Diễn Viên Phim Sửu Phi Giá Đáo

Mới đây, khi tham gia vào dự án phim Sửu Phi Giá Đáo, nữ diễn viên Hồng Kông Ôn Bích Hà gây tranh cãi về nhan sắc của mình.

Bạn đang xem: Diễn viên phim sửu phi giá đáo

Theo thông tin mới nhất, bộ phim chiếu mạng Sửu Phi Giá Đáo sắp được lên sóng. Sửu Phi Giá Đáo do hai gương mặt mới của làng giải trí Hoa ngữ là Trương Tư Phàm Hồ Ý Toàn đóng chính. Đặc biệt, bộ phim này còn có sự tham gia diễn xuất của mỹ nhân Hồng Kông Ôn Bích Hà.

*
Bộ phim chiếu mạng Sửu Phi Giá Đáo sắp lên sóng.

Ôn Bích Hà được biết đến là nữ diễn viên gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x trong các vai diễn như Đát Kỷ trong Đát Kỷ Trụ Vương, Phan Kim Liên trong Mối Hận Kim Bình… Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, Ôn Bích Hà còn được khán giả đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất đa dạng.

*
Ôn Bích Hàtrong Đát Kỷ Trụ Vương.

*
Ôn Bích Hà trong Mối Hận Kim Bình.

Sau nhiều năm, mới đây Ôn Bích Hà đã nhận lời tham gia vào bộ phim Sửu Phi Giá Đáo, nữ diễn viên nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc. Dù đã hơn 50 tuổi thế nhưng Ôn Bích Hà vẫn sở hữu một vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút. Thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng Ôn Bích Hà dường như đã bị thời gian bỏ quên. So với hồi đóng vai Tô Đát Kỷ, nhan sắc của Ôn Bích Hà không thay đổi quá nhiều.

*
Ôn Bích Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng Ôn Bích Hà đã già và không còn được như xưa nữa. “Ôn Bích Hà cũng hơn 50 tuổi rồi, nói trẻ thì không ai tin đâu”, “Ôn Bích Hà không hợp với tạo hình thiếu nữ tẹo nào, nhìn lố quá”, “Ôn Bích Hà hợp đóng vai mẹ của nam nữ chính hơn đó”, “Nhan sắc của Ôn Bích Hà bây giờ chắc chắn không thể còn như hồi vào vai Tô Đát Kỷ nữa”… cư dân mạng bình luận.

*
Ôn Bích Hà bị nhận xét không hợp với tạo hình thiếu nữ.

*

*

*

*

*
Hình ảnh của một số diễn viên trong Sửu Phi Giá Đáo.

Xem thêm: Cảm Biến Vân Tay 1 Chạm - Mẹo Sử Dụng Cảm Biến Vân Tay Một Chạm Trên Iphone

Hiện tại, bộ phim Sửu Phi Giá Đáo vẫn chưa có lịch lên sóng cụ thể. Trên đây chỉ là một số hình ảnh của Ôn Bích Hà trong tạo hình của phim mà thôi. Hi vọng khi lên phim nữ diễn viên sẽ chinh phục khán giả cả về nhan sắc và diễn xuất.