Xem Phim Diên Hi Công Lược Tập 63 Vietsub

Sau toàn bộ suy đoán, trong tập 63 của phim Diên Hi công lược (延禧攻略), Thuận Tần (Trương Gia Nghê) đang lộ bản chất thực sự khi mong muốn đưa Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) cùng Phú liền kề Phó Hằng (Hứa Khải) rời ra khỏi Tử Cấm Thành.


Xem phim "Diên Hi công lược" tập 64: Ngụy Anh Lạc sở hữu thai, Càn Long vui miệng nhưng sao Thái hậu cực nhọc chịu?


Xem phim "Diên Hi công lược" tập 63: khuyên Anh Lạc vứt trốn theo trai, Thuận Tần ước ao độc chiếm phần Càn Long?


Mở đầu tập 63 của phim Diên Hi công lược (延禧攻略), Viên Xuân Vọng thỉnh tội với Hoàng hậu (Xa Thi Mạn), chuyện cài chuộc thái y hãm sợ hãi Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) tất cả đều vì chưng muốn xuất sắc người. Đối với những việc có tác dụng của Viên Xuân Vọng, hậu phi là người hiểu rõ hơn ai hết, Hoàng hậu nhận định rằng dù Anh Lạc bao gồm chết cũng phải chết vào tay của kẻ khác, còn bản thân sẽ là kẻ ngư ông đắc lợi. Anh Lạc bệnh nặng, khoác dù hoàng thượng và Anh Lạc đang chiến tranh lạnh với nhau nhưng thánh thượng vẫn thân thương hết mực.

Bạn đang xem: Xem phim diên hi công lược tập 63 vietsubThuận Tần Trầm Bích (Trương Gia Nghê) nhìn thấy Anh Lạc bệnh trở nặng thì gồm chút đắc ý. Thậm chí Trầm Bích còn sẵn sàng đầy đủ hầu như thứ để Anh Lạc có thể cao bay xa chạy cùng Phó Hằng (Hứa Khải). Thuận Tần mang đến rằng bản thân mình làm cho cũng chỉ vì mong muốn trả ơn tình cho Phó Hằng nhưng thôi.


Thuận Tần nói với Anh Lạc bản thân mình giờ đây chẳng khác gì lễ đồ vật được dâng tặng lên đến Hoàng thượng (Nhiếp Viễn), bây giờ đã mất con, mất tất cả không còn động lực gì khiến cho cô ra khỏi đây dẫu vậy Anh Lạc thì khác, phần lớn thứ rộng mở vẫn tồn tại ở phía sau. Thuận Tần ao ước Anh Lạc sau khoản thời gian ra đi đừng khi nào quay trở về Tử Cấm Thành này lần như thế nào nữa. Anh Lạc nghe dứt có chút hễ lòng nhưng vẫn thiết yếu đưa ra ra quyết định được. Ngoài ra Trầm Bích cũng cần sử dụng đúng phần nhiều lời này nói cùng với Phó Hằng, mong muốn Phó Hằng dẫn Anh Lạc tránh khỏi.


Sau tử vong của Minh Ngọc, Hải Lan Sát gần như trở bắt buộc lụi tàn, trở thành bé sâu rượu thời gian nào không hay, suốt ngày chỉ biết mượn rượu giải sầu. Thấy vậy, bệ hạ đã nhằm Hải Lan Sát ra ngoài chiến trường, tranh công lập vị. Đây hầu như là hầu hết tâm nguyện trước tiếng của Hải Lan Sát nên những khi nghe xong xuôi đã vui vẻ khôn xiết, khấu đầu tạ ơn Hoàng thượng. Thuận Tần cố ý đem theo bông tai của Anh Lạc đến gặp Phó Hằng, nói rằng Anh Lạc sắp bị bức xay đến bị tiêu diệt rồi, nếu không muốn Anh Lạc tất cả chuyện thì gấp rút đưa cô ấy bong khỏi đây. Phó Hằng không nói giờ đồng hồ nào nhưng trong đầu luôn nghĩ về đầy đủ chuyện này.


Tiểu Toàn Tử vờ vịt như sẽ nghe lời Viên Xuân Vọng hãm sợ Anh Lạc, lén vứt một mẫu khăn tay dưới gối. Cung phi biết được Thuận Tần cũng đang muốn mượn dao giết mổ người, hai tín đồ đều ý muốn giết bị tiêu diệt Anh Lạc tuy nhiên lại không thích làm không sạch tay mình, chỉ rất có thể ngồi coi ai đã manh cồn trước tiên.


