Đô Rê Mon Mới Nhất

Những phim phim hoạt hình Doraemon tập dài không những để vui chơi mà còn với nhiều chân thành và ý nghĩa tình bạn, gia đình. Qua mỗi bộ phim truyền hình là phần đông chuyến linh cảm của 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian, các bạn nhỏ tuổi sẽ có thời hạn giải trí thật bửa ích. Dưới đây là danh sách phim phim hoạt hình Doraemon tập dài hay nhất.

Bạn đang xem: Đô rê mon mới nhất


Đây là tập phim hoạt hình Doraemon tập dài mới nhất, dự con kiến sẽ trình chiếu vào ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước đó, nó đã làm được chiếu và thành công lớn. Bộ phim truyện được đưa thể từ tập truyện lâu năm Doraemon thuộc tên (ở Việt Nam lúc đầu có tên thường gọi là thương hiệu độc tài vũ trụ). Nobita với nhóm các bạn đến hành tinh của bạn tí hon Parika. Bọn họ quen Papi và quyết định hỗ trợ Papi lấy lại trái đất của mình. Câu chuyện phiêu lưu lại trên vũ đầy số đông điều bất thần chỉ bao gồm trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có tương đối nhiều bài học tập quý giá để học tập. Hãy coi ngay bộ phim truyện đầy lôi kéo này nhé.


*

Doraemon: Chú khủng long của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita là câu chuyện trước tiên trong seri phim hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện nói về cuộc cảm giác của Nobita và những người bạn khi đưa chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn trắng - thời đại của nó. Quy trình đã có tương đối nhiều nguy hiểm và bất ngờ nhưng cũng có thể có được sự giúp đỡ của những người dân bạn. Đây là bộ phim đầy chân thành và ý nghĩa về tình bạn, hãy xem tức thì đừng bỏ lỡ nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng mặt trăng dò ra ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita và mặt trăng nhận ra ký là trong những tập phim có doanh thu tối đa trong tuyển chọn tập Doraemon tập dài. Bộ phim xoay quanh cuộc linh giác trên mặt trăng của tập thể nhóm bạn nhờ báu vật thần kỳ “Huy hiệu thành viên Câu lạc bộ dị thuyết”. Nobita đã tạo ra vương quốc thỏ trên cung trăng và cùng rất Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo và Luka - người bạn mới đến đó. Tại đây, Luka đã bật mý về thế giới Kaguya và thủ đoạn của Diabolo. Cả nhóm đã chạm mặt nhiều khó khăn khi ngăn chặn lại Diabolo mà lại vẫn thành công cứu được toàn cầu Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo giấu tiến thưởng - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita và hòn đảo giấu kim cương là tập phim hoạt hình Doraemon lâu năm tập thực hiện thứ 38. Lấy cảm xúc từ đái thuyết Đảo đậy vàng, bộ phim là hành trình phiêu giữ tìm kho báu của nhóm bạn Nobita với Doraemon. Trong hành trình dài tìm kho báu ngoài biển thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, họ phát hiện nay thuyền trưởng Silver có âm mưu hủy diệt địa cầu. Nhóm bạn và con trai của Silver đã bức tường ngăn đồng thời ngộ ra thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyện truyền cảm xúc về một nhân loại và bé người giỏi đẹp.


*

Doraemon: Nobita và chuyến dò ra đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)


Nobita với nhóm chúng ta được Doraemon dùng báu vật tạo công viên giải trí bên trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện nay ra loại vòng tất cả niên đại rộng một trăm ngàn năm ngoái tại nam Cực. Sau đó, chúng ta đã tất cả cuộc phiêu lưu tại chỗ này và lần theo vệt vết cho một lâu đài băng kỳ bí. Ở đây, nhóm bạn đã hỗ trợ người hành tinh Hyoga Hyoga phá phong ấn chiếc nhẫn cứu giúp hành tinh bị ngừng hoạt động của họ. Bộ phim truyện có đầy đủ đoạn tự khắc họa được giấc mơ trong tưởng tượng của trẻ nhỏ rất sáng chế và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita và cả nhóm bạn muốn rời khỏi nhà, tuy nhiên đất sinh hoạt Tokyo hiện tại quá đắt đỏ không tồn tại chỗ cho tất cả nhóm. Vị vậy, Doraemon gửi cả nhóm bạn quay ngược thời gian về quá khứ. Ở đây, cả nhóm đã tạo ra ngôi nhà riêng, đồng thời giúp cậu nhỏ nhắn cổ đại Kukuru. Đây l. à giữa những tập phim Doraemon truyện dài áp dụng nhiều bảo vật sáng chế tác thú vị nhất.


