Diễn Viên Nguyễn Mạnh Quân

Lần trước tiên Mạnh Quân xuất hiện trên sóng truyền hình đó là vai diễn Tuấn vào Nhật cam kết Vàng Anh (NKVA) - series phim sitcom "gây bão" bên trên VTV3 thời bấy giờ. Sau đó 1 khoảng thời hạn dài, to gan Quân đã biến hóa trở thành một hotboy - diễn viên gồm ngoại hình nam tính mạnh mẽ hơn, trưởng thành và cứng cáp hơn và vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng mà đầy im lẽ.

Bạn đang xem: Diễn viên nguyễn mạnh quân


*

Bước ngoặt đến từ Nhật cam kết Vàng Anh


Trước lúc bén duyên với Nhật ký kết Vàng Anh 1, táo tợn Quân đã suýt biến chuyển một cậu sv của trường Đại học tập Bách Khoa Hà Nội. Nhưng vị kém suôn sẻ nên Quân đang không đủ điểm đỗ. Trong thời gian ôn thi ngóng kỳ thi tuyển chọn mới, Quân tình cờ thấy được tin tức casting của phim Nhật ký Vàng Anh và vì niềm hâm mộ quá lớn giành riêng cho điện hình ảnh nên Quân ra quyết định thử sức.
Với mẫu thiết kế điển trai có phong thái thu hút thanh niên bấy giờ, Quân nhận thấy sự chăm chú và được chọn đóng vai Tuấn. Tuy nhiên chỉ đóng một vai phụ, là trong những người bạn thân của vàng Anh, tuy thế nhờ hình dạng và diễn xuất thoải mái và tự nhiên có phần hài hước mà vai Tuấn do bạo dạn Quân đóng được không ít người yêu thương thích, nhận các sự khen ngợi.
Nhật ký kết Vàng Anh đang trở thành bước ngoặt trong cuộc sống Mạnh Quân. Nhờ vào đó, Quân xác định được niềm đam mê giành cho nghệ thuật và quyết định đăng ký thi vào trường sân khấu Điện Ảnh để tu dưỡng thêm.
Mạnh Quân không chỉ có duyên với điện ảnh mà còn tồn tại đam mê giành cho âm nhạc. Ở thời khắc 2008 - 2010, showbiz Việt rộ lên phong trào "cầm mic" và mạnh mẽ Quân đã chuyển làn đường sang con phố ca hát.
Quân cùng bạn thân của mình lập team B.F.B (ghép tự Band, Funny, B-Boy) và kiến tạo album online. đội nhạc B.F.B của Quân ra đời năm 2010, triệu tập theo đuổi xu thế Hàn Quốc cùng hát những bài hát R"nB, Pop vị nhóm tự sáng tác. Tuy vậy nhóm nhạc hòa bình của Quân lại không đã có được thành công như ao ước đợi.

Xem thêm: Dự Đoán Xổ Số - Dự Đoán Xs Giờ Hoàng Đạo


Năm 2014, Quân demo sức và thu hút sự để ý trở lại của người theo dõi với bộ phim sitcom hài ‘5S Online’. To gan Quân cho thấy được năng khiếu sở trường diễn xuất khi hoàn toàn có thể diễn được đa dạng nhiều hình dáng nhân trang bị khác nhau.
Vào vai queo quắt "đại ca" tái hợp với Vân Navy, mạnh Quân trong ‘5S Online’ tuy bao gồm hơi xấu trai xấu tính, nhưng lại có chút hình ảnh của Tuấn vào ‘Nhật cam kết Vàng Anh’ thời xưa vẫn gợi nhớ trong tim khán giả. 
Tiểu sử ca sĩ Lương Gia KhiêmTiểu sử Hari WonTiểu sử ca sĩ Châu Khải PhongTiểu sử ca sĩ Hải BăngTiểu sử ca sĩ Đình VănTiểu sử ca sĩ Phạm Quỳnh Anh
*

*

*