EM LÀM GÌ CÓ NGƯỜI YÊU

"Em làm cái gi đã có bạn yêu, em còn sẽ sợ ế đây này" là lời nói có bắt đầu từ nhân đồ gia dụng Nguyệt trong bộ phim Phía trước là thai trời, trình làng năm 2001, dẫu vậy gần đây bộ phim này được chiếu lại, và lời nói này trở nên phổ biến.

Bạn đang xem: Em làm gì có người yêu

​Phía trước là bầu trời là một tập phim tâm lý làng hội của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, reviews lần đầu xuân năm mới 2001. Phim đã được phát sóng vào chương trình văn nghệ Chủ Nhật, trên kênh VTV3 của Đài vô tuyến Việt Nam.

Xem thêm: Tuyển Tài Xế Riêng Bảo An Ở, Tuyển Tài Xế Bao Ăn Ở Mới Nhất 2021 Lương Hấp Dẫn

*
Đây là bộ phim truyện thứ tía trong sự nghiệp của Đỗ Thanh Hải và cũng khá được đánh giá bán là bộ phim truyện hay nhất của anh với phần thưởng Cánh diều bội bạc năm 2001. Bên cạnh ra, phía trước là bầu trời cũng xếp vị trí trước tiên trong đứng đầu 5 bộ phim huyền thoại về đề bài sinh viên.Sau gần đôi mươi năm bộ phim truyện phát sóng, tên tuổi và dàn diễn viên của bộ phim bây chừ vẫn thường xuyên giữ mức độ hút trong tâm địa khán giả, nhất là nhân thứ Nguyệt vày diễn viên Hà mùi hương nhập vai. Hàng vạn đoạn trích vào phim có phân cảnh vai Nguyệt nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ trên dân mạng xã hội Facebook. Kênh ứng dụng VTV vui chơi giải trí đã đăng tải bản đầy đủ của 9 tập phim này. Ngoài ra, bộ phim truyền hình có các tình huống, câu thoại hay là không chỉ đề đạt đúng bối cảnh cuộc sống thường ngày sinh viên hiện giờ mà còn phù hợp đối với người trẻ tuổi trong cuộc sống thường ngày hiện đại, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.
*
Nhân đồ gia dụng Nguyệt trong bộ phim truyền hình Phía trước là thai trờiNguyệt, Thương cùng Nhung, ba cô gái tỉnh lẻ vừa xuất sắc nghiệp đh sống vào một xã trọ sinh viên. Những bộ hồ sơ xin việc và mọi buổi đi tìm kiