Đường võ thị sáu tphcm

Hướng đi cho Võ Thị Sáu (Quận 3) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông sau đây có con đường đường trải qua gần Võ Thị Sáu


Làm sao để đến Võ Thị Sáu bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường võ thị sáu tphcm


Nhà ga nào ở ngay gần Võ Thị Sáu nhất?

phần lớn ga ở ngay sát Võ Thị Sáu duy nhất là:

công trường thi công Dân Chủ cách đó 152 mét, 3 phút đi bộ. Công An Quận 3 từ thời điểm cách đây 152 mét, 3 phút đi bộ. bí quyết Mạng mon 8 cách đây 261 mét, 4 phút đi bộ. khám đa khoa Mắt - bình dân - da Liễu cách đó 309 mét, 5 phút đi bộ.

Xem Võ Thị Sáu, Quận 3, trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Võ Thị Sáu ngơi nghỉ Quận 3

bạn có nhu cầu biết giải pháp đến được Võ Thị Sáu trong Quận 3, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách tốt nhất có thể để mang lại Võ Thị Sáu với phía dẫn từng bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và giải đáp trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều phối trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để cho được Võ Thị Sáu là trong bao lâu.

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga gần nhất tới Võ Thị Sáu? khám nghiệm danh sách những điểm dừng gần điểm đến của khách hàng nhất: công trường thi công Dân Chủ; Công An Quận 3; cách Mạng tháng 8; cơ sở y tế Mắt - dân gian - da Liễu; nhà thờ Dòng Chúa cứu Thế.

bạn cũng có thể đến được Võ Thị Sáu bởi Xe buýt. Đây là số đông tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần kia - xe pháo buýt: 1391

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến phố nào không giống đưa bạn đến chỗ đó sớm hơn không? Moovit giúp cho bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời hạn khác. Nhận thấy hướng dẫn từ bỏ và mang đến Võ Thị Sáu dễ dãi từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Xem thêm: Top 5 Cách Xóa Dữ Liệu Iphone, Xóa Dữ Liệu Iphone Hủy Ảnh, Video, Tài Liệu

Chúng tôi giúp vấn đề đi cho Võ Thị Sáu thật dễ dàng, kia là nguyên nhân tại sao rộng 1.5 triệu người dùng, kể cả người dùng sinh hoạt Quận 3, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không bắt buộc tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ trong một giúp cho bạn tìm thấy giờ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.