ĐỘN CẰM BAO LÂU HẾT SƯNG

Thưa bác bỏ sĩ, hiện em độn cằm trên một cơ sở thẩm mỹ đã được 2 mon nhưng vẫn tồn tại bị khá sưng cùng khi ấn vào thì khá đau. Bác bỏ sĩ mang đến em hỏi thông thường mọi tín đồ độn cằm bao lâu không còn sưng, như trường vừa lòng của em thì có phải bị di hội chứng độn cằm gì ko ạ? Em xin cảm ơn!

 

Hồng Liên - TP. HCM

 

Trả lời!

 

Xin xin chào Hồng Liên!

 

Cảm ơn em đã tin cậy và gửi câu hỏi về cho cái đó tôi. Với trường hòa hợp độn cằm bị sưng trong thời gian khá dài như Hồng Liên, được sự support của Ths. Bs Huỳnh Vi Hông Ân, shop chúng tôi xin được giải đáp các vấn đề nhưng em vướng mắc như sau:

 

1. Độn cằm sưng bao lâu?

 

Thực tế, độn cằm là 1 trong phẫu thuật khá đơn giản. Bác sĩ đang rạch một mặt đường rạch bé dại dưới niêm mạc lợi để đưa miếng sụn sillicon vào bên dưới cằm, tiếp đến sẽ khâu lại vệt mổ bởi chỉ sinh học tự tiêu. Thời gian độn cằm hơi nhanh, chỉ cần từ đôi mươi - khoảng 30 phút là bạn đã có thể tải chiếc cằm V-line không lịch kịch như ý.

Bạn đang xem: Độn cằm bao lâu hết sưng

 

*

Bác sĩ support độn cằm tại Lavender

 

Nhiều người vướng mắc rằng độn cằm bởi đường niêm mạc trong như thế thì có sưng không, độn cằm mấy ngày hết sưng? Thực tế, độn cằm gồm bị sưng, tuy nhiên, tình trạng sưng này trọn vẹn không xứng đáng kể, thậm chí là với một số trong những người cơ địa lành thì gần như là không sưng đau. Thời gian sưng thường là trường đoản cú 2 - 3 ngày, tùy cơ địa từng người, sau thời hạn đó các bạn đã có thể hoàn toàn ăn uống, làm việc bình thường.

 

*

Hình hình ảnh khách sản phẩm trước với sau độn cằm trên Lavender

Với trường đúng theo của Liên, sau thời điểm độn cằm 2 tháng mà lại vẫn bị sưng, ấn vào bị đau, rất hoàn toàn có thể vết phẫu thuật của em đã trở nên nhiễm trùng. Nếu khám và cách xử trí kịp thời thì sẽ không tồn tại để lể di bệnh gì nghiêm trọng. Bởi vì vậy, em bắt buộc đến ngay lập tức cơ sở thẩm mỹ đó để được thăm khám, xác định nguyên nhân cùng được những bác sĩ cách xử trí triệt để triệu chứng này.

 

Để xẩy ra tình trạng này có thể nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ việc chăm lo hậu phẫu thuật chưa tốt, trên đây cũng là 1 trong vấn đề rất đặc biệt quyết định cho sự thành công xuất sắc của ca độn cằm.

 

2. Những để ý sau lúc độn cằm

 

- Sau khi độn cằm, khi không còn thuốc tê, các bạn sẽ có cảm giác sưng nhẹ cùng đau ở đoạn vết mổ. Những bác sĩ sẽ kê cho mình thuốc bớt đau cùng thuốc phòng sinh để ngừa viêm nhiễm. đề xuất uống dung dịch theo đúng chỉ dẫn để dấu mổ mau lẹ bình phục và hạn chế sưng đau.

 

- vào 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật, đề xuất ăn những thức ăn mềm, lỏng như súp, cháo, sữa, nước hoa quả… nhằm đỡ bị đau. Tuyệt đối hoàn hảo kiêng đều thức ăn uống như rau củ muống, hải sản, thiết bị nếp… để vết mổ gấp rút liền sẹo.

 

- dọn dẹp và sắp xếp vết phẫu thuật là trong những yếu tố quan trọng nhất mà các bạn cần xem xét để tránh nhiễm trùng. Liên tục súc miệng bằng nước muối, chũm băng với theo dõi dấu mổ tự 5 - 7 ngày để lập cập bình phục.

Xem thêm: Nghiền Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Cho Bé Từ 6 Tháng Đến Trên 1 Tuổi, Xay Bột Cho Bé Gồm Những Gì Để Đảm Bảo Dinh Dưỡng

 

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về ngôi trường hợp của doanh nghiệp Hồng Liên và một vài xem xét khi độn cằm sẽ giúp các bạn nhanh nệm bình phục.