Giá của bạc tình

Tình yêu là 1 trong thứ cảm xúc rất lạ kỳ. Nếu bạn chưa từng nếm trải thì bạn không thể biết yêu ngọt ngào và tuyệt dịu đến cố nào, bạn cũng cấp thiết biết nó bao gồm vị mặn chát đến vậy nào, ráng nhưng… một khi trái tim đã chạm ngỏ yêu thương đương, dù vai trung phong can ao ước ngừng, mong kết thúc, ao ước trở về toàn cục như thuở đầu thì chúng ta cũng không thể! Như Du. Cô yêu Kha, và cô cũng ko thể hoàn thành lại. Khi lý trí lên tiếng, hàng vạn lần Du ý muốn mọi máy kết thúc, cô ao ước Kha sống hạnh phúc, dù sát bên anh không phải là cô. Nhưng, Du ko thể! Trái tim cô không cho phép cô từ bỏ bỏ, không bao giờ. Và rồi, Du lao vào cơn say trả thù.

Bạn đang xem: Giá của bạc tình


Cơ hội nào cho việc thứ tha?

Tình yêu là một trong thứ cảm nghĩ rất lạ kỳ. Nếu như khách hàng chưa từng nếm trải thì bạn không thể biết yêu ngọt ngào và tuyệt vơi đến thế nào, chúng ta cũng không thể biết nó gồm vị mặn chát đến cố nào, núm nhưng… một khi trái tim đã đụng ngỏ yêu thương đương, dù tâm can mong mỏi ngừng, mong mỏi kết thúc, muốn trở về vẹn tuyền như lúc đầu thì các bạn cũng ko thể! Như Du. Cô yêu Kha, cùng cô cũng ko thể kết thúc lại. Khi lý trí lên tiếng, hàng vạn lần Du mong mọi trang bị kết thúc, cô hy vọng Kha sống hạnh phúc, dù lân cận anh không hẳn là cô. Nhưng, Du không thể! Trái tim cô không chất nhận được cô từ bỏ bỏ, ko bao giờ. Cùng rồi, Du xả thân cơn say trả thù. Cô không đủ bao dung để xem chàng trai cô yêu thương sống yên ổn bình, càng quan yếu rộng lòng nhìn cô gái khác giành được hạnh phúc, thứ niềm hạnh phúc mà cô ngỡ mình đã nắm chặt trong tay…

*

Du ngày kia xinh đẹp cùng sắc sảo. Cô có một mối tình tuyệt vời nhất với Kha, ông nhà một gara hoành tráng. Quả đât trong đôi mắt Du thời điểm ấy, toàn bộ đều gói gọn trong nhị chữ “viên mãn”. Rồi họ gắn thêm hôn, như 1 lẽ thế tất trên đời. Buổi tiệc chấm dứt trong sự sung sướng vô ngần của đôi trai tài gái sắc.

Xem thêm: " Phích Cắm Chuyển Đổi 3 Chân, Phích Cắm Chuyển Đổi Sạc 3 Chân

Trên tuyến đường về, sẵn gồm chút men cộng thêm sự phấn khích tột cùng, Kha vừa lái xe vừa vui chơi với hôn thê của mình. Và, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, anh đã gây ra tai nạn, một tai nạn đổi khác hoàn toàn cuộc đời anh, vụ tai nạn gần như là là định mệnh!

*

Nạn nhân của dưới bánh xe Kha là Hạnh, một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng vừa ra trong tương lai một đêm diễn quan trọng. Thừa hốt hoảng, Kha lao xuống xe để xem xét bạn bị nạn, nhưng anh bị một bàn tay duy trì lại. Là Du. Cô sợ hãi nên răn dạy Kha đề xuất bỏ chạy… bởi vì anh gây tai nạn ngoài ý muốn khi sẽ say rượu, vào trường hợp xấu nhất, nàn nhân đã mệnh chung thì hậu quả sẽ tương đối lớn. Họ quyết định chạy trốn, khoác nạn nhân ở chơ vơ mặt vệ đường. Như 1 sự sắp xếp có công ty đích của số phận, ở đầu cuối Kha cũng đã biết thông tin về Hạnh, sau rất nhiều ngày tự gặm rứt lương trung khu bởi hành động nhẫn vai trung phong của mình. Hạnh bị mù, và hồ hết thứ chảy vỡ. Âm âm thầm đến mặt cô nghệ sĩ xấu số với bốn cách là một trong fan mến mộ lâu năm, trái tim Kha vô tình nhảy tuông đông đảo xúc cảm kỳ lạ. Anh ra quyết định hủy bỏ lễ cưới để triển khai theo lời mách nhau bảo của trái tim, 1 phần vì ý muốn bù đắp tội lỗi, 1 phần vì anh bắt đầu rung động trước Hạnh, mang sự gào thét khó tính của Du. Fan ta thường nặng nề mà học được phương pháp nói lời giã từ với tình yêu, cực nhọc mà gật đầu đồng ý để tình yêu vươn lên là kỷ niệm, và người đã yêu đổi mới dĩ vãng. Du đe dọa sẽ mang lại mọi tín đồ biết sự thật về nguyên nhân đã gây nên tai nạn cho Hạnh. Không thích làm tổn thương cô bé tội nghiệp thêm một lượt nữa, Kha ước xin Du đừng công khai kín đáo này, đổi lại anh sẽ đáp ứng mọi vật dụng Du muốn. Đến lúc này thủ đoạn của Du mới bằng lòng lộ diện: cô hy vọng trở thành trợ lý riêng mang lại ông Hùng, giám đốc công ty Đỉnh Kim với cũng là thân phụ của Hạnh. Nhưng, kia chỉ là bước đầu trong kế hoạch trả thù tàn khốc của Du...

*

Do Kim tuyến (Du), Thành Được (Kha), Lê Phương (Hạnh) thủ diễn, bộ phim truyền hình “Đôi mắt của trái tim” của đạo diễn Đỗ Phú Hải sẽ được phát sóng dịp 21h thứ 2 đến thiết bị 6 bên trên teenypizza.com. Phim do IMC – TodayTV đầu tư, hãng sản xuất phim Midi sản xuất.