*

Doraemon: Nobita và số đông hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Bộ phim lâu năm Doraemon: Nobita và phần nhiều hiệp sĩ ko gian được làm dựa trên sản phẩm cùng thương hiệu của người sáng tác Doraemon, Fujiko F. Fujio, câu chữ đầy tình cảm tươi sáng và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng đảm bảo an toàn nụ cười …” trong phim, nhóm các bạn và những người ở hành tinh con chuột Pokkuru đã cùng mọi người trong nhà chống lại mọi tên hải tặc vũ trụ, chống được vụ nổ ngôi sao Arumaru với cứu được toàn cầu Pokkuru. Khung cảnh lưu lạc và chiến đấu trên vũ trụ rực rỡ là điểm khác biệt của phim Doraemon truyện nhiều năm này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko to lớn gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Peko với 5 công ty thám hiểm. Bộ phim hoạt hình được đưa thể tự Doraemon truyện dài cùng tên kể về cuộc phiêu lưu của group bạn Doraemon, Nobita mang lại xứ sở loài chó -vương quốc Bovanko. Họ giúp hoàng tử Peko cứu giúp dân chúng quốc gia thoát khỏi tên gian thần Dabranda. Đây là trong số những tập phim hoạt hình gay cấn nhất nhưng bạn không nên bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita với viện bảo tàng bảo vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita và những người bạn đã có cuộc truy kiếm tìm tên trộm mẫu chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào vào báu vật “Bộ đồ vật nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm bạn cùng nhau mang lại bảo tàng báu vật thế kỷ 22. Vào tập này đã hé lộ kín đáo chiếc chuông của Doraemon, quá trình các bảo vật trong túi ảo diệu của Doraemon được hiện ra và sinh sản ra như vậy nào. Nếu như là một fan hâm mộ của loạt Doraemon tập dài cũng tương tự nhân thiết bị mèo sản phẩm công nghệ Doraemon, bộ phim này là tập mà các bạn không thể vứt lỡ.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kỳ, Cuộc cảm giác của chủng loại thú - Doraemon Nobita to Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita và hòn đảo diệu kỳ là bộ phim truyện thứ 32 vào loạt Doraemon tập dài, được chiếu nhân ngày kỷ niệm 100 năm thành lập và hoạt động của Doraemon. Bộ phim truyền hình là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita và người bạn Dakke về thời tiểu sử từ trước trên quần đảo huyền bí. Sau đó, Nobita hiểu rằng Dakke chính là ông Nobisuke (ba của Nobita) bởi vì bị bảo bối “gậy lãng quê” của Doraemon tiến công trúng. Bộ phim truyện với nhiều cụ thể thú vị nhờ sự sát cánh của ông Nobisuke, hãy cùng gia đình xem phim nhé.


Nobita vô tình nhặt được miếng ghép của robot Zanda Klos trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu với Doraemon đã cùng lắp nó vào “thế giới gương soi”. Núm nhưng, họ sẽ phát hiện ra âm mưu thôn tính địa cầu của binh đoàn robot cùng bị tróc nã sát. Do bạn lớn không tin, nên cả hai đã rủ Suneo với Jaian xuống quả đât gương soi để tiêu diệt căn cứ robot. Một robot của địa cầu Mecatopia là Riruru được họ cứu giúp sống. Nhờ vậy nó cảm rượu cồn và đứng về bên cạnh con người chống trả lại robot. Bộ phim có đầy cảm hễ và nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn để gia công bài học đến trẻ, hãy dành chút thời gian rảnh nhằm ngồi xem thuộc với gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở fan cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là tập phim hoạt hình thiết bị 30 trong tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay lập tức sau khi trình làng một tuần, nó sẽ trở thành tập phim ăn khách duy nhất tại Nhật Bản. Nội dung phim kể về trận đánh của Doraemon với tộc người cá chống lại quái ngư tộc. Với hầu như nhân vật dễ thương và mẩu chuyện tình bạn cảm động, Doraemon tập dài: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở fan cá là bộ phim hay độc nhất vô nhị mà chúng ta không buộc phải bỏ qua.


Phiên bạn dạng mới của phim hoạt Doraemon tập nhiều năm Nobita và lịch sử vẻ vang khai phá vũ trụ là cuộc trôi dạt của Nobita cùng Doraemon ở toàn cầu Koyakoya. Vì chưng sự biệt lập lực hấp dẫn, Nobita cùng Doraemon trở thành hero mạnh và giúp trái đất này kháng lại âm mưu phá hoạt của địa cầu đen. Diễn biến câu chuyện hồi hộp cùng gay cấn. Những bạn bé dại đừng bỏ lỡ tập Doraemon đầy thu hút này nhé.


Đây là tập phim rất ý nghĩa với thông điệp về đảm bảo an toàn môi ngôi trường trái khu đất trong loạt truyện lâu năm Doraemon. Nhờ bảo vật thần kỳ của Doraemon, gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một chiếc cây nhỏ dại tên là Kibou. đầy đủ lãnh đạo của thế giới xanh đang khảo sát về trái đất cùng có tóm lại rằng loài người đang có hủy hoại môi trường. Với việc kiên trì cố gắng của Nobita cùng nhóm bạn, chúng ta đã thành công xuất sắc thức tỉnh giấc Kibou. Nhờ vào đó, công chúa Rire sẽ xem xét và thường xuyên theo dõi Trái khu đất hủy bỏ đánh giá và nhận định ban đầu. Trong bối cảnh vấn đề môi trường rất được yêu thích hiện nay, bộ phim truyện là thông điệp giáo dục rất ý nghĩa sâu sắc dành mang đến trẻ em.


