ĐỒ BỊT TAI KHI NGỦ

Nếu bạn chưa biết kinh nghiệm chọn mua nút bịt tai như thế nào tốt nhất thì hãy tham khảo ngay bí quyết sau đây, chắc chắn những chiếc nút bịt tai chống ồn nhập khẩu tốt nhất sẽ trong tay bạn.

Bạn đang xem: Đồ bịt tai khi ngủ

Chắc hẳn là chưa ai nói và cũng thật khó để bạn có thể am hiểu về cách chọn nút tai khi chưa tìm hiểu rõ về nó. Nút bịt tai chống ồn để ngủ là sản phẩm vì sức khỏe nên khi mua nút bịt tai bạn cần phải biết kinh nghiệm chọn mua.

Khi ngủ, không chỉ những tiếng ồn bên ngoài tác động làm ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn có những loại sóng âm thanh khác bạn khó có thể gọi tên và khó có thể phân biệt được nó. Đây chính là những loại âm thanh ngầm gây cảm giác rất khó chịu khi ngủ. Nếu bạn là một người khó ngủ thì thật khó để có thể ngủ khi đối diện với những loại sóng âm thanh này.

1. Xem xét chất liệu nút bịt tai chống ồn để ngủ

Đầu tiên, hãy xem xét ngay chiếc nút bịt tai chống ồn để ngủ bạn sử dụng là loại chất liệu nào.

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nó quyết định đến:

Khả năng cách âm.Độ an toàn, thân thiện với da.Sự thoải mái khi sử dụng. Đảm bảo không kích ứng, không đâu tai khi ngủ.

Vậy, các loại chất liệu nút tai chống ồn để ngủ trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào?

Chất liệu cao su non: Cao su non cao cấp là một trong những dòng chất liệu tốt, an toàn, có khả năng cách âm tốt và an toàn cho tai. Cao su non rất là mềm, dẻo và mịn nên đeo tai dễ dàng, không gây đau tai. Không chỉ vậy, chất liệu cao su non còn được nghiên cứu chứng mình rằng có khả năng cách âm rất hiệu quả. Được ứng dụng rất nhiều trong chế tạo các sản phẩm cách âm.

Chất liệu silicon: Silicon là dòng sản phẩm có tính chất dẻo, mềm, có khả năng chống nước tốt. Đây cũng là chất liệu được nghiên cứu và ứng dụng chế tạo các vật cách âm hiện nay. Độ an toàn và thân thiện của nó với làn da con người cũng rất cao, mịn màng nên mang đến sự an toàn khi sử dụng để đeo tai.

*

Chất liệu nhựa dẻo: Nhựa dẻo là loại chất liệu nhựa có tính mềm, có thể uốn và luồn vào lỗ tai dễ dàng. Tuy nhiên nhựa dẻo không phải là dòng chất liệu đảm bảo an toàn, tốt cho tai khi sử dụng làm sản phẩm nút bịt tai để ngủ.

Chất liệu Alpine Thermo Shape: Đây là dòng chất liệu độc quyền của thương hiệu Alpine. Là chất liệu sản xuất nút bịt tai cao cấp hiện nay được nhiều người tin tưởng và mong muốn được sở hữu sản phẩm nút tai của thương hiệu này. Chất liệu nút bịt tai dẻo, mềm, nhẹ, cách âm tốt, an toàn cho tai.

*

Trong số các dòng trên, nên chọn nút bịt tai chất liệu nào?

Chất liệu nút bịt tai có khả năng cách âm tốt, an toàn cho tai, nhẹ và mềm bạn nên lựa chọn đó là chất liệu Thermo Shape của Alpine. Sở hữu nút bịt tai chất liệu này thì cực kỳ tuyệt vời đấy.Tiếp theo là chất liệu cao su non. Có rất nhiều dòng nút bịt tai chống ồn để ngủ cao cấp của các thương hiệu nhập khẩu bạn có thể lựa chọn khi sử dụng chất liệu nút tai là cao su non.Ngoài ra, chất liệu silicon cũng là dòng chất liệu khá tốt bởi nó còn có khả năng chống nước, được ứng dụng khi bơi. Tuy nhiên thường, khi mua nút bịt tai chống ồn, người ta thường ưu tiên 2 dòng chất liệu trên.

