DIỄN VIÊN LÝ Y HIỂU

Hiện tại, bộ phim truyện Tư Đằng đã dần đi mang lại hồi kết, câu chữ phim cũng ngày càng hấp dẫn hơn. Sự lộ diện của Bạch Anh, một nhân bí quyết khác của bốn Đằng cũng khiến người ngưỡng mộ lo sốt vó cho tương lai của nữ giới yêu nữ. Chỉ mới lộ dện vài ba phút, Bạch Anh vì Lý Y phát âm đảm nhận đã trở thành nhân đồ bị ghét độc nhất vô nhị phim.

Bạn đang xem: Diễn viên lý y hiểu

*

Trái ngược với tư Đằng đài các, cao ngạo và mỹ miều, Bạch Anh lại là tập thích hợp của gần như cái xấu. Lông ngươi xếch, mái tóc trộn lẫn giữa dân quốc với hiện đại, song môi sẫm màu với biểu cảm như kẻ bao gồm vấn đề tâm lý của cô khiến cho người ta nhìn thôi đã và đang mất cảm tình. Chẳng phần đông thế, diễn xuất mang trân của Lý Y hiểu cũng khiến nhân thứ này hứng thêm nhiều “gạch đá” của người dân mạng.

*
*
*

Theo nhấn xét của người dân mạng, Lý Y gọi dù được xem như là "ác nữ chuyên nghiệp hóa của Cbiz" tuy thế cô hiện giờ đang bị đóng size trong một giao diện phản diện. Từ Minh Lan Truyện cho đến Tư Đằng, cô đầy đủ gây tức giận cho khán giả với phần đông kiểu cười cợt to, biểu cảm dữ tợn, trợn trừng mắt, kêu gào ầm ĩ. Khuôn mặt của cô cũng đều có vẻ cứng đờ theo từng tập phim vì tu sửa sắc quá nhiều.

*
*

Thực tế, trước lúc trở thành "ác thanh nữ chuyên nghiệp" của Cbiz, Lý Y hiểu từng là gương mặt được các nhà sản xuất ưu ái và giao không ít vai bao gồm trong phim cổ trang. Từ bỏ Chân Mật trong Tân Lạc Thần hợp tác với Dương Dương, cho đến Tô Đát Kỷ trong game chiến vô phong thần Anh Hùng...

*
*

Tuy nhiên, cuộc đời cô lại bất thần rẽ ngang khi bước chân vào con đường tu chỉnh nhan sắc. Ban đầu, Lý Y hiểu chỉ có tác dụng tiểu phẫu nhằm xóa nốt ruồi hay chỉnh lại hàm răng. Lần chỉnh sửa lớn nhất của cô nguyên nhân là một vụ tai nạn tương quan đến Diệp Tuyền, cựu hoa đán TVB. Tự sau cú sốc này, siêu mẫu họ Lý cũng ban đầu sa đà vào việc nhờ đến bác bỏ sĩ thẩm mỹ và làm đẹp để cải thiện dung mạo.

*

Năm 2014, Lý Y đọc tham gia buổi tiệc sinh nhật của Ấn đái Thiên, Diệp Tuyền từ bây giờ cũng mang theo cún cưng xuất hiện. Mặc dù nhiên, không hiểu biết nhiều vì tại sao gì cơ mà chó của cựu hoa đán TVB t.ấn c.ông khiến Lý Y Hiểu cần nhập viện cung cấp cứu. Sau này, Lý Y Hiểu phân chia sẻ, do vết thương sống ngay đầu nên bác sĩ không thể sử dụng thuốc tạo tê, cô buộc phải khâu chay đến trăng tròn mũi.

*

Ban đầu, Diệp Tuyền còn lên tiếng xin lỗi và tuyên cha đã đền rồng bù đến Lý Y phát âm 200 ngàn CNY (~700 triệu đồng). Mặc dù nhiên, 1 năm kế tiếp cô lại tráo chác tuyên cha chú chó cưng của bản thân chỉ cào đồng nghiệp chứ chưa phải là cắn. Đồng thời, cựu hoa đán TVB đổ lỗi mang đến Lý Y Hiểu khiến cho chó cưng của mình khó chịu đề xuất mới bội phản kháng.

*

Hành đụng của Diệp Tuyền đang chọc giận Lý Y Hiểu. Mỹ nhân họ Lý sau đó tách bóc phốt bầy chị không hề thường bù cho doanh nghiệp một đồng, nhưng vì chưng nể nang bắt buộc cô new im lặng. Từ đó, cả 2 người đẹp đã nổ ra đầy đủ cuộc đấu khẩu không có hồi kết, thậm chí còn là còn tính gửi nhau lên tòa. Chưa chắc chắn ai đúng ai sai, nhưng rõ ràng, hành động trốn tránh nhiệm vụ của Diệp Tuyền khiến công bọn chúng quay sống lưng với cô.

*
Lý Y phát âm từng gây chú ý với vai Độc Cô Mạn Đà vào Độc Cô Hoàng Hậu

Về phía Lý Y Hiểu, sau khi đi "trùng tu" nhan sắc, sự nghiệp của người mẫu này cũng tuột dốc không phanh. Từ người vợ chính, cô chỉ còn nhận được vai phụ trên màn ảnh. Khuôn mặt đơ cứng vì chưng nhiều lần sửa chữa cũng tác động nghiêm trọng mang lại diễn xuất của cô, khiến người đẹp nhất này chỉ với biết trợn trừng mắt hay gào to trên màn ảnh.

Xem thêm: Bài Hát Tìm Bạn Thân Xuân Mai

*

Hy vọng, Lý Y hiểu sớm nhận biết vấn đề của phiên bản thân, chớ sa đà vào tuyến phố làm đẹp bất chấp nữa mà tập trung phát triển kĩ năng diễn xuất, độc nhất vô nhị là phần biểu cảm để không hề bị đóng khung trong hình tượng ác nữ, tất cả thêm cơ hội để thách thức với phần đa vai diễn nhiều mẫu mã hơn.

Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay nhằm cùng chia sẻ và cập nhật những thông tin phim ảnh mới nhất, đúng chuẩn nhất nhé!