*

Doraemon: Nobita và chuyến phiêu dạt vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita sử dụng bảo bối “Tủ điện thoại cảm ứng yêu cầu” của Doremon nhằm biến quả đât thành quả đât phép thuật. Nạm nhưng, nhân loại phép thuật lại ko được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn vụng về và bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp Miyoko và tiến sĩ mặt trăng. Họ cùng mọi người trong nhà chống trả quỷ vương Demanon nhằm cứu gắng giới. Đây là Doraemon tập lâu năm thứ 27 trong seri phim phim hoạt hình Doraemon lâu năm với quả đât phép thuật tưởng tượng đầy lý thú mà không trẻ em nào yêu cầu bỏ lỡ.


Doraemon tập nhiều năm Nobita ở quốc gia chó mèo là tập phim hoạt hình thể một số loại khoa học tập viễn tưởng. Bộ phim sẽ đưa về những giây phút cực kỳ cảm cồn về tình các bạn xuyên thời gian giữa Nobita với chú chó Ichi. Nobita đã đem đều chú chó mèo bị vứt rơi với chú chó Ichi với mèo Ướt sũng về thời cổ đại, giúp chúng kiến thiết một vương quốc riêng. Sự hội ngộ bất ngờ cùng tình bạn của tất cả hai là cụ thể đắt giá chỉ dạy trẻ em yêu thương cùng coi chó mèo như một fan bạn. Rất nhiều tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa nhân văn đáng xem.


Nội dung phim đề cập về Nobita và đàn bà của thần gió ẩn bản thân trong con gấu bông, chọn cái tên là Fuuko. Khi cùng vui chơi và giải trí trên thảo nguyên, Nobita và Doraemon đang phát hiện tại được xứ sở gió, chỗ mọi người sử dụng gió có tác dụng mọi việc trong cuộc sống. Xứ sở gió nên chống trả với bộ tộc bão tố do pháp môn sư Uranda làm cho tộc trưởng. Thương hiệu Uranda luôn luôn muốn bắt Fuko để kết hợp cùng Gorado hồi phục quỷ long Mafuga. Nhóm bạn đã thuộc Fuuko hành động để đảm bảo dân làng. Kết phim cảm động khi Fuuko hy sinh đảm bảo an toàn làng và Nobita.


Nobita và vương quốc robot tốt còn mang tên gọi không giống là cuộc chiến ở xứ sở robot là phim phim hoạt hình được giới thiệu thứ 23 vào loạt Doraemon tập dài. Khởi đầu phim, Nobita và Doraemon chạm chán được cậu nhỏ xíu robot kỳ lạ, cùng tìm giải pháp đến thế giới robot của cậu bé. Ở đây, phụ nữ hoàng Jane vày muốn báo thù cho người thân phụ bị mất, đang thực hiện kế hoạch tái chế tạo ra robot, nhiều loại bỏ cảm giác của tín đồ máy. Nhóm bạn đã với mọi người trong nhà chống lại kế hoạch, đôi khi tìm ra chủ mưu phía sau để trả lại sự an ninh và hạnh phúc cho thế giới robot như trước.


Điều độc đáo ở những phiên bản Doraemon tập dài là từng tập đã khắc họa những cuộc sống thường ngày ỏ những vùng khu đất khác nhau, giới hạn max sự tưởng tượng y hệt như cái nhìn của tín đồ lớn. Nobita cùng những anh hào có cánh (hay trước đó còn được nghe biết tên là Du hành đến quốc gia loài chim) là cuộc phiêu lưu của group bạn đến quả đât loài chim, địa điểm có những người chim bao gồm cánh tự bay lượn trên thai trời.


Doraemon tập dài: Nobita và truyền thuyết vua mặt trời là tập phim hoạt hình lắp thêm 21 và được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phim truyền hình là chuyến linh giác đầy hồi hộp và cũng có thể có những cụ thể hài hước thú vị tương xứng cho đối tượng xem là trẻ em. Bộ phim truyện kể về chuyến phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita đến vương quốc Mặt trời Mayana. Trên đây, Nobita gặp gỡ hoàng tử của vương quốc Mayana tên là Tio, người bạn có nước ngoài hình giống hệt với cậu. Sau đó, hai người đã tiếp tục đổi vị trí cho nhau gây nhiều náo loạn nhưng cũng là điểm mạnh để đội bạn vượt qua phù thủy Redina.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Tần Tật Kí Tự Đặc Biệ…, Kí Tự Đặc Biệt Anhnbt


*

Trên đấy là tổng phù hợp tuyển tập các tập phim Doraemon tập dài new nhất, được công chiếu từ năm 2000 mang đến nay. Ngoại trừ ra, các tập Doraemon tập dài cũng tương đối hay được gia công trước đây chúng ta có thể tham khảo như Doraemon: Nobita với hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita với mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi và quan sát teenypizza.com để có được tin tức về top những thể một số loại phim không giống nhé.