2. Xem xét kiểu dáng của nút bịt tai chống ồn để ngủ

Nút bịt tai chống ồn hiện nay được thiết kế theo 2 dáng chính:

Dáng hình trụ dài, thuôn tròn ở phần đầu.Dáng hình nấm 3-4 tầng.

*

Nên chọn nút bịt tai để ngủ kiểu dáng nào?

Thực ra, khi lựa chọn chất liệu nút bịt tai là bạn đã vô tình chọn cho mình kiểu dáng rồi.Nút bịt tai hình trụ dài, thuôn tròn thường là nút bịt tai chất liệu cao su non. Cao su non là chất liệu nguyên khối nên khi chế tác thì hình dáng trụ dài. Và dáng thuôn tròn là hình dáng lý tưởng nhất cho khả năng chống ồn cao.Nút bịt tai hình nấm thường là chất liệu silicon, Alpine Thermo Shape vì những chất liệu này dễ dàng chế tác nút tai kiểu dáng hình nấm phân tầng.

=> Còn tùy vào thương hiệu nút bịt tai để bạn có thể biết được kiểu dáng nút bịt tai tốt nhất. Có rất nhiều dòng nút bịt tai trên thị trường là hình nấm – đây là một trong những kiểu dáng nút tai được nhiều người lựa chọn nhưng không phải dòng sản phẩm nào sử dụng cũng mang đến chất lượng như nhau.

3. Xem xét thương hiệu nút bịt tai chống ồn

Các thương hiệu nút bịt tai chống ồn trên thị trường hiện nay:

Thương hiệu Alpine – Hà Lan.Thương hiệu Mack’s Mỹ.

Thương hiệu nút tai chống ồn nào tốt nhất nên lựa chọn?

Dòng thương hiệu nút tai nên lựa chọn đầu tiên đó là Alpine. Đây là thương hiệu sở hữu các dòng sản phẩm rất chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.Không chỉ vậy, Alpine còn là thương hiệu bảo vệ đôi tai nổi tiếng thế giới với bằng Red Dot Award năm 2015 về chất lượng và khả năng sáng tạo của sản phẩm. Vì vậy khi sở hữu sản phẩm của Alpine, bạn hoàn toàn hài lòng.

*

4. Xem xét khả năng cách âm của các dòng nút bịt tai để ngủ

Nút bịt tai chống ồn tốt ngăn chặn được những tiếng ồn bên ngoài làm ảnh hưởng đến tai sẽ giúp bạn có được không gian yên tĩnh cho giấc ngủ. Vậy dòng nút bịt tai nào là tốt nhất?

Có 2 option cho bạn lựa chọn:

Đầu tiên là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Alpine, sản phẩm chuyên biệt được Alpine thiết kế để sử dụng riêng cho giấc ngủ. Nút tai Alpine tuy khả năng chống ồn không cao như Mack"s nhưng nó có khả năng ngăn chặn những sóng âm thanh phức tạp hơn gây khó chịu cho tai. Điểm này thì chỉ có dòng của Alpine mới làm được và nó thể hiện sự vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.Thứ 2 là sản phẩm nút bịt tai chống ồn để ngủ ngon của Mack"s. Nút tai được thiết kế dáng hình trụ tròn, thuôn nên đeo tai rất là dễ dàng. Chất liệu nút bịt tai là cao su non nên rất là dẻo, mềm, đàn hồi tốt, sử dụng không lo đau tai, gây khó chịu cho tai. Nút tai ôm khít lỗ tai ngăn âm thanh truyền vào tai. Nút tai Mack"s Mỹ có khả năng chống ồn lên đến 35db, giúp bạn ngủ ngon trong mọi không gian.

