ĐIỆN THOẠI SAMSUNG MÀN HÌNH CONG

Vào năm năm trước, Galaxy S6 Edge là chiếc điện thoại Galaxy trước tiên tất cả màn hình hiển thị cong nhì cạnh với nó trông tốt rất đẹp. Samsung có vẻ sẽ không còn áp dụng xây cất này cho chiếc Galaxy S21 nữa.


*

Samsung Galaxy S6 Edge là chiếc máy bao gồm màn hình hiển thị cong thứ nhất của uy tín Hàn Quốc

Không ai nghi ngại rằng technology màn hình hiển thị cong 2.5D sẽ khiến điện thoại cảm ứng hợp lý trlàm việc đề xuất đẹp tuyệt vời. Nó cũng góp đem lại tài năng chũm cầm cố xuất sắc rộng với ánh mắt tốt rộng trong từng trải hiển thị. Tuy nhiên, Apple sẽ trước đó chưa từng vận dụng kiến tạo này trên iPhone trong những lúc Samsung là fan tiên phong đang dần dần sút con số các mặt hàng mới toanh bao gồm màn hình cong. Điều kia khiến cho chúng ta đề ra một thắc mắc rằng “screen cong gồm ý nghĩa sâu sắc xuất xắc bọn chúng chỉ mang tính chất hóa học trang trí?”

Những điện thoại cảm ứng hoàn hảo tất cả screen cong phía 2 bên thực sự đẹp

*

Samsung Galaxy Străng tròn series​

Mặc cho dù và đúng là màn hình hiển thị cong 2.5D đem đến cảm hứng nỗ lực núm xuất sắc hơn với đòi hỏi hiển thị trực diện tuyệt vời hơn nhưng mà chưa công ty cấp dưỡng như thế nào biết phương pháp áp dụng giỏi xây đắp này. Đối với Samsung, chúng ta đã từng có lần tò mò vấn đề áp dụng nó trong Galaxy lưu ý Edge với dải ban bố luôn hiển thị vô cùng có ích tuy nhiên nó và đúng là những bản sao của tkhô cứng thông báo Android truyền thống lâu đời.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung màn hình cong

Sau đó, gã to đùng Hàn Quốc vẫn sút tác dụng của màn hình hiển thị cạnh với những cuộn mnghỉ ngơi menu, tính năng thông báo làm sáng khoanh vùng này. Tuy nhiên, chúng không còn vượt hữu ích khi screen AOD xuất hiện với kỹ năng hiển thị các thông tin sinh sống tâm trạng màn hình tắt bổ ích rộng những.

Các nhà cấp dưỡng không giống thì chưa thể tìm hiểu sâu hơn Samsung về màn hình hiển thị cạnh tuy nhiên bọn họ cũng có những điện thoại thông minh lý tưởng cùng với màn hình cong hơn nhiều (screen thác nước). Do kia, bản chất màn hình hiển thị cong chỉ giúp Smartphone trngơi nghỉ buộc phải đẹp hẳn lên, nâng cấp xúc cảm nuốm bên trên tay nhưng mà không tồn tại chức năng làm sao đáng chú ý.

Không ai rất có thể kiếm tìm thấy một tính năng "thực sự" cho màn hình hiển thị cong

*

Tính năng màn hình hiển thị cạnh trên điện thoại Galaxy​

Một thi công đẹp về phương diện thẩm mỹ và làm đẹp tuy thế ko phải chăng về mặt tính năng chính là mọi gì đang mãi sau cùng với màn hình cong. Đã 5 năm trôi qua kể từ khi kiến tạo này xuất hiện và không có bất kì ai hoàn toàn có thể tạo nên screen cong tăng lên quý hiếm quanh đó tính thẩm mỹ. Vì thay nó không có sự khác hoàn toàn giữa những việc cài đặt màn hình cong tuyệt màn hình hiển thị phẳng trọn vẹn.

*

Tính năng cũng có thể hoạt động bên trên điện thoại cảm ứng screen phẳng

Menu màn hình hiển thị cạnh của Samsung rất có thể vận động xuất sắc bên trên những lắp thêm gồm screen phẳng. Nếu những OEM sử dụng Quanh Vùng cảm ứng đó làm nút ảo để tiến hành các tinh chỉnh và điều khiển động tác cử chỉ nlỗi tăng giảm âm lượng thì cũng không phải chăng lắm vị các nút này thực sự không có lợi vào thực tiễn.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Về Máy Làm Kem Trái Cây Geners Giảm 50%, Máy Làm Kem Trái Cây Geners

Hạn chế vào kinh nghiệm thực so với màn hình hiển thị phẳng

*

Màn hình cong khôn xiết rất dễ gây nên ra thao tác làm việc đụng chạm màn hình không mong mỏi muốn​

Nếu bạn đã sử dụng những Smartphone gồm màn hình hiển thị cong thì vô kể kỹ năng bạn từng đang chạm mặt đề xuất triệu chứng vô tình thực hiện một thao tác làm việc không muốn vì chưng đụng vào các mnghiền cong. Với chiếc Galaxy chú ý, cây viết S Pen còn quan yếu áp dụng nghỉ ngơi sát mxay của màn hình hiển thị. Các thao tác va buộc phải cạnh cong trên màn hình là “kẻ thù” thực sự của các bạn trong quy trình chơi game chính vì thưởng thức người dùng bị ảnh hưởng khôn xiết nhiều lúc màn hình hiển thị không ý kiến ví như họ cần sử dụng tay va vào cạnh.

Khó kiếm được tấm dán screen phù hợp

*

Bạn cũng cực nhọc tìm tấm miếng dán màn hình trả hảo​

Tất cả bọn họ thường xuyên luôn ước ao bảo chiếc điện thoại sang trọng của chính mình bởi một chiếc ốp sườn lưng và tấm miếng dán màn hình. Tuy nhiên, screen cong đích thực sẽ tương đối khó khăn để sở hữu tấm miếng dán bảo đảm an toàn hoàn hảo nhất bởi phụ kiện đó ko bao giờ chạm vào mép cong. Dán một miếng dán không tuyệt vời và hoàn hảo nhất cũng khiến mất đi vẻ đẹp của Smartphone. Chưa nói, những tấm miếng dán màn hình hiển thị quan trọng mang lại màn hình cong cũng thường đắt hơn không hề ít so với tấm miếng dán thông thường đến màn hình phẳng.

Dễ bị tan vỡ hơn

*

Màn hình cong dễ hỏng lỗi sau va chạm​

Kính hoàn toàn có thể là 1 trong vật tư chống xước tốt nhất có thể nhưng mà nó cũng rất dễ dàng vỡ, quan trọng vào tình trạng nó hiện giờ đang bị uốn nắn cong. Do kia, phần nhiều trường hợp rơi hoặc va đập bạo dạn với những điện thoại thông minh bao gồm màn hình cong vẫn là một trong những tồi tệ lớn. Thiết bị hoàn toàn có thể bị nứt nặng trĩu hơn không hề ít so với screen phẳng.

Sửa trị tốn kém nhẹm và phức tạp hơn

*

...với chi phí sửa chữa thay thế cũng tốn kém hơn​

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng bị rơi vỡ lẽ, vấn đề sửa chữa thay thế screen phẳng sẽ rẻ hơn những so với screen cong. Trong khi, quá trình xử trí hỏng sợ hãi bên trên điện thoại thông minh screen cong cũng phức hợp rộng vì những nguyên tố bên trong phức tạp cùng size kim loại nhỏ dại rộng.