ĐÔ LA HAY LÁ NHO

Đô-La giỏi Lá Nho – bóc trần cô nàng kinh tế học: Một tựa đề khiêu gợi, hấp dẫn, cuốn hút, kích thích bất cứ ai hành động. Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng công cuộc “lột trần” nàng tài chính học giỏi chưa? Hãy download Sách Đô-La xuất xắc Lá Nho PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY các bạn nhé!

*


Sách Đô-La giỏi Lá Nho – bóc trần cô nàng kinh tế học

Sách Đô-La giỏi Lá Nho pdf – bóc trần cô nàng tài chính học nói tới bộ môn kinh tế học. Nhưng cho với Đô-La giỏi Lá Nho, bạn sẽ không cảm thấy được những cái “gạch đầu dòng”, mớ kim chỉ nan đồ sộ. Tuyệt những con số, khái niệm, thuật ngữ khiến bạn đau đầu. Những nguyên tắc sơ đẳng của cục môn kinh tế học sẽ không còn buồn tẻ và tẻ ngắt nữa.

Bạn đang xem: Đô la hay lá nho

Qua cách trình bày năng lực của người sáng tác Charles Wheelan, cô nàng tài chính học tồn tại với vẻ rất đẹp sexy nhất, khó cưỡng độc nhất vô nhị với bất cứ chàng trai nào. Thông qua cái nhưng mà chính người sáng tác gọi là “kinh tế học bị lột trần”, “kinh tế học không biến thành che đậy”, “kinh tế học è cổ trụi”, “kinh tế học được phơi bày”. Độc giả thuận tiện thẩm thấu, cảm nhận, đọc được tất cả những vụ việc cơ phiên bản nhất của kinh tế học, rõ ràng là nguyên lý của nền kinh tế thị trường. Bỏ mặc bạn vào ngành giỏi ngoại đạo.

*

Thông qua câu hỏi giải phẫu những trở thành cố, sự kiện gớm tế trông rất nổi bật gần như ra mắt thường ngày. Charles Wheelan giúp người hâm mộ tiếp cận được với mọi nguyên lý, hiệ tượng khô khan của kinh tế tài chính học, một cách dễ dàng nắm bắt và đơn giản và dễ dàng hơn.

Đô-La tốt Lá Nho PDF đưa hầu như nguyên lý tài chính vốn dĩ phức tạp, rối rắm với được xem là “khó hơn hết khoa học tập tự nhiên”. Trở thành những sự việc thực tế, chân thực trong cuộc sống, thoát khỏi cái vỏ quấn trừu tượng, khó khăn hiểu vốn có.

Như vậy, rõ ràng, mục đích chính của tác giả: trở nên những vụ việc trừu tượng của tài chính học trở nên vấn đề dễ dàng và đơn giản mà người nào cũng hiểu được. Tuy nhiên, tác giả cũng nhận mạnh: “Cuốn sách không hẳn là kinh tế tài chính học cho kẻ ngốc, nó là kinh tế học cho người thông minh chưa bao giờ nghiên cứu kinh tế tài chính học (hoặc chỉ biết mông lung về nó)”.

Xem thêm: Tiểu Sử Linh Napie Va Nguoi Yeu, Ca Sĩ Ray Võ

Tức, đối tượng người hâm mộ của Đô-La hay Lá Nho là mở, người nào cũng đọc được. Mặc dù nhiên, sách cũng chỉ thực thụ dành cho những người nghiêm túc, dựa vào tầm đặc biệt quan trọng và tính khoa học của bộ môn kinh tế học.

Tải Sách Đô-La tuyệt Lá Nho PDF

*

Sách Đô-La giỏi Lá Nho PDF bàn về vấn đề tài chính học: Những nguyên tắc của nền tài chính thị trường, phần đa vấn đề kinh tế tài chính học. Ở một góc độ hoàn toàn “phi hàn lâm”, số đông thứ kim chỉ nan khô khan nhất của bộ môn này trở đề xuất rõ ràng, sinh động, dễ hiểu. Cuốn sách phân tích phần lớn vấn đề, sự khiếu nại một cách dễ dàng nhất, kể cả người chưa thông tỏ lắm về tài chính học cũng gọi được.

Thông qua hàng loạt ví dụ hay, sinh động, cùng lối viết hài hước, gọn gàng của tác giả. Đô-La xuất xắc Lá Nho đem đến cho độc giả lượng lớn kiến thức và kỹ năng về kinh tế học mà lại lại không khiến cho bạn bội thực thông tin.

Có thể nói, Đô-La giỏi Lá Nho PDF – bóc trần cô nàng tài chính học là cuốn sách đầy giá trị và tuyệt vời nhất dành cho:

Những ai suy xét cách nền tài chính vận hành.Những chúng ta sinh viên chật vật mãi với môn kinh tế tài chính học vĩ mô ở ngôi trường đại học.Những ai muốn trở thành một bên hoạch định cơ chế kinh tế trong tương lai.

Không một phương trình, chẳng có đồ thị rối rắm, chưa hẳn những phép tính đồ sộ hay đều thuật ngữ chuyên ngành nặng nề hiểu. Qua cách diễn giải của ts Charles Wheelan, tài chính học cũng trở thành thật dễ dàng chịu.

Tải sách Đô-La xuất xắc Lá Nho PDF TẠI ĐÂY nhằm hiểu hơn đều vấn đề kinh tế tài chính học đang làm khó bạn nhé!

Thông tin sách với tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đô-La tuyệt Lá Nho – tên tiếng Anh: Naked Economics: Undressing the Dismal Science

Tác giả: Charles Wheelan

Dịch giả: Bích Ngọc

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động – xóm hội

Năm thứ nhất xuất bản: 2002

Về người sáng tác Đô-La xuất xắc Lá Nho pdf

*

Tiến sĩ Charles Wheelan là 1 nhà kinh tế học tín đồ Mỹ. Ông cũng là tín đồ sáng lập và speeker chính của The Centrist Party. Diễn lũ chuyên về những về kinh tế tài chính học hiện đại. Ở nghành nghề viết lách, ông cũng rất nổi giờ với đều cuốn sách kinh tế được thương mến nhất: Đô-La hay Lá Nho (Naked Economics) tốt Naked Statistics: Strip-ping the Dread from the Data (tạm dịch: Thống kê è cổ trụi)

Lời kết mang đến Đô-La xuất xắc Lá Nho

Sách kinh tế, độc nhất là kinh tế tài chính học, kể cả kinh tế tài chính học hài hước. Thực sự không dễ đọc. Nếu khách hàng ít đọc sách chắc rằng sẽ nhanh chóng từ vứt những cuốn sách thể một số loại này. Mặc dù nhiên, cùng với Đô-La giỏi Lá Nho, người nào cũng có thể phát âm hiểu được tài chính học. Các nguyên lý tài chính khô khan duy nhất được viết bởi những ngôn ngữ bình dị nhất. Vậy nên nếu như khách hàng đam mê với sách kinh tế và những vấn đề của nền khiếp tế, hãy cài đặt ngay Đô-La hay Lá Nho PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!