DUSTIN NGUYỄN PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

TPO - Dustin Nguyễn đóng vai phản diện đặc trưng trong phần nhì của series vô tuyến Mỹ “Warrior”.

Phần nhị của “Warrior” sẽ lên sóng vào đầu tháng 10 bên trên kênh Cinemax. Vào phần này, nam diễn viên gốc Việt Dustin Nguyễn quay trở về với vai phản nghịch diện Zing – nhân vật được trình làng ở cuối phần 1.Bạn đang xem: Dustin nguyễn phim và lịch trình truyền hình

“Warrior” lấy bối cảnh khu phố Tàu nghỉ ngơi San Francisco vào thế kỷ 19, khi xung bỗng dưng giữa những phe phái trong cộng đồng người Hoa sống Mỹ diễn ra căng thẳng. Phim chuyển phiên quanh nhân vật chủ yếu Ah Sahm (Andrew Koji), một chuyên viên võ thuật Trung Quốc, gồm ông nội là người Mỹ, mang lại San Francisco để tìm em gái bị biến mất và cuối cùng bị cuốn vào các cuộc chiến băng đảng của thành phố.

Bạn đang xem: Dustin nguyễn phim và chương trình truyền hình

Trong phần 2, nhân vật dụng Zing bộc lộ nhiều hơn khi chủ động gây hấn với những bang phái khác. Y là người khao khát quyền lực và có mong muốn muốn kiểm soát mọi thứ. Không những đóng phim, Dustin Nguyễn còn thể hiện kĩ năng sau lắp thêm quay bằng phương pháp đạo diễn tập 6 – tập phim đặc trưng bày tỏ sự tôn kính đến lịch sử một thời võ thuật Lý tè Long và tập phim “Long tranh hổ đấu” của ông.


*

Trả lời phỏng vấn Deadline (Mỹ), Dustin mang lại biết, “Warrior” là tác phẩm trước tiên của fan Mỹ gốc Á cơ mà anh tham gia. “Với tôi, đây là dự án trước tiên có dàn diễn viên châu Á hùng hậu. Tôi nhìn bao quanh và đâu đâu cũng đều có người cùng chủng tộc. Thiệt thú vị vì chưng 10 năm thao tác làm việc ở Việt Nam, tôi sẽ quá thân quen với câu hỏi đến phim trường với mọi bạn đều là bạn châu Á”, phái mạnh diễn viên 58 tuổi nói.

“Tôi đích thực không lúc nào tiếp cận anh ta như một kẻ xấu với bộ động cơ xấu… Y sống trong toàn cảnh xã hội nhưng mà những bé người trong các số ấy đang đấu tranh để sở hữu được chỗ đứng trong trái đất và nỗ lực có được tí đỉnh sự tôn trọng. Bạn cũng có thể mua sự tôn trọng bởi tiền hoặc quyền lực. Đối cùng với Zing, kia là mẩu chuyện của sức mạnh”, Dustin phân tích.

Xem thêm: Thanh Lam Mắng Hồ Quỳnh Hương: Chị Thanh Lam Mắng Tôi Nhiều Lần Rồi

Dù rất tâm huyết với nhân vật, Dustin Nguyễn trọn vẹn không tìm hiểu trước về Zing khi thừa nhận thời đóng phim. Anh được đạo diễn Justin Lin ngỏ ý mới vào vai Zing khi bộ phim truyện đã ban đầu quay mùa đầu tiên. Phần đa gì anh biết là câu chữ sơ lược của phim qua lời ra mắt của Justin Lin. “Anh ấy mang đến biết, Zing là nhân đồ vật anh ấy ý muốn đưa vào cuối mùa trước tiên và trở thành phản diện chính trong mùa hai. Ngay mau lẹ tôi nói, ‘Tôi tham gia’. Tôi không nên đọc bất kể thứ gì”, nam giới diễn viên phân tách sẻ.


*

Trước “Warrior”, Dustin Nguyễn từng vướng lại dấu ấn nhờ tham gia phim truyền họa “21 Jump Street” (1987), bên cạnh những ngôi sao sáng hạng A Hollywood bây chừ như Johnny Depp, Holly Robinson Peete, Steven Williams cùng Peter DeLuise… và một trong những tác phẩm Hollywood khác.

Deadline dìm xét, số đông gì Dustin Nguyễn đã có tác dụng được rất đáng để kể, hơn nhiều diễn viên tín đồ Mỹ nơi bắt đầu Á khác, thậm chí là anh hoàn toàn có thể được coi là đại diện cho người châu Á và bạn Mỹ nơi bắt đầu Á vào phim điện hình ảnh và truyền hình ở Hollywood.

Tuy nhiên, Dustin khẳng định, khôn cùng xúc hễ nếu rất có thể trở thành nguồn cảm xúc cho lớp diễn viên trẻ, tuy thế anh chưa bao giờ có xem xét tâng bốc phiên bản thân. Anh trân trọng từng cơ hội chạm mặt gỡ và nghe những diễn viên khác chia sẻ về ghê nghiệm mà họ góp nhặt được.

Dustin cũng bật mí về đường hướng phát triển sự nghiệp vào tương lai. Theo phái nam diễn viên U60, anh rất tháo mở về vấn đề ở lại Hollywood. “Tôi nghĩ trong thời điểm tháng ở nước ta là vô giá, là địa điểm tôi luyện tôi trong sứ mệnh đạo diễn cùng nhà sản xuất, với thực sự rèn giũa nghề diễn của tôi. Tôi nghĩ về mình có thể tiếp đất bất kể đầu và tiếp tục kể những câu chuyện”, anh trải lòng.