Top 7 Nhà Hàng Tổ Chức Sinh Nhật Lý Tưởng Nhất Tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tra cứu một nhà hàng tổ chức sinh nhật ở thành phố sài gòn để lưu lại ngày đặc biệt quan trọng của bản thân, thì đừng bỏ lỡ những lưu ý trong bài viết sau trên đây nhé!


1.

Bạn đang xem: Top 7 nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại hà nội

Quán ăn Phi Phố Biển

Nhà hàng tổ chức triển khai sinh nhật ở sài Gòn đầu tiên trong danh sách này đó chính là nhà sản phẩm Phi Phố Biển. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng, tổ chức sự kiện, đây chắc chắn rằng là điểm đến chọn lựa được không hề ít thực khách hàng yêu thích. Nhà hàng Phi Phố Biển nổi tiếng với mọi món hải sản đặc sắc từ những vùng Phan Thiết, Vũng Tàu, Côn Đảo,….

Các món ăn uống được chế biến rất đa dạng, đa dạng và phong phú và tương xứng với mùi vị của đại phần lớn thực khách. Không gian nhà hàng tất cả sức chứa buổi tối đa 700 người.

Xem thêm: Sốc Về Viên Kim Cương 45 Carat Giá Bao Nhiêu ? Kim Cương 45 Carat Giá Bao Nhiêu Tiền

Nếu bạn đặt tiệc sinh nhật có con số khách không nhiều hơn, rất có thể tham khảo 3 phòng VIP tại đây với sức chứa khoảng 100 người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm 

Hy vọng những gợi nhắc về nhà hàng tổ chức triển khai sinh nhật ở sử dụng Gòn trên đây để giúp bạn tất cả một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên những người thân yêu, Đừng quên contact với nhà hàng quán ăn để để bàn trước lúc đến nha. Gồm thể các bạn sẽ được miễn tổn phí trang trí tiệc sinh nhật tại nhà hàng quán ăn đó.