Đồng hồ báo nhiệt độ nước

*


*

*

*

ĐỒNG HỒ NHIỆT ĐỘ NƯỚC LÀM MÁT RẤT quan TRỌNG!!!

Đăng trong Tin tức, support do Bắc Dung Leave your thoughts


Đồng hồ nhiệt độ nước làm cho mát bộ động cơ có chân thành và ý nghĩa rất quan trọng và nằm tại phần dễ quan tiếp giáp trên bảng đồng hồ thời trang taplo của xe. Giúp cảnh báo tình trạng của ánh nắng mặt trời nước làm mát bên trên xe .

Bạn đang xem: Đồng hồ báo nhiệt độ nước

Nếu nhìn thấy kim đồng hồ đeo tay nhiệt độ nước làm mát động cơ chỉ về phía chữ C (COLD) nghĩa là hộp động cơ đang khởi động, chưa đủ nóng cùng sẽ trở về vị trí trọng điểm khi xe chuyển động bình thường.

 Nếu kim đồng hồ đeo tay nghiêng về phía chữ H (HOT) nghĩa là nhiệt độ nước làm mát tăng cao, hộp động cơ quá lạnh thì tài xế bắt buộc cho xe cộ di chuyển an ninh vào lề con đường (bật đèn cảnh báo nguy hại để việc dừng đỗ được an toàn.

Khi nhận thấy kim đồng hồ đeo tay nhiệt độ nước làm cho mát lệch về phía chữ H, nên dịch rời xe vào lề đường, đậu tại vị trí an toàn, tắt đồ vật để động cơ nguội lại, có thể mở nắp capo để gió làm mát động cơ nguội nhanh hơn.


TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC MỞ NẮP KÉT NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ khi XE VỪA TẮT MÁY, nếu mở nắp két nước ra thì nước nóng trong két nước xe xịt trào khỏe mạnh ra ngoài khiến bạn bị bỏng, hết sức nguy hiểm.

 Sau khi kiểm tra thấy động cơ và hệ thống làm mát đã nguội, các bạn mở nắp két nước làm cho mát ra kiểm tra (có thể để một lớp vải vóc dày bên trên nắp và mở ra), khi mở ra kiểm tra mực nước, trường hợp mực nước làm cho mát quá thấp bạn có thể châm thêm nước có tác dụng mát động cơ, nếu không tồn tại nước làm mát bạn có thể dùng nước suối, để châm vào tạm thời thời, sau khoản thời gian châm xong xuôi có thể di chuyển bình thường, quan sát đồng hồ thời trang nhiệt độ nước làm cho mát . Chúng ta cũng có thể mang xe mang đến gara khám nghiệm lại đến đảm bảo.

Xem thêm: Xem Phim Mối Tình Ngoại Truyện 2 Hd Vietsub + Thuyết Minh, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Nếu chúng ta bỏ qua đồng hồ thời trang nhiệt độ nước có tác dụng mát khi nó thông báo nhiệt độ tăng cao (vị trí chữ H) và tiếp tục di chuyển sẽ khiến cho động cơ bị thừa nhiệt, ánh sáng động cơ tăng cao khiến các chi tiết động cơ bị phá huỷ nặng trĩu nề, hỏng hóc piston, tay biên, lốc máy… và bạn sẽ phải vứt ra giá cả rất bự để sửa chữa.

☎️ Quý khách vui miệng gọi smartphone để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cụ thể :