Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền

Đông trùng hạ thảo giá từng nào 1kg, bao gồm bao nhiêu loại, biện pháp phân biệt sản phẩm chính hãng giả như vậy nào? Cùng tò mò trong nội dung bài viết dưới đây của nhà thuốc Long Châu nhé!

Nguồn sản phẩm cũng như thông tin đa dạng bên trên thị trường khiến mang đến nhiều người ko biết chính xác đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg. Bài bác viết dưới đây hãy thuộc Nhà thuốc Long Châu search hiểu giá thành các loại đông trùng hạ thảo đang có tại Việt phái mạnh nhé!


*
Đông trùng hạ thảo gồm mấy loại giá từng nào 1 kg?

Đông trùng hạ thảo là gì? bao gồm công dụng gì?

Từ lâu, đông trùng hạ thảo đã là một loại dược liệu thuộc hàng quý hiếm trong đông y. Không chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe, miễn dịch nhưng nó còn tồn tại khả năng ngăn ngừa, điều trị nhiều loại bệnh nan y khác nhau nhất là bệnh tim mạch.

Bạn đang xem: Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền

Về bản chất, đông trùng hạ thảo được coi như lai giữa động vật (sâu non, ấu trùng bướm) cùng thực vật (loài nấm ký sinh Cordyceps sinensis). Lúc những nhỏ ấu trùng nhiễm hoặc ăn phải bào tử nấm, nấm sẽ phân phát triển sinh sôi mạnh mẽ nhờ nguồn dinh dưỡng từ ấu trùng. Ấu trùng chết đi cùng nấm bắt đầu mọc ra thành hình dạng cây.

Đông trùng hạ thảo được ví như "tiên dược", được sử dụng để chữa bệnh, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau, nâng cấp đề phòng và sức khỏe cho nhỏ người. Bên cạnh đó dùng đông trùng hạ thảo gồm thể làm cho giảm những triệu chứng mệt mỏi; chống lão hóa; tăng cường sức khỏe sinh lý; có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư; tốt cho tim mạch, hệ hô hấp cùng hệ thống nội tiết,...

Đông trùng hạ thảo thường sinh sôi, phạt triển tốt ở các vùng cao nguyên rộng lớn, độ cao từ 4.000 – 5.000m, thổ nhưỡng tốt như Tây Tạng, Thanh Hải, Vân Nam với Tứ Xuyên (Trung Quốc). Nó cũng được nghiên cứu, nuôi cấy trong số viện công nghệ. Tức thì tại Việt phái mạnh cũng thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo mặc dù chất lượng cũng như chi phí sẽ không thể đối chiếu được với loại vào tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg?

Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt, chất lượng thuộc hàng cực phẩm lại cực kỳ quý hiếm. Nó dường như chỉ giành cho giới thượng lưu với mức giá lên đến 1,2 đến 1,8 tỷ đồng/kg khô. Thậm chí vày nguồn cung không đủ yêu cầu trong nhiều trường hợp tất cả tiền cũng rất khó có thể có thể tải được loại đông trùng hạ thảo chất lượng cao này.

Nếu gồm điều kiện gớm tế thì đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.


*
Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng có túi tiền đắt đỏ

Giá đông trùng hạ thảo Hàn Quốc bao nhiêu?

Bên cạnh nhân sâm, nấm linh chi thì đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cũng được người chi tiêu và sử dụng đánh giá cao với nhiệt tình săn đón. Mức giá bán của nó dễ thở hơn so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng khi rơi vào khoảng 100 triệu đồng/kg tươi nguyên con.

Giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt nam bao nhiêu?

Hiện nay gồm nhiều viện nghiên cứu tại Việt Nam thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Tất nhiên mức giá bán cũng rẻ hơn dao động từ 4 triệu đến 260 triệu đồng/kg tùy thuộc theo từng loại sản phẩm. Ví dụ:

Đông trùng hạ thảo loại quả thể tươi có mức giá trên dưới đôi mươi triệu/kg.Đông trùng hạ thảo quả tươi nguyên đế là khoảng 4 triệu đồng/kg.Đông trùng hạ thảo ký kết sinh nhộng tằm tươi là 80 triệu đồng/kg, loại thô là 250 - 260 triệuđồng/kg,...

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy sẽ không tồn tại nhiều dược tính như loại trong tự nhiên. Mặc dù nó hoàn toàn đáp ứng được điều kiện nuôi trồng hiện đại, nghiên cứu sử dụng với liều lượng yêu thích hợp thì vẫn đem lại hiệu quả như mong muốn đợi.

Hiện nay tất cả khá nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam bao gồm chất lượng như Đông Trùng Hạ Thảo Militaris The hai Yen hoặc viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Gold New cơ mà người dùng gồm thể tham khảo lựa chọn.

Hướng dẫn phân biệt đông trùng hạ thảo sản phẩm thật sản phẩm giả

Trên thị trường hiện nay gồm những sản phẩm đông trùng hạ thảo giả, nhái được sản xuất tinh vi. Để giúp người chi tiêu và sử dụng tránh sở hữu phải những sản phẩm hèn chất lượng này, dưới đây là một số hướng dẫn phân biệt đông trùng hạ thảo thật với giả.

Quan sát bên ngoài: Đông trùng hạ thảo thật tất cả đầu sâu non gắn với đầu thảo một cách tự nhiên, không tồn tại vết nối, bên trên thân sâu tất cả những sợi lông rất nhỏ. Nó còn có nhiều vân, cứ mỗi 3 vân sẽ tạo thành mộtgấp xếp thành hàng. Hàng giả những nếp gấp giao nhau bằng phẳng và cũng không có các đường vân rõ nét.

Ngửi mùi: Đông trùng hạ thảo thật giữ mùi nặng nấm rơm, mùi vị tanh nhạt của nấm hương. Hàng giả thì không tồn tại mùi này.

Cầm ước lượng trọng lượng: khi cầm đông trùng hạ thảo thật sẽ thấy nó nhẹ như cỏ khô. Còn nếu thấy hơi nặng tay thì đó chắc chắn là sản phẩm giả.

Xem thêm: Clip Nữ Sinh Đánh Hội Đồng Tại Trung Quốc Đánh Nhau, Nu Sinh Danh Nhau

Nếm thử: lúc nhai đông trùng hạ thảo thật sẽ thấy giữ mùi nặng thơm trong miệng còn mặt hàng giả thì cứng, giống bột đất sét.


*
Người cần sử dụng cần cảnh giác trước những loại đông trùng hạ thảo nhái kém chất lượng

Nắm bắt được một số dấu hiệu trên đây cũng như biết được giá bán đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền đến 1kg chắc chắn sẽ góp người tiêu dùng có lựa chọn mua sắm và chọn lựa thông minh cùng đúng đắn. Để chắc chắn, hãy chọn những địa chỉ cửa hàng, Nhà thuốc uy tín để đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm bạn nhé!