*

5. Xem xét đến giá của nút bịt tai chống ồn

Kinh nghiệm mua nút bịt tai cũng không nằm ngoài giá cả. Vậy nên mua nút bịt tai giá bao nhiêu là hợp lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm nút bịt tai chống ồn giá rẻ, chỉ tầm khoảng vài chục nghìn. Tuy nhiên về độ an toàn và khả năng chống ồn lại không cao. Đồng thời, khi đeo nút tai còn gây ảnh hưởng cho tai, khiến tai bị đau, đặc biệt là khi nằm ngủ.

Vì vậy, khi mua nút bịt tai, đừng tiếc tiền mua dòng giá rẻ. Hãy mua nút bịt tai chống ồn để ngủ tầm giá từ 200 nghìn trở lên. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng.

*

Giá nút bịt tai chống ồn cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng, khả năng chống ồn và cảm nhận. Chính bởi vậy, bạn không nên mua nút bịt tai chống ồn giá rẻ.

Bạn có thể chọn dòng nút bịt tai của Mack"s, giá chỉ khoảng 120-250k nhưng chất lượng, độ an toàn và khả năng chống ồn rất là tốt.

Hoặc nếu bạn hướng đến phân khúc nút bịt tai chống ồn cao cấp thì bạn có thể lựa chọn dòng nút bịt tai của Hà Lan. Giá nút bịt tai là 420-450k nhưng có thể chống được nhiều loại âm thanh gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

6. Tham khảo dòng nút bịt tai nào được sử dụng nhiều nhất?

Có thể tham khảo những dòng nút bịt tai nào hiện nay đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

Như đã giới thiệu, dòng nút bịt tai chống ồn cao cấp được sử dụng nhiều nhất, chiếm được thiện cảm của mọi người đó là sản phẩm nút bịt tai của Mack"s và Alpine. Trong đó, dòng sản phẩm của Mack"s được nhiều người yêu thích vì giá thành phù hợp và lại có khả năng chống ồn tốt.

Nút bịt tai chống ồnMack"s có thể giúp bạn ngủ ngon vì nút tai rất là êm ái, khi ngủ, khi nằm nghiêng không lo đau tai, mệt mỏi tai. Chính vì vậy, mà chất liệu nút tai là yếu tố quan trọng số 1 mà bạn cần để ý.

Rất nhiều người đã sử dụng nút bịt tai chống ồn để ngủ của Mack"s và vô cùng hài lòng về chất lượng. Những trải nghiệm về khả năng chống ồn, sự thoải mái, sự an toàn khi sử dụng thực sự sẽ là những điểm nổi bật mà bất cứ ai cũng sẽ hài lòng khi mua nút bịt tai chống ồn để ngủ thương hiệu Mack"s Mỹ.

*

Tuy tuổi thọ của nút bịt tai chống ồn không cao nhưng theo đánh giá thực tế của nhiều người thì nút tai này cũng có thể sử dụng được khá là lâu nếu bảo quản sạch sẽ, khi sử dụng nút tai thì vệ sinh tai trước. Vì vậy một cặp đôi nút tai cũng có thể sử dụng được thời gian khá là dài.

Người tiêu dùng thích khả năng chống ồn tốt, sợ mua phải dòng nút tai khi đeo bị đau tai. Tuy nhiên, nút bịt tai Mack"s lại có thể giải quyết được tất cả những vấn đề đó. Chính bởi vậy mà nút bịt tai chống ồn Mack"s chinh phục được rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Rửa Xe Gia Đình Makita Hàng Đầu, Top Các Model Máy Rửa Xe Mini Makita Hàng Đầu

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn có thể mua được cho mình chiếc nút bịt tai chống ồn để ngủ tốt nhất.