Đường Kẻ Tình Yêu Manga

Một câu chuyện tình yêu đời thường, đầy đủ ngọt bùi đắng cay từ tx thanh xuân đến bội bạc đầu rời trần gian đầy cảm rượu cồn của nhị tên ngu – Nishi cùng Itou. Đây là 1 trong câu chuyện mà các bạn thực sự tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Đường kẻ tình yêu manga

Ban đầu trang bìa, nét vẽ lẫn ra mắt hoàn toàn không mấy ham mê với mình, vậy nên đã nhiều lần bỏ qua nó. Chỉ là một trong ngày nhàn hạ đang tìm truyện gọi thì nổi một chút ít hứng thú bấm vào. Tính chỉ lướt cấp tốc rồi tắt thôi, may nhưng mình đã không làm vậy.

Những chap đầu tiên của mẩu truyện rất ngọt ngào, đáng yêu. Dù đã khủng to xác, Nishi với Itou vẫn luôn yêu thích trò đời tưởng tượng đi trên chiếc kẻ trắng. Và chủ yếu dòng kẻ white ấy đã đi đường cho nhị tên lẩn thẩn này gặp gỡ nhau.

*

Dần dần qua trò đùa ấy, Itou cùng Nishi trở thành bạn và việc chờ đợi nhau chỉ để thuộc xoay mỗi một khi tan học tập thành một thói quen, một điều không thể không có được thân họ. Trải qua 1 vài gọi lầm, trở ngại nho nhỏ, nhì tên dở hơi này thành tình nhân nhau.

*

Từ 17 cho đến năm 25 tuổi, họ vẫn luôn luôn bên nhau, trải qua mọi tháng ngày ngọt ngào và lắng đọng hạnh phúc.

*

Yuuki Nishi là 1 trong tên đần vô lo, lạc quan, để ý đến của cậu khá solo giản, ngây thơ. Con bạn cậu như chính nụ cười của cậu vậy, rạng rỡ cùng trong sáng. Akira Itou tuy cũng là một trong tên ngốc tuy vậy cậu lại trưởng thành, chín chắn, thực tiễn hơn Nishi. Itou là 1 người luôn luôn đầy ắp các suy nghĩ, âu lo và cũng chính vì tính biện pháp hay quan tâm đến lung tung ấy, Itou đã đưa ra quyết định chia tay Nishi, lập gia đình và kết hôn vào năm cả nhì 28 tuổi.

*

Tội nghiệp Nishi cưng (இ ‸ இ)

Đây là 1 trong những quyết định rất sai lạc của Itou, không phần đa để lại tổn thương mập cho Nishi mà chính phiên bản thân Itou và vk của anh cũng không thể hạnh phúc. Mặc mang đến đã chũm “chạy trốn”, ngó lơ tình cảm của thiết yếu mình, Itou sau cùng cũng nhận biết mình tất yêu chối bỏ được tình yêu giành riêng cho Nishi với thú dìm với vợ mình vào khoảng thời gian anh 32 tuổi.

Xem thêm: {Top} 6 Mẫu Tranh Đính Đá Đồng Hồ Con Công Xanh 3, Tranh Gắn Đá Toàn Bộ

Đọc mang lại khúc seme chia tay uke bản thân thật sự khôn xiết ghét seme cơ hội ấy, tưởng rằng seme đã hết yêu uke nữa, thành một tên bội nghĩa tình. Tuy vậy khi đọc mang lại chap 4, bản thân thấy chi tiết này khá thực tế. Cho dù yêu cho đâu, không phải người nào cũng có thể bỏ mặc dư luận làng hội được. Đó là chưa tính Nhật là một non sông khá cổ hủ, hay gây áp lực nặng nề về mấy sự việc kiểu như trọng nam coi thường nữ, đồng tính luyến ái,… Việc phụ huynh đốc thúc kết hôn, sinh con, đến các tiêu chuẩn xã hội thế nào là “bình thường”, cùng với sự biến đổi của chính nhân đồ gia dụng khi bị cuộc đời, làng mạc hội “tô màu” cùng cả những suy xét lung tung, xích míc trong Itou đã khiến cho anh ra một quyết định sai lầm làm cả 3 người đều âu sầu như vậy.

*

Nhưng chớ lo lắng, kết truyện là HE. Thiệt may cuối cùng họ vẫn gặp lại nhau vào năm 36 tuổi.

Tuy là Itou đã phạm đề nghị một tội trạng lớn, tuy thế thực sự bao gồm mấy ai không mắc phải sai trái đâu… Ít ra cả hai fan vẫn luôn luôn yêu nhau, Itou vẫn có thể bù đắp lại hầu như tổn yêu quý đã tạo ra cho Nishi.

Từ đó họ luôn luôn ở với mọi người trong nhà đến lúc Itou mất, còn lại Nishi một mình ở thế gian vào năm 69 tuổi. Cùng khi Nishi 82 tuổi, họ lại trở về bên cạnh nhau.

Dù kết là happy ending, cơ mà nước mắt ko thể xong xuôi rơi lúc đọc phần đa trang cuối cùng… (Không chỉ mình cảm xúc vậy đâu, khá nhiều người để lại phản hồi là họ cảm thấy rất ai oán và khóc khi hiểu chap cuối.) Sao nhỉ, mặc dù là xong hạnh phúc nhưng trong tim vẫn thấy thiệt buồn, nuối tiếc. Mẩu chuyện kể quá đầy đủ đời người, cho tới tận khi cả 2 mất. Đó là cảm giác đau buồn khi Itou qua đời, bỏ lại Nishi… với cả khoảng chừng khắc và lắng đọng nhưng vẫn đang còn chút nào đấy xót xa ko thể diễn đạt được khi cả hai đợt nữa theo con đường kẻ trắng cơ mà tìm thấy nhau.

Có lẽ vì mẩu truyện quá thực, thừa đời thường, cảm giác như nhiều người đang nhìn thấy cả cuộc đời của tía mẹ, những người xung quanh với cả cuộc sống bạn sau này vậy. Bao gồm những khoảng tầm khắc thật ngọt ngào, hạnh phút nhưng cũng có những thời gian thật đắng cay. Có những thời gian thật đau đớn, nuối tiếc nuối lúc một người đặc biệt rời quăng quật mình, rời ra khỏi thế gian… Cả mẩu truyện như một cuốn phim đời thường đời người…

*

Đây là 1 câu chuyện siêu hay, sống động và xúc động. Duy nhất là nghỉ ngơi chap cuối, người sáng tác đã thành công xuất sắc khi nhằm lại cảm xúc nuối tiếc, khó call tên trong lòng người hâm mộ dù mang lại truyện gồm kết HE. Nét vẽ đẹp, diễn đạt được chiếc ngây thơ, ngây ngô nghếch của cả hai. Phương pháp dẫn chuyện cũng tương đối mới lạ, từ cơ hội cả hai mới chạm chán nhau, còn thanh xuân cho đến hết đời người. Đây thực sự là 1 trong những câu chuyện bạn không nên bỏ qua.

+) link truyện (2 team dịch):

Pass là tên nhóm dịch viết liền bao hàm 10 chữ loại viêt tức thời (không in hoa): d**ks***i*