CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI TL

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi tp liên kết bằng smartphone sử dụng hệ điều hành và quản lý Android, tiện ích ios cho toàn bộ các nhà mạng VNPT, FPT, VIETTEL.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi tl

Bạn áp dụng mạng Wifi trong 1 khoảng thời hạn dài và các bạn cảm thấy mạng wifi đơn vị mình cảm xúc chậm hơn, bạn muốn thay đổi password wifi tuy vậy lại không tồn tại máy tính để cố kỉnh đổi, vậy làm sao để đổi mật khẩu wifi tp links bằng điện thoại, hãy cùng tò mò qua bài viết sau đây với teenypizza.com để sở hữu được câu trả lời lập cập và chính xác nhé.

Ở bài viết này bài toán đổi password Wifi TP liên kết trên điện thoại đang được tiến hành trên phần đông các nhà mạng mobile như VNPT, FPT, VIETTEL.


Hướng dẫn biến hóa mật khẩu wifi tp links bằng điện thoại

Với nội dung bài viết này các chúng ta có thể thao tác trên tất cả các vật dụng wifi của TP liên kết nhưTL-WR940N,TL-WR740N với TL-WA701ND, …

Trước khi tiến hànhđổi mật khẩu Wifi TP link trên điện thoạithì các bạn cần thông tin địa chỉ truy cập, tên truy nã cập, mật khẩu, … Để biết được thông tin này, những bạnlật trái lại modem TP linkcủa mình, tại trên đây các bạn sẽ thấy rất nhiều thông số kia là

– IP : 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1– Đây là showroom bạn truy vấn vào Wifi của mình.

Xem thêm: 4 Loại Mặt Nạ Làm Mát Da - Top 6 Mặt Nạ Có Khả Năng Xoa Dịu Làm Mát Da

– Username :tên đăng nhập truy cập vào add 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 (Thường khoác định là admin)

– Password :mật khẩu truy cập vàođịa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.1.1(Thường mặc định là admin)

Sau khi có được thông tin, các bạn thực hiện các bước như sau đểđổi mật khẩu đăng nhập wifi TP Link trên các dòng điện thoại như samsung, iphone, sony, lg, … nhé :

Bước 1 : Mở trình duyệt Internet trên năng lượng điện thoại của người sử dụng lên (khuyến khích nên lựa chọn trình coi xét Chrome mang lại dễ nhé) . Tiếp theo bạn nhập địa chỉ IP mà bạn lấy từ mặt sau modem TP liên kết nhà bạn. (192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1)

*
*
*

Khi có bất kỳ sự chuyển đổi nào trên modem thì thiết bị thường vẫn thông báo cho mình reset lại modem. Bạn chọn yes để để reboot nhé.

Nếu không có thông báo thì bạnchọn tabSystem Tools > lựa chọn vào Reboot > thừa nhận tiếp vào Rebootđể modem được khởi hễ lại.

Khá đơn giản và dễ ợt phải ko nào, với công việc trên chúng ta đã thay đổi mật khẩu wifi tp links trên năng lượng điện thoại samsung, LG, Iphone, … thành công rồi.