Đô rê mon tập 100 tieng viet

Nobita bị Chaien đuổi tiến công về tận cửa nhà, không chịu tự mình đối mặt mà Nobita lại con quay sang mượn bảo bối của Doremon sẽ giúp đỡ cậu đánh win Chaien. Không phải như mọi lúc Doremon găt lên rằng "nếu cậu không tự chiến đấu được thì đừng gồm đánh nữa". Thực tế Doremon sắp phải quay trở lại tương lai, cậu đi không yên tâm nhất là Nobita, Doremon lo không có ai giúp Nobita làm bài tập. Không một ai giúp Nobita dịp bị Chaien và Xeko bắt nạt,....

Bạn đang xem: Đô rê mon tập 100 tieng viet

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tối trước hôm Doremon đi, Nobita với Doremon đã thuộc thức chổ chính giữa sự. Trong truyện tranh Doremon thì Nobita và Chaien là hai người các bạn không thể bóc tách rời. Mời chúng ta cùng phát âm truyện để rõ rộng nhé!

Nobita béo thật rồi, thà bị Chaien tấn công cho chào bán sống buôn bán chết tuy nhiên không nhằm Doremon bắt gặp cảnh tượng đó, mặc dù bị tiến công đau tới đâu Nobita ko không vứt cuộc và đánh nhau tới cùng, tính đến lúc Chaien xin thua. Đây là một trong trong số vài lần Nobita tự mình đánh win Chaien bởi chính công sức của mình.

Doremon vẫn ngồi trông Nobita ngủ suốt đêm, tình bạn giữa trung tâm của 2 con người thật đáng ngưỡng mộ. Nobita tầm trung rất nhút nhát, luôn luôn bị Chaien xua đánh, nhưng lại nay bởi để Doremon yên trung khu hơn về mình mà cậu đã quả cảm đối mặt một cách dũng cảm như vậy. Tình chúng ta của Doremon và Nobita thật xứng đáng để học tập hỏi.

Xem thêm: Phim Cửu Âm Chân Kinh Tập 1, Cửu Âm Chân Kinh (1993) Full 20/20 Lồng Tiếng

Doreamon là người bạn bè thiết luôn kề bên giúp đỡ cậu à Nobita vậy nhưng mà giờ chỉ còn một mình Nobita trong ngôi nhà trống trả. Mời chúng ta đọc chuyện tranh Doremon chap 133 - Doremon ngày trở về tiếp theo nhé. Vào thời gian update truyện các chúng ta có thể ghé hiểu Đọc truyện tranh Doremon trơn chày, Đọc chuyện tranh Doremon chế đã rất cuốn hút đấy.