ĐỨA TRẺ ĐẾN TỪ THIÊN ĐƯỜNG

Phụ Đề: 30/30Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung tâm Lý, Phim TV ShowĐạo Diễn: Phùng Hưng Hòa, Phùng Hưng HòaThời Lượng: Số Tập: 30 TậpNăm: 2006View: 244131 lượt xemDiễn Viên: Lý Uy, trằn Di Dung, Uông bao gồm Vỹ, Cao Dĩ Tường, Tùy Đường

Nội dung phim Đứa trẻ Đến trường đoản cú Thiên Đường

Phim Đứa trẻ em Đến từ Thiên Đường cùng với đề tài Mọi đứa trẻ mọi là phần đông món quà niềm hạnh phúc mà Thượng đế mang tặng cho từng gia đình. Trương Hải Tinh cũng là món quà niềm hạnh phúc mà Thượng đế mang khuyến mãi cho cha mẹ bé, Trương Tinh Hoà và Hà Hải Vận, chỉ tiếc là món kim cương này đang đi vào quá sớm. Còn nếu như không cùng tổ chức triển khai ngày sinh nhật trong và một tiệm Karaoke thì hai người mãi mãi là hai tuyến đường thẳng tuy nhiên song, Tinh Hoà là đứa trẻ ko có phụ thân mẹ, sống thuộc bà nuôi, trong lúc Hải Vận là đàn bà hoa khôi xinh đẹp, nhiều có.

Bạn đang xem: Đứa trẻ đến từ thiên đường

*

*

Tinh Hoà cùng Hải Vận gặp mặt nhau, rồi yêu thương nhau cùng với bao mộng đẹp. Mặc kệ ngăn cản từ cha, Hải Vận đã bỏ nhà ra đi cùng Tinh Hoà. Họ hối hả có cùng với nhau đứa con đầu lòng. Phim Đứa con trẻ Đến trường đoản cú Thiên Đường Tuy nhiên càng gần mang đến ngày sinh, triệu chứng hôn nhân của họ càng trở đề nghị tồi tệ. Sau cuối Hải Vận vứt đi khi phát chỉ ra bị tráng nghệ lừa dối. Cô về lại nhà với cha và sinh được một cậu bé trai. Thật rủi ro đứa trẻ vẫn chết ngay lúc vừa ra đời. đổ vỡ mộng, cô vẫn cùng tía bỏ đi Mỹ và cắt đứt đa số liên lạc với ông chồng và bạn bè.

*

*

*

Nhưng bi kịch đã xảy ra khi đứa trẻ đáng tiếc trước giờ sống cùng cha, luôn khao khát chạm chán được mẹ, nay chưa kịp vui mừng thì lại bị lôi kéo vào cuộc tranh giành quyền giám hộ của tín đồ lớn.

Xem thêm: Minion Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng (2010) Hd Vietsub, Tập Thuyết Minh

Phim Đứa trẻ Đến trường đoản cú Thiên Đường Sự thiệt là tía Hải Vận đang nói dối cô, con trai không chết, đồng đội cũng nói dối, Tinh Hoà không lừa dối. Hải Vân sẽ làm gì để sở hữu được niềm hạnh phúc đích thực khi đứng trước việc lựa chọn của thừa khứ cùng hiện tại.