Cù Lao Lúa

(TNO) Sau thời hạn dài “im khá lặng tiếng”, phái nam viên Lý Hùng bất ngờ trở lại với màn hình ảnh nhỏ, qua vai diễn một chàng bác sĩ miệt vườn tốt bụng trong loạt phim truyền hình tảo lao lúa.

Bạn đang xem: Cù lao lúa


*

(TNO) Sau thời hạn dài “im tương đối lặng tiếng”, phái nam diễn viên Lý Hùng bất ngờ trở lại cùng với màn ảnh nhỏ, qua vai diễn một chàng chưng sĩ miệt vườn tốt bụng vào loạt phim truyền hình Cù lao lúa.

Trong phim,Lý Hùng đóng vai Danh, một bác bỏ sĩ thành đạt ở tp.hcm nhưng ra quyết định trở về quê nội làm chưng sĩ nghỉ ngơi trạm y tế nhỏ tuổi để âu yếm sức khỏe đến bà con miệt vườn, sau khi dang dở một đời vk với Kiều (Thúy Diễm).

Làm việc tại quê nhà, Danh đã gặp gỡ và yêu thương Lụa (Phương Khánh) - cô y tá trẻ con trung, nhân hậu. Mặc dù thế mối tình trong sáng này gặp phải sự phản nghịch đối kịch liệt của bà tía Của (Hạnh Quỳnh) và Hai Ruộng (Đình Hiếu) - bà bầu và anh trai của Lụa, cùng sự phá bĩnh vô cớ của Kiều với "bà mụ vườn" Năm hiền (Kim Huyền). Thừa lên toàn bộ trở ngại và sóng gió, tình yêu thực lòng của Danh với Lụa sẽ có một cái kết hạnh phúc.

*

Từ trước mang đến nay, Lý Hùng vẫn rất gần gũi với gần như vai diễn hành động, đào hoa lãng tử, bởi vì vậy, khi dấn lời mời tham gia bộ phim truyện về vấn đề nông buôn bản miệt vườn cửa này,nam diễn viên hàng đầu của những năm 90đã chạm mặt không ít nặng nề khăn.

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim Cù lao lúa hôm 3.12, Lý Hùng phân chia sẻ, khi vừa thừa nhận kịch bản, anh cảm giác không mấy từ tin vị phim về đề bài nông thôn khá nhiều. Tuy nhiên, ngôn từ kịch phiên bản của Cù lao lúakhá ấn tượngđã thuyết phục anh vào vai chàng bác sĩ miệt sân vườn này.


Bên cạnh đó, Lý Hùng còn bắt buộc làm quen với cuộc sống nông làng sông nước để sở hữu thể mô tả đúng lòng tin của bộ phim. Tuy nhiên, so với anh, đây là trở xấu hổ rất nhỏ vànam diễn viêncảm thấy vui khi hoàn toàn có thể đem lại một vai diễn dịu nhàng, gũi cho người theo dõi truyền hình. cùng rất Lý Hùng, những diễn viên khác của Cù lao lúa như Phương Khánh, Đình Hiếu, Hùng Di, Oanh Kiều, Kim Huyền, Thúy Diễm, Hạnh Quỳnh… cũng đã góp thêm phần thể hiện một bức ảnh đồng quê Việt Nam tiến bộ với những lát giảm chân thật.

Xem thêm: Ống Nhựa Bình Minh Phi 60 Bình Minh, Ống Nhựa Bình Minh Pvc 60 ( Cây 4M)

Bộ phim Cù lao lúa, dài 41 tập, sẽ tiến hành phát sóng trên kênh VTC10, TodayTV, SNTV…, từ ngày 17.12.

Hiền Nhi


Winner X thế hệ mới lộ diện cực ngầu trên sảnh khấu Youth Fest 2022

mang món quà sức khỏe về nhà, và dứt lời hứa cùng tía mẹ

Từ cô bé ở nhờ nhà trọ mang đến "hoa hậu Cải lương" được yêu thương thích

bí quyết tăng cường sức mạnh từ Hồng sâm Hàn Quốc

MSB ra mắt kết quả marketing trước kiểm toán năm 2021

MB tăng cường hỗ trợ đầu tư chi tiêu cho người việt ở nước ngoài

hơn 100 sv ngành chuyên môn xuất sắc được trao học bổng Toyota