Đèn pha siêu sáng cho xe máy

Đèn pha LED trợ sáng hay còn được gọi là đèn pha LED siêu sáng chống nước, chiếu sáng ngoài trời. Hệ thống ánh sáng đèn chiếu ô tô, xe máy không cung cấp đủ ánh sáng cho các phương tiện khi tham gia giao thông. Chính vì vậy cần phải sử dụng hệ thống đèn trợ sáng cho xe máy và ô tô. Dưới đây là thông tin TOP 3 đèn đèn trợ sáng siêu sáng và cách lắp đèn trợ sáng. Hy vọng sẽ cung cấp đến khách hàng nhiều thông tin bổ ích.

Bạn đang xem: Đèn pha siêu sáng cho xe máy


99+ đèn pha LED trợ sáng – đèn pha LED siêu sáng Xe Máy

TOP 1: Đèn pha LED trợ sáng xe máy 4 bóng

Đặc điểm chiếu sáng đèn pha LED siêu sáng 4 bóngCông suất: 240wQuang thông: 3000lmNhiệt độ màu: 6000k (ánh sáng trắng)Chống nướcĐiện áp: DC 12V – 36VTầm nhìn xa >= 200mĐèn pha LED siêu sáng 4 bóng có nguồn ánh sáng cực mạnh. Đèn có khả năng chống nước hoàn hảo, thích hợp sử dụng chiếu sáng ngoài trời.Đặc biệt trong quá trình sử dụng đèn không tiêu hao nhiều điện năng. Một chiếc xe máy có thể gắn được từ 2 – 6 bóng đèn. Đây là ưu điểm nổi trội so với hệ thống chiếu sáng truyền thống. Giúp đảm bảo hệ thống động cơ cho xe máy của bạn không bị ảnh hưởng khi lắp đặt trợ sáng xe máy.Đèn sử dụng chip LED Cree cao cấp. Chất lượng ánh sáng vượt trội, không gây chói. Đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi tham gia giao thông.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chế đèn LED cho xe máy

4.

Xem thêm: Top 6 Kem Dưỡng Phục Hồi Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất Được Tin Dùng Năm 2022

Mua đèn trợ sáng xe máy ở đâu uy tín, giá tốt?

Do nhu cầu sử dụng đèn pha LED trợ sáng ngày càng nhiều, nên trên thị trường chiếu sáng có nhiều đơn vị sản xuất phân phối sản phẩm. Khách hàng cần mua đèn pha LED tham khảo tại:

Số 3D2, KĐT Cầu Diễn, Bắc Từ LiêmHoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0332599699

Trên đây là những thông tin chính liên quan đến 99+ đèn pha LED trợ sáng – đèn pha LED siêu sáng Xe Máy, hy vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích đến với khách hàng.