DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 33 VIETSUB

Trong tập 33 "Diên Hi công lược" (延禧攻略), thong thả Phi lại liên tục bày trò để được bệ hạ chú ý, thế tuy nhiên với ngài chỉ là sự việc trân quý chứ không tồn tại tình cảm.


Sự nghiệp của dàn "gà cưng" bên dưới trướng Vu Chính: hứa Khải, Bạch Lộc khoáng sản rủng rỉnh vẫn mãi "flop"?


Hứa Khải sao "hư" núm này: Lộ cơ bắp mịn màng còn "banh áo" khoe ngực làm việc hậu ngôi trường phim Thượng Thực


Ở tập 32 Diên Hi công lược (延禧攻略), lợi dụng thủ đoạn của Ngụy Anh Lạc, cần sử dụng nước thép để triển khai bỏng Cao Quy phí, Nhàn Phi đã cho kim trấp vào nội địa thép khiến cho vết thương nặng hơn, lở loét mọi nơi. Với niềm trường đoản cú tôn rất cao, cao thâm phi đang tự tử trước lúc bị thất sủng.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 33 vietsub


Bước quý phái tập 33, Viên Xuân Vọng bởi vì giúp Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong chuyện hãm hại Cao quý phi (Đàm Trác) nên cuối cùng đã được Anh Lạc nhận làm cho anh của mình. Khi đang thao tác nghe đám cung nữ nói đến chuyện của cao cả phi Anh Lạc cảm thấy vui tươi trong lòng nhưng lúc nghe tới đến Hoàng hậu liên tục sốt cao ko ngừng, có lẽ sớm cũng biến thành đi theo cao cả phi, Anh Lạc nghe xong xuôi vô thuộc tức giận, sau đó đã lén cho thăm Hoàng hậu (Tần Lam).Mọi chuyện đều vị Phó Hằng (Hứa Khải) cố tình sắp đặt để lừa Anh Lạc. Trước đây, Anh Lạc là cung cô bé bên Hoàng hậu, nếu còn muốn đến thăm thì chính đáng mà đến không nên làm những trò lén dấm dúi lút như vậy này. Đồng thời Phó Hằng kể Anh Lạc vào giờ Tí có thể đến thăm Hoàng hậu.


Sau khi Ngụy Anh Lạc tách khỏi, Minh Ngọc - người luôn đảm bảo Trường Xuân cung hỏi thăm Phó Hằng về chuyện cao tay phi bị hãm hại, nghi hoặc hung thủ đứng sau chính là Ngụy Anh Lạc. Nhưng Phó Hằng cũng ko trực tiếp trả lời Minh Ngọc, mặt khác cũng cảnh báo Minh Ngọc không nên quản những chuyện.


Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) hạ lệnh hậu táng cho cừ khôi phi, Nhàn phi (Xa Thi Mạn) cũng vì chưng lo cho vấn đề này dẫn đến có thể bị suy nhược, ngất xỉu trước khía cạnh Hoàng thượng. Bệ hạ nhìn thấy vậy cũng khôn cùng đau lòng, dặn dò rảnh rỗi phi phải để ý giữ gìn mức độ khỏe. Thái hậu bắt gặp Nhàn phi tấm lòng lương thiện, phẩm hạnh cừ khôi nên cũng ra mức độ khuyên chúa thượng nên sủng ái, yêu thương từ tốn phi những thêm. Nhưng Càn Long so với Nhàn phi chỉ tất cả cảm kích chứ không còn có tình yêu.


Giờ Tý, Anh Lạc đã cố tình đến thăm Hoàng hậu, kề bên bầu bạn với những người nhưng đúng hôm nay Hoàn thượng cũng đến. May thay bao gồm tiếng kêu của Minh Ngọc bắt đầu giúp Anh Lạc ẩn núp nhất thời thời. Cạnh bên Hoàng hậu - vẫn vẫn hôm mê không tỉnh, đại vương đã giải bày phần nhiều chuyện xưa cơ của mình. Khi còn nhỏ, hoàng thượng và Uyển Nhi là thanh mai trúc mã, nhưng vì chưng có liên quan đến một số trong những chuyện của gia tộc nhưng chết. Sau thời điểm Uyển Nhi chết, hoàng thượng nhân ra được rằng trong cung vốn không phải tồn tại thứ call là tình thương đích thực, chỉ tất cả tranh quyền chiếm lợi cơ mà thôi.


