Điều hòa 1 cục nội địa nhật

home /Điều Hòa/ Điều hòa hành lang cửa số nội địa/ Điều hòa cửa sổ trong nước nhật 1 viên điện 100v, gas r410a

Máy điều hòa cửa số trong nước nhật 1 cục điện 100v, gas r410a là một trong những tổ sản phẩm được tích hợp hoàn hảo thành một khối chữ nhật tận nhà máy sản xuất, trong các số đó có tương đối đầy đủ dàn nóng, dàn lạnh, máy nén lạnh, hệ thống đường ống ga, hệ thống điện cùng gas đã được nạp sẵn.

*

* Thông tin sản phẩm điều hòa 1 cục dạng cửa sổ

Mã Sản phẩm: các mã

Hãng SX: các loại

Xuất xứ: Japan

Loại: 1 chiều or 2 Chiều

Công suất: 8.000BTU

Công nghệ: Nhật Bản, Gas R410A

Phiên bản: đẹp

Bảo hành: 12 Tháng

Giá tham khảo: 3.800.000 VNĐ

* app sử dụng:

Thích hợp cho những phòng nhỏ, căn hộ gia đình khó sử dụng cho các tòa nhà cao tầng vì làm mất đi mỹ quan với phá vỡ kiến trúc. Chống không gắn thêm được cân bằng treo tường, Bốt gác, trực ngoại trừ công trường, thông thường cư, quần thể công nghiệp, Cabin Ô tô, không gian mở

*

* một số hình ảnh điều hòa 1 cục dạng cửa sổ

*

Hình hình ảnh chụp thực tiễn Điều hòa cửa ngõ số trong nước nhật 1 viên điện 100v, gas r410a

*

Hình ảnh chụp thực tế Điều hòa cửa ngõ số nội địa nhật 1 cục điện 100v, gas r410a

*

Ghi chú:

- do tích hóa học Điều hòa cửa ngõ số nội địa nhật 1 viên điện 100v, gas r410a không phức tạp trong việc lắp ráp và sử dụng, chỉ việc cắm qua năng lượng điện 100V là dùng được, bởi vậy khách hàng tại quận huyệnHải chống : Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền và 7 huyện: An Hải, cat Hải, Đồ Sơn, con kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo. Thị buôn bản Đồ Sơn và thị xã loài kiến An và huyện An Lão rất có thể qua xem sản phẩm trực tiếp or mua sắm online qua Zalo, Viber. Đối với khách hàng tại Hà Nội, các tỉnh thành Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam có thể liên hệ trực tiếp thành phần kinh doanh trực tuyến đường hoặc thống trị để được tư vấn mua với giao nhận hàng.