Thuận Tần trong lúc nhảy múa cố tình làm mình té bổ để tạo sự chăm chú của Hoàng thượng. Dịp này, cô cố làm nên vẻ cảm động trước các chân tình thánh thượng đã giành riêng cho mình nên không nỡ gạt người, đem chuyện âm mưu bỏ trốn của Phó Hằng cùng Anh Lạc nói cho bệ hạ biết. Bệ hạ trước giờ luôn luôn dùng tấm thành tâm để đối đãi với Anh Lạc nên lúc nghe đến những chuyện này làm bạn tức giận.


Hoàng thượng không nói tiếng nào, quyết định đi bắt Anh Lạc. Vào cung có quy định, canh ba hàng ngày sẽ có người xuất cung mang đến núi Ngọc Tuyền đem nước, Trầm Bích muốn tận dụng chuyện này nhằm Anh Lạc có thể rời cung. Thuận Tần bên cạnh vẻ góp Anh Lạc nhưng thực ra là đang mong muốn đẩy Anh Lạc vào con đường chết, còn nếu như không khi đa số chuyện được an bài đâu vào đấy thì lại đem chuyện này đi nói với Hoàng thượng. Thê thiếp với chiến lược này cũng nhanh chân dành riêng cho mình một “vé” đến xem.


Khi thánh thượng cho bạn trấn giữ cửa thành nghiêm ngặt khám nghiệm mọi xe nước ra vào cổng thành thì Thuận Tần lại làm cho ra vóc dáng hiền đức mong xin thánh thượng hãy tha mang lại Anh Lạc. Khi bệ hạ kiểm tra xe pháo nước bất thần người trong những số đó không bắt buộc là Anh Lạc và lại là tiểu Toàn Tử.

Tiểu Toàn Tử lập cập giải thích, Anh Lạc sớm sẽ biết có fan bày mưu hãm hại cần đã để cho Toàn Tử vào thay bắt đầu thấy được gồm kẻ cháy nhà new lòi xuất hiện chuột. Thuận Tần quyết ko từ bỏ, nhận định rằng Phó Hằng nhất thiết sẽ đứng kế bên cung chờ, chỉ cần hoàng thượng ra đó phần đa chuyện ắt đang tự sáng sủa tỏ.


Trầm Bích ngạc nhiên rằng Phó Hằng cũng không hề ở đó, trái lại còn bị hai người họ quay lại tố cáo tất cả đều vì chưng Trầm Bích một tay sắp đặt nên mà lại vì không tồn tại chứng cứ chỉ đành vờ nghe theo. Dù bất thần bị đánh trả tuy thế Trầm Bích vẫn cấp tốc tay tìm cho khách hàng một con phố thoát hiểm, cho rằng Phó Hằng là ân nhân của mình nên nhất quyết sẽ không lúc nào làm ra chuyện lấy oán báo ân cả. Dịp này, đại vương đã lấy ra một phiên bản Tấu chiết khắc ghi thân vắt của Thuận Tần.


Trầm Bích cơ hội còn nhỏ thì bị đi lạc, đợi mang đến khi phụ vương tìm được thì đã có chồng sinh con cho tất cả những người ta, cha lại ko cam vai trung phong để mất đi một quân cờ giỏi như vậy phải một hai đề xuất đưa cô vào được cung. Trước lúc vào cung Thuận Tần có ý định tự giáp may có Phó Hằng đúng lúc ra tay chống cản. Dẫu vậy chuyện này đã trở thành nỗi oán thù hận trong tim Trầm Bích bởi vì đã đẩy mình vào trong rạm cung này cần đã quyết định nhất định vẫn trả lại mọt thù này mang đến Phó Hằng. Vì Anh Lạc vốn là sủng phi mặt cạnh thánh thượng lại là người yêu của Phó Hằng cần Thuận Tần đã bày ra mọi chuyện nhằm hãm hại Anh Lạc.

Xem thêm: Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương Về Tình Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn, Dễ Thương Đẹp Nhất


Như vậy, người theo dõi đã rõ trung khu cơ của Thuận Tần khi tỏ vẻ nhiệt tình hỗ trợ Phó Hằng, Ngụy Anh Lạc. Mặc dù nhiên, phần đông chuyện có đơn giản như rứa không? Hãy thuộc teenypizza.com thường xuyên đón xem tập 64 của phim Diên Hi công lược và vietsub có bản quyền nhé.