Diễn Viên Vũ Ngọc Ánh

*
Vợ ông xã diễn viên Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài vui mắt không nói cần lời khi đón thiên thần nhỏ chào đời khoẻ mạnh, xinh xắn.

Bạn đang xem: Diễn viên vũ ngọc ánh


Mới trên đây nhất, vợ ông xã diễn viên khả năng – Vũ Ngọc Ánh vẫn đón thiên thần nhỏ tại một cơ sở y tế ở Mỹ. 

Vũ Ngọc Ánh đã vào phòng sinh từ 23h ngày 10/11 nhưng lại mãi cho 10h30 ngày 12/11, cô mới hạ sinh thành công xuất sắc em bé. Trải qua khoảng thời hạn căng thẳng, Vũ Ngọc Ánh đã sinh con gái. 

Cặp song hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng.

Theo thông tin chia sẻ từ người thay mặt của cả nhị thì em bé nhỏ nặng 3,5kg. Vợ ck Anh Tài đặt tên cho bé là Jasmine Huỳnh, sinh hoạt nhà bé nhỏ được gọi là tên Bảo Bối. 

Nam diễn viên Anh Tài dường như không thể miêu tả được niềm vui, sự hân hoan, xúc hễ khi bản thân là người đầu tiên được bế con từ chống sinh. Anh gấp rút áp bé bỏng vào khung người mẹ để cả hai có hơi ấm của nhau. Khoảnh khắc này khiến người thân với các người theo dõi không khỏi xúc động.

Anh Tài luôn sát bên Ngọc Ánh trong những ngày trước lúc vợ sinh.

Những ngày hôm qua Mỹ cùng bà xã để lo lắng cho cô, Anh Tài luôn luôn trong trọng tâm trạng chờ đợi được gặp cô công chúa. Thậm chí, bản lĩnh còn viết ra gần như dòng đầy ngọt ngào: "Con à! họ có cả một cuộc hành trình rất nhiều năm phía trước. Sẽ có tương đối nhiều điều lạ lẫm so với ba với con. Bố sẽ bắt buộc học về nghĩa vụ và trọng trách của một người làm ba để có thể bảo đảm an toàn cho bé và mang về những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của con".

"Ba biết là vẫn không tiện lợi gì để chăm sóc một đứa bé, cứ cách 2 tiếng đồng hồ phải cho con uống sữa, yêu cầu thay tã cho bé thường xuyên, phải sẵn sàng tinh thần cho đều lúc nhỏ giựt bản thân thức giấc, cần quan gần cạnh con thường xuyên để ngăn ngừa hầu hết dấu hiệu bất thường dù là bé dại nhất. Đó là đông đảo điều cha học được từ phần đông ông bố người mẹ khác và tía nhất định sẽ làm thật tốt. Cũng sẽ có nhiều điều lạ lẫm với bé khi con phải rời vứt nơi ấm áp và eo hẹp như bụng bà bầu để mang lại với thay giới mênh mông rộng lớn này, chắc bé sẽ hại lắm, nhưng con đừng sợ! Đã có ba ở đây, bố sẽ là người đồng hành cùng con", nam diễn viên viết.

Anh Tài từ tay chăm sóc vợ, mua sửa đa số thứ cho phụ nữ sắp kính chào đời.

Vũ Ngọc Ánh là một gương mặt quen thuộc với khán giả qua các vai diễn trong Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, hương thơm đời... Bắt đầu đây, cô hóa thân vào vai Lam trong Gạo nếp gạo tẻ, tiểu thư Thiên Kim của Tiếng sét vào mưa. 

Tháng 2/2019, thiếu nữ diễn viên tổ chức đám cưới với các bạn trai lâu năm - diễn viên Anh Tài. Sau rất nhiều lần phân chia tay, cả nhị đều nhận biết tình cảm chân tình của địch thủ nên đã quyết định về phổ biến sống một nhà.

Sau lúc kết hôn, hai bạn trẻ hạnh phúc thông tin mang thai bé đầu lòng. Vũ Ngọc Ánh đã quyết định tạm gác mọi công việc và thanh lịch Mỹ sống để sẵn sàng cho câu hỏi sinh nở. Nam diễn viên Anh Tài sau thời điểm hoàn thành các bước ở quê đơn vị cũng đã mau lẹ sang nước ngoài chăm sóc vợ, trường đoản cú tay tìm sửa phần lớn thứ cho phụ nữ sắp xin chào đời.

Xem thêm: Xem Phim Quyền Lực Vương Phi

T.K


Diễn viên Vũ Ngọc Ánh: "Trước khi cưới, tôi phân chia tay tuấn kiệt nửa năm"

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" và bạn trai ra quyết định về thông thường nhà sau không ít lần hợp tan. Hai bạn sẽ tổ chức đám cưới vào thời điểm đầu tháng 2.