Đồ handmade bằng que đè lưỡi

Bạn đã có không ít que đè lưỡi từ các cây kem mà chần chờ làm gì? ai đang cần một vài món đồ trang trí new trong căn nhà của mình? không gian sống của doanh nghiệp đang quá đơn điệu và bạn muốn thay đổi chúng? Vậy thì hôm nay, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thiết bị handmade bởi que đè lưỡi siêu đơn giản dễ dàng và không còn mất nhiều thời gian. Cùng bước đầu nhé!

Cách làm đồ handmade bằng que đè lưỡi : làm cho đèn ngủ cực đơn thuần

Những nguyên thứ liệu tiếp sau đây cần sẵn sàng sẵn sàng :

Keo nếnSúng bắn keoMàu hoặc sơn để nhuộm que kem

Bước lắp thêm nhất: Ghép 3 que tạo thành một tam giác đông đảo bằng những que đè lưỡi đã sẵn sàng sẵn. Cứ xếp sao cho đầu của que đè lưỡi này ném lên đầu của que kia. Tiếp theo, cần sử dụng súng phun keo nhằm gắn lên đầu của các que đè lưỡi sẽ xếp. Sau đó, dán chúng lại cùng nhau một biện pháp chắc chắn. Từ các que đè lưỡi còn lại, chúng ta cứ tiếp tục làm thêm các hình tam giác như vậy. Hãy làm khoảng 20 hình tam giác như vậy mới rất có thể tạo thành một cái đèn ngủ.

Bạn đang xem: Đồ handmade bằng que đè lưỡi

Bước thiết bị hai: Dùng các hình tam giác đã có tác dụng ở bước 1 đính lại với nhau. Hãy dùng súng phun keo khôn khéo nhả một đường keo thẳng làm việc cạnh tam giác. Cứ bởi thế ráp với các hình tam giác không giống với nhau. Hãy chọn 1 hình tam giác làm đáy bằng phương pháp gắn 3 hình tam giác khác nhau với 3 cạnh của tam giác.

Bước sản phẩm công nghệ ba: Ở giữa những hình tam giác vừa gắn vào cạnh tam giác đáy, đính thêm thêm 2 hình tam giác nữa vào. Phần thân đèn, hãy gắn những hình tam giác lại với nhau

Bước trang bị tư: Sau lúc gắn các hình tam giác, nó tạo ra thành một hình cầu lớn.

Bước sản phẩm năm: Phun màu sắc lên hình cầu chúng ta vừa làm cho xong.

Lưu ý nhỏ dại cho bạn:

– bạn hoàn toàn có thể dùng màu sắc nhuộm que đè lưỡi trước lúc gắn chúng nó vào với nhau nếu không tồn tại sơn phun– có thể trang trí bằng họa ngày tiết để biểu hiện sự sáng tạo của bản thân nhé .Bước cuối cùng bạn mang lại một loại đèn điện bé dại vào là xong. Vậy là tất cả họ đã gồm một loại đèn ngủ hình khối rất solo thuần mà lại đẹp. Nó để giúp căn phòng ngủ của rất nhiều bạn trở nên lung linh và ấm cúng .

*

Hướng dẫn biện pháp làm thuyền đồ chơi từ que đè lưỡi

Nguyên liệu rất đối kháng thuần

Que đè lưỡi1 gói tăm treKeo sữa và keo nếnSúng bắn keoDao hoặc kéo cắt que gỗ chuyên sử dụngBút cùng thước kẻ1 tua dây thừng nhỏ1 chậu nước nhỏMột vài cái chun buộc tóc

Cùng mở đầu làm nhé :

Bước thiết bị nhất: dìm que đè lưỡi vào chậu nước nhỏ. Có tác dụng như vậy sẽ giúp que mộc mềm khiến chúng ta dễ dàng uốn nắn cong que đè.


Bước thứ hai : mang chun buộc tóc cột cố định và thắt chặt 2 đầu đều que đè lưỡi. Tiếp sau đó uốn cong chúng bởi tayBước thứ bố : giảm 2 đầu của que đè lưỡiBước thứ bốn : cần sử dụng keo nến lắp 3 que kem đè lưỡi lại cùng với nhau. Sau đó cố định và thắt chặt và thắt chặt bằng phương pháp dùng 2 thanh gỗ nhỏ tuổi gắn ngang .Bước sản phẩm năm : Hãy dùng bút để lưu lại lại. ở bên cạnh đó, cắt bỏ phần thừa phía bên ngoài để làm thành lòng thuyền .Bước đồ vật sáu : đính 2 mảng gỗ và đáy thuyền lại với nhau bằng keo nếnBước đồ vật bảy : lấy một thanh gỗ nhỏ dại gắn vào thân và tách 2 mảng gỗ rộng ra .Bước thứ tám : Hãy giảm vát 1 đầu đều que đè lưỡi, kế tiếp gắn lại để gia công mũi thuyềnBước thứ chín : cắt và đo số đông thanh gỗ nhỏ. Tiếp kia dán kín đáo lên phương diện thuyềnBước lắp thêm mười : Phần đuôi thuyền liên tiếp gắn thêm 2 thanh mộc nhỏ. Cứ tiếp tục gắn hết phần khía cạnh thuyềnBước lắp thêm mười một : lắp phần đuôi thuyềnBước sản phẩm mười hai : Cắt nhỏ tăm tre để bậc thang và thang của thuyềnBước máy mười cha : gắn dây buồm cùng cột buồmBước ở đầu cuối : dán cánh buồm. Vậy là vớ cả họ đã triển khai xong xong chiến thuyền rồi .

*

Cách làm tủ đồ mini bằng que đè lưỡi

Cần sẵn sàng sẵn sàng những vật liệu sau :

Que đè lưỡi 2 x15 cmKeo nến và súng phun keoKéo hoặc kìm bấmBút với thước kẻSơn acrylic1 Tấm bìaHạt gỗ với cọ

Các bước thực hiện như sau :Bước lắp thêm : khắc ghi những điểm cần cắt trên que đè lưỡi bằng thước cùng bút. Cắt 2 đầu que đè lưỡi bởi kìm hoặc kéo. Bạn hãy cắt theo vạch đã được giữ lại sẵn bên trên que .Bước máy hai : Dùng khoảng tầm chừng 7 que vẫn được giảm 2 đầu bên trên ghép lại với nhau làm đáy với nóc tủ sau đó gắn thắt chặt và cố định và thắt chặt mọi que kem lại cùng với nhau bằng keo nến. Phần thân tủ ghép bằng 3 que đè lưỡi .Bước thứ cha : cắt mảnh bìa cứng theo chiều dài và rộng của vỏ hộp rồi ghép 2 tấm vào có tác dụng một. Cố định và thắt chặt lại bởi keo nến. Kết thúc phần form tủ

Bước thứ bốn – làm ngăn kéo: ghép một dòng hộp hình chữ nhật từ những tấm bìa.


Bước vật dụng năm : Trang trí tùy theo sở trường mê thích nghi bằng sơn acrylicBước sản phẩm sau : dính hạt gỗ tủ để gia công chốt tủ .

Xem thêm: Mua Kệ Chén Long Vân Chính Hãng, Giá Kệ Chén Inox Dân Dụng, Kệ Chén / Dĩa Inox Cao Cấp 3 Tầng (Đủ Size)

*
Vậy là chúng ta đã biết cách làm vật handmade bởi que đè lưỡi.
hi vọng những mặt hàng trên sẽ nỗ lực đổi một trong những phần nào không khí căn phòng của bạn