Dép Đi Trong Nhà Vệ Sinh

(L058) Dép vật liệu bằng nhựa lỗ mang trong đơn vị tắm, dép đi trong phòng tắmdép đi trong bên vệ sinh là loại Dép vật liệu nhựa lỗ cùng với sự phối hợp giữa dép vật liệu bằng nhựa tổ ong truyền thống lịch sử và dép teen hiện nay đại, sự phối kết hợp này đã mang lại cho dép rất nhiều nét tinh tế cũng giống như vẻ đẹp dễ dàng mà nó đem lại. Dép có thiết kế toàn bộ bằng mủ vạn vật thiên nhiên tinh khiết nên có thể nắp gập bẻ cong tùy ý nhưng mà không làm ảnh hưởng đến unique và tuổi lâu của dep. Thiết kế khác biệt của dép lỗ từ đông đảo lỗ bé dại xuyên xuốt từ trên xuống dưới đế dép, có công dụng như là 1 nơi để thoát khí cùng thoát nước giúp dép vật liệu nhựa lỗ cùng chân bạn sẽ trở cần mau nệm khô ráo và sút đi cảm hứng trơn trợt giận dữ như những sản phẩm dép nhựa truyền thống lịch sử khác.

Bạn đang xem: Dép đi trong nhà vệ sinh


Mã số: L058

Giá: HẾT HÀNG


Bất kể chúng ta là nam hay nữ, là fan già, fan lớn tốt trẻ bé dại đều có thể mang được bởi bí quyết mà shop chúng tôi thiết kế là hướng đến sức khỏe và sự dễ chịu tiện lợi cho tất cả mọi người. Dép có nhiều màu giúp bạn thoải mái và dễ chịu lựa lựa chọn để phù hợp cho những những đậm cá tính riêng của từng người. Phần đế vật liệu nhựa của dép ko những có không ít các lỗ cơ mà độ dày cũng khá lớn lên tới 2,8cm giúp làm giảm giảm bớt tiếp xúc phần chân và mặt đất giúp cho bàn chân của chúng ta tránh xúc cảm khô cứng và rứa vào đó là sự việc mềm mại đến từ dép nhựa lỗ mà cửa hàng chúng tôi mang đến cho bạn ngày hôm nay. 

Mức giá cực kỳ ưu đãi mà công ty chúng tôi áp dụng ngay lập tức trong ngày lúc này khi bạn đọc được tin này chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong mức giá cực kỳ tốt. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để tận hưởng những gì tiện nghi – hoàn hảo nhất nhưng dép nhựa lộ đưa về cho bạn. 

Thông tin chi tiết về Dép vật liệu bằng nhựa lỗ.

- Mã số: L058- đẳng cấp dáng: Dép nhựa (dép mũ) cao cấp.- Toàn dép được đúc khuôn bằng mũ thiên nhiên, có những lỗ bé dại để bay nước, trọng lượng dép cực kỳ nhẹ.- cam kết 100% thành phầm như hình.- màu sắc: như trong hình, với các kích cỡ từ 36 mang lại 45 cân xứng cho cả nam với nữ.

Hình ảnh chi huyết về Dép vật liệu bằng nhựa lỗ mang trong nhà tắm, dép đi trong nhà vệ sinh.

Xem thêm: Ngôi Trường Trung Học Nghệ Thuật Hanlim, Tag: Trường Trung Học Nghệ Thuật Hanlim

*

Dép nhựa đi vào nhà với kiểu dáng đế lỗ lạ mắt và sắc sảo dùng làm dép đi trong chống tắm, xây cất nhựa chống trơn chống trượt trượt, đảm bảo an toàn cho gia đình thân yêu.

*

*

*

*

Dép nhựa bao gồm lỗ xây dựng tinh tế với hàng lỗ ở đế dép góp dễ dáng thoát nước khỏi lòng cẳng bàn chân bạn, ko gây cảm giác khó chịu đựng ướt nhèm nhẹp sống lòng bàn chân.

*

Dép đi trong công ty tắm với chất liệu nhựa dẻo từ thiên nhiên có độ bền cao cùng đế thiết kế chống trơn trượt.

*

*

Dép lỗ đi trong đơn vị tắm có đủ size giành cho chân nam cùng chân nữ luôn luôn nhé.

*

*

*

*

*

*