Anh Lạc trốn sau bức rèm sẽ nghe trộm được hết hầu như lời của Hoàng thượng, nhưng tất cả đều bị Càn Long phát hiện được. Thánh thượng biết được Anh Lạc đã hết đi tấm bùa hộ mệnh mặt mình chính là Hoàng hậu. Không có Hoàng hậu thì bệ hạ có thể dễ dãi phạt tội Anh Lạc hơn, nhưng bất ngờ một lần nữa chúa thượng đã bị Anh Lạc cho ăn quả lừa. Anh Lạc đã cần sử dụng kế tẩu vi là thượng sách tạm thời thoát khỏi sự đe dọa của Càn Long.


Nhàn phi hôm nay đang thong thả trong cung của mình, không hề dùng thuốc mà thái y mang đến. đàng hoàng phi mong mỏi lưu lại lốt sẹo này là để cảnh báo Càn Long bắt buộc mãi nhớ về ơn nghĩa của ngày hôm đó.


Thuần phi luôn luôn một lòng một dạ cùng với Phó Hằng, mà lại Phó Hằng thì lại luôn luôn mãi lưu giữ về Anh Lạc. Dưới sự chất vấn của Thuần phi, Phó Hằng thành thật bằng lòng chỉ bạn dạng thân chỉ ước ao sống cùng Anh Lạc khiến cho Thuần phi không khỏi thất vọng, lặng lẽ âm thầm trở về cung. Cung nữ lân cận thấy Thuần phi luôn đau buồn vì tình nên đã khuyên Thuần phi, phiên bản thân vẫn tiến cung rồi thì cũng cần buông vứt tình cảm dành cho Phó Hằng.


Giang Tây bằng hữu lụt ngày càng nghiêm trọng, Cao Bân sau thời điểm biết chuyện của cao quý phi đã quăng quật mặt mọi chuyện không ngại mà về cung để xem mặt cao siêu phi lần cuối. Cuối cùng còn bị hoàng thượng quở trách.


Hoàng thượng lại mang đến thăm hoàng hậu vô tình gặp mặt Anh Lạc cũng đang ở đó. Hai bạn đã nói chuyện cùng nhau khôn xiết lâu. Anh Lạc khuyên thánh thượng chỉ phải sống không không tự tin với dân thì đã là 1 trong vị nhà vua tốt.


Hoàng thượng tuy nhiên mặc cho dù bị những đại thần bội phản đối kịch liệt dẫu vậy vẫn nhất quyết giảm đi một trong những gánh nặng góp lê dân bách tính rất có thể sống xuất sắc hơn.

Xem thêm: Bổ Dưỡng Và Tươi Mát Với Cách Làm Trái Cây Tô Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Làm Trái Cây Dĩa

Kết thúc tập 33 Diên Hi công lược bạn dạng vietsub, bạn xem vẫn thấy rõ dụng tâm của từ tốn Phi cũng như tình ý của Thuần Phi dành riêng cho Phó Hằng. Còn về phía Hoàng thượng, người hiện nay đang bị lung lay vị Ngụy Anh Lạc, với sắp tới đây sẽ có khá nhiều biến đưa tình cảm. Hãy cùng teenypizza.com tiếp tục theo dõi tập 34 nhé.


Sự nghiệp của dàn "gà cưng" bên dưới trướng Vu Chính: hứa Khải, Bạch Lộc khoáng sản rủng rỉnh vẫn mãi "flop"?


Hứa Khải sao "hư" nuốm này: Lộ cơ bắp căng mịn còn "banh áo" khoe ngực ngơi nghỉ hậu ngôi trường phim Thượng Thực


TẦN LAM

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 32 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 33 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 34 VIETSUB