DANH SÁCH CĂN HỘ ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG & GIÁ MUA BÁN DỰ ÁN

Trên địa phận TP. Hồ Chí Minh có không ít tuyến đường huyết mạch, vào đó quan trọng phải nhắc đến là tuyến đường đường Phạm Văn Đồng – đại lộ đẹp tuyệt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đường đường liên kết trung tâm thành phố với những tỉnh lân cận phía Đông Bắc, cùng với quy mô lên đến mức 12 làn xe với trải lâu năm 12km.

Bạn đang xem: Danh sách căn hộ đường phạm văn đồng & giá mua bán dự án

Theo đó, tuyến phố chạy lâu năm từ mong vượt Linh Xuân đến sân bay nước ngoài Tân tô Nhất, đi qua không ít khu dân cư và khu chế xuất như khu công nghiệp Linh Trung… trên đây, người dân mong muốn đi chuyển đến các quận trung tâm, những quận lân cận như Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận đống Vấp đều rất dễ dàng.

*
Tuyến mặt đường Phạm Văn Đồng cùng với 12 làn xe giữ thông

Bên cạnh đó, do đấy là tuyến con đường huyết mạch phải dọc theo tuyến đường tập trung tương đối nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp như: chợ Thủ Đức, Vincom Thủ Đức, bệnh viện Thủ Đức, Đại học đất nước TP. Hồ nước Chí Minh…

Nhận thấy tiềm năng vạc triển kinh tế tài chính của vị trí đây, ubnd TP. Hcm đã quyết định upgrade hạ tầng giao thông khu vực. Thế thể, mở rộng đường sơn Ngọc Vân lên 30m – đây là con đường kết nối Xa lộ thủ đô và Phạm Văn Đồng, thực hiện khép kín đường Vành Đai 2 đoạn từ xẻ tư Bình Thái mang lại Phạm Văn Đồng.

Sau khi dự án nâng cấp hạ tầng giao thông vận tải quanh tuyến mặt đường Phạm Văn Đồng, thực trạng giao thông tự Phạm Văn Đồng mang lại Khu city Thủ Thiêm và trung tâm thành phố sẽ được nâng cao đáng kể, trường đoản cú đó chế tạo tiền đề vạc triển tài chính nơi đây.

Xem thêm: Xúc Động Bài Thơ Nghệ Sĩ Hoài Linh Dành Tặng Riêng Cho Danh HàI Chí Tài

Nắm bắt cơ hội, các doanh nghiệp, chủ đầu tư đã mang đến triển khai, phân phát triển không hề ít dự án bđs lớn, điển hình như: Little Village của PVInvest, Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier của Phú Đông Group, Opal Skyview, Opal Riverside, Opal Garden của Đất Xanh, Saigon Metro Park của N.H.O, Saigon Avenue của Lan Phương... Về sau không xa, 2 bên tuyến mặt đường này sẽ xuất hiện trục thành phố sầm uất.

Để phân tích và lý giải cho việc tuyến đường Phạm Văn Đồng thu hút khỏe khoắn các dự án bđs lớn, cao cấp. Đại diện của Đất Xanh mang đến biết: “Mật độ dân cư hai bên đại lộ tăng lên lập cập và quỹ đất trống không thể nhiều. Trong những lúc đó, người tiêu dùng bất rượu cồn sản thường chú trọng những yếu tố như môi trường thiên nhiên sống, tiềm năng đẩy cao giá trị của dự án, hệ thống tiện ích văn minh và bài bản dân số".

*
Dự án căn hộ cao cấp Opal Riverside của Đất Xanh

Trong tương lai ko xa, dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng vẫn mọc lên rất nhiều khu city hiện đại, cao cấp, khá đầy đủ tiện nghi, nhằm đem về một không khí sống bậc nhất cho cư dân nơi đây.