất bao gồm thể.

Bên cạnh sản phẩmDè Fz Exciter150, shop còn bán không thiếu các các loại pô độ với đồ kiểng cho xe khác. Đồ kiểng của siêu thị đa dạng mẫu mã cho hầu như tất cả các loại xe thiết bị trên thị trường nước ta hiện nay. Từ những món đồ thông dụng như kính chiếu hậu, ốp inox, ốp cacbon, dè chắn bùn, tay thắng, găng tay xe máy, baga, căm niềng, nhông sên dĩa, phuộc kiểu, pát biển cả số, mỏ cày … cho đến những mặt hàng chơi khác biệt hơn những được shop cập nhật mỗi ngày. Pô độ ở siêu thị có không thiếu các các loại từ AHM, Leovince, K1, pô nhỏ sâu, pô 6 nòng … cho đến Akrapovic, Yoshimura, STB, R9, Mivv. Cổ pô độ cho những dòng xe phổ biến như Wave, Dream, Cub, Sirius, Jupiter, Exciter, Winner, Raider, Sonic … cho đến các loại mô đánh như Suzuki GSX R150, Suzuki GSX S150, Fz 150, R15, GPX Demon 150GR … bạn có thể nhấp chuột loại xe, hoặc danh mục sản phẩm để tìm thành phầm ưng ý nha.

Đối với nhân loại Xe Độ, UY TÍN cùng CHẤT LƯỢNG là trên hết. Không riêng gì sản phẩm Dè Fz Exciter 150, mà bất kể sản phẩm nào bạn mua từ shop cũng đều sẽ tiến hành đảm bảo:

Nếu có bất kể thắc mắc làm sao trong quá trình lắp ráp hay được dùng sản phẩmDè Fz Exciter150, chỉ việc bạn contact shop sẽ cố gắng hỗ trợ bạn sớm nhất có thể có thể.

Đặc biệt, kề bên sản phẩmDè Fz Exciter150, shop còn vừa đủ rất những phụ khiếu nại đồ nghịch xe trang bị khác. Chúng ta cũng có thể cho vào giỏ hàng đặt một lần để sút tối đa giá thành ship nha..

Ưu đãi:

– Gộp deals giảm tối đa chi phí vận chuyển mang đến bạn.

– siêu thị sẽ có thiết yếu sách giảm ngay riêng giành riêng cho khách đặt những sản phẩm.

Xem thêm: Túi Cafe Khử Mùi Ô Tô Hà Nội, Túi Thơm Khử Mùi Ô Tô Bằng Hạt Cà Phê

– Và nhiều nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác khi chúng ta là khách hàng quen của shop.

Dưới đấy là một số hình ảnh sản phẩmDè Fz Exciter150 cách tân có đèn, nhìn cực kỳ thể thao: