Sinh Nhật Doraemon Khi Nào? Doraemon Bao Nhiêu Tuổi? Những Tập Đặc Biệt Mừng Sinh Nhật Của Doraemon

Sinh nhật là 1 trong ngày thật quan trọng đặc biệt và ý nghĩa. Ngày sinh nhật kỉ niệm sự thành lập của mọi cá nhân trên quả đât này và khắc ghi một tuổi bắt đầu đến. Thông thường, vào ngày sinh nhật cảu mình mọi người thường sẽ được nhận tương đối nhiều lời chúc mừng hay phần đa món rubi ý nghĩa. Vậy mà phần nhiều người không người nào nhớ mang đến sinh nhật của Nobita. Tư mắt đã cảm thấy như thế nào? cùng theo dõi phim hoạt hình doremon thu hút và đầy ý nghĩa về ngày sinh nhật của Nobita nhé.

Bạn đang xem: Sinh nhật doraemon khi nào? doraemon bao nhiêu tuổi? những tập đặc biệt mừng sinh nhật của doraemon

Nobita tủi thân lúc không bạn nào nhớ đến sinh nhật của mình

vào ngày sinh nhật của Nobita không bạn nào nhớ nhớ tới cả. Ngay cả đứa bạn Xuka cũng đi chơi với thằng bạn Đêkhi, còn nỡ nói lời quán triệt Nobita tới nhà mình. Tư mắt vô cùng tủi thân buộc phải về nhà than vãn với chú mèo sản phẩm Doremon nhưng mà Doremon không để ý tới đứa bạn vì còn mải đi cứu vãn cô thanh nữ MiMi. Trải qua thiết bị do thám nhà khác, Nobita biết được Đêkhi cùng Xuka cùng nhau có tác dụng bánh kem lại đúng trong thời gian ngày sinh nhật của bản thân nên cậu rất đau lòng.

Xuka với Đêkhi có tác dụng bánh kem thuộc nhau


Tải về chất lượng cao (34 Mb - MP4)

Hoạt hình doremon - Ngày sinh nhật của Nobita

tuy nhiên thật bất ngờ khi Xuka với Đêkhi lại mang cái bánh đã làm đến mừng sinh nhật Nobita. Vì hy vọng làm Nobita ngạc nhiên nên Xuka mới quán triệt cậu tới công ty mình. Tư mắt cực kỳ xúc đụng và cảm giác hổ thẹn vì đã hiểu nhầm Xuka và Đêkhi. Đây là cái bánh sinh nhật ngon nhất mà lại Nobita đã từng ăn. Không phần nhiều thế, cả hai đứa bạn Xeko và Chaien cũng đến chúc mừng sinh nhật Nobita.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Kem Chống Nắng Dùng Cho Da Mặt, Nên Dùng Xịt Hay Kem Chống Nắng Cho Da Mặt

Các bạn chúc mừng sinh nhật Nobita

Nobita thật hạnh phúc vì có những người dân bạn thật tốt. Tất cả lẽ, đây vẫn là sinh nhật với tương đối nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời cậu học tập trò Nobita. Một bộ phim truyền hình hoạt hình đầy chân thành và ý nghĩa về tình bạn. Đón xem các tập tiếp theo của phim hoạt hình doremon tương tự như các tập truyện doremon ngắn, truyện doremon màu thu hút khác nữa.


Bình luận ()
Bình luận
Tên bạn:
Lời bình: * comment có văn hóa truyền thống và thanh lịch !
trjtty nguyen
trjtty nguyen
Quay lại

Cùng thể loại


Chuyên Mục


Truyện Doremon chế


Truyện Doremon ngắn


Truyện Doremon dài


Phim hoạt hình Doremon


Truyện Doremon nhẵn chày


Lịch sử truyện doremon


Các nhân trang bị trong truyện doremon


Các bảo vật của Doremon


Truyện Doremon màu


Video clip Doremon Chế


Đọc truyện cười


Truyện Ngôn Tình


Truyện cố Tích


Tâm Sự Tuổi Teen


lời giải giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen teo tich, tai phim, may bay canh bang
gmail.com