ĐỪNG LÃNG PHÍ TUỔI THANH XUÂN

teenypizza.com - Thanh xuân là những hoài niệm kèm theo những nụ cười và nước mắt với những khát khao cháy bỏng nên xin đừng lãng phí.

Bạn đang xem: Đừng lãng phí tuổi thanh xuân


Tuổi trẻ với những hoài bão và tháng năm thanh xuân chưa từng thấu hiểu những biến cố trong cuộc sống, chưa từng nghĩ đến những tình huống xấu nhất có thể xảy ra nên chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có lối suy nghĩ nước đến chân mới nhảy, cứ mặc kệ nó để đến khi gặp phải khó khăn thách thức thì lại hoảng loạn, tâm trí bất an lo sợ, không biết nên xử lý mọi việc ra sao, thực sự rơi bào bế tắc đến cực độ.
Đôi khi ta cảm thấy cuộc sống thật chông chênh, ta bị mù đường không nhìn thấy thứ ánh sáng nào, không tìm được bất kỳ một niềm vui nào ở công việc đang làm, nơi ta sống, sự chân thành của những người ta gặp, cảm nhận được cảnh đẹp nơi ta đã đi, không còn yêu giai điệu bài hát đã từng nghe, không còn hứng thú với trò chơi mà trước đây đã từng thích.
*

Tuổi trẻ và những bước đi


*

Đôi lời gửi tuổi thanh xuân: Cấp 3 chính là quãng thời gian đẹp nhất trong giấc mơ tuổi trẻ mà ai cũng muốn mơ hoài


Đừng nửa vời nếu không yêu em được không?

Nếu có thể tàn nhẫn, xin hãy đối với tôi thật tàn nhẫn. Cứ nửa vời như thế, tôi biết phải làm thế nào. Đã quen với những ngọt ngào anh mang lại, những vòng tay siết chặt và cái hôn ấm áp mỗi đêm. Đã quen với sự hiện diện của anh mỗi ngày. Nhưng lại chưa quen cách anh quay lưng như một cơn gió.


4 cung Hoàng đạo gặp được quý nhân phù trợ trong tháng 4, sự nghiệp thăng hoa viên mãn

Nhờ quý nhân giúp đỡ mà 4 cung Hoàng đạo này có đường tiền tài sự nghiệp đều phất lên mạnh mẽ.


Nếu thời gian quay lại, tớ sẽ không bỏ lỡ để ở bên các cậu

Tớ đã bỏ lỡ quá nhiều để rồi hối tiếc biết bao. Vẫn còn biết bao lời xin lỗi tớ vẫn chưa thể cất lời với các cậu. Cho tớ xin lỗi vì mọi thứ nhé, được không? Nếu tớ được lựa chọn một lần nữa thì tớ vẫn muốn làm bạn của các cậu. Nếu thời gian quay trở lại ngày chúng ta quen nhau thì tớ sẽ không bỏ lỡ một cơ hội nào để ở bên các cậu. Vì tớ không muốn để hối tiếc thêm lần nào nữa.


Tôi vẫn đợi em về

Tháng 3 về rồi sao em chẳng về mauĐể tôi ngồi đợi một mình trong khắc khoảiNhìn cánh chim ngoài trời bay đã mỏiTự hỏi lòng, phải em đã quên sao?


Về bên cô, con sẽ thấy an yên

Dẫy nay mai có mỏi cánh tay chèoVẫn sẵn sàng khi lòng con chợt yếu đuối"Con ơi, không có chuyến đò nào là cuốiVề bên cô, con sẽ thấy an yên”


4 thần chú để tìm thấy niềm vui, hạnh phúc và lòng nhẹ tâm yên

Nhiều lúc, chúng ta chỉ muốn ngồi yên tĩnh một mình, lòng tự nhiên man mác buồn, ngẫm nghĩ về những chuyện đã qua, lo lắng cho những điều sắp tới. Thế nhưng bất kể làm gì, chúng ta sẽ phát hiện, những loại cảm giác tiêu cực vẫn luôn tồn tại, vẫn khiến chúng ta không thể cảm thấy vui vẻ. Hãy thử chiêm nghiệm 4 thần chú này, sự ấm áp sẽ chữa lành tâm hồn, giúp bạn điều chỉnh lại cảm xúc.


Gửi đến bầu trời muôn vàn lời yêu thương

Có những thứ vô tình lướt qua đời nhau cuối cùng lại trao nhau lời yêu ngọt ngào, tất thảy chính là duyên phận. Đôi khi hy vọng kia vội vụt tắt nhưng lại chóng lóe sáng cũng như chuyện tình của tôi gói ghém lại qua hai từ ""yêu anh"".


6 lời khuyên sự nghiệp hữu ích cho Gen Z từ thế hệ Millennials

Gen Z có thể dễ thích nghi với nhiều công việc nhưng cũng dễ gặp những vấn đề về tinh thần. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề tương tự, hãy tham khảo những lời khuyên dành cho Gen Z từ Erin Lowry.

Xem thêm: Tổng Hợp Hoa Pha Lê Để Bàn Đẹp Và Ý Nghĩa Thích Để Làm Quà Tặng


5 con giáp kết hôn trong năm 2022 sẽ có gia đạo yên ấm, ngày càng sung túc thịnh vượng

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 5 con giáp có thể cân nhắc chuyện trăm năm vì sẽ dễ gặt hái được kết quả viên mãn nhất. Hãy xem có bạn trong đó không nhé.


Càng lớn cuộc sống càng đắt đỏ

Hôm nay là ngày lễ nên đi làm những ngày này lương sẽ được nhân 4 lần. Làm 2 ngày có thể kiếm được 1 triệu rưỡi, có thể đủ tiền sinh hoạt cho 1 tháng. Vậy nên tôi có thể nỡ về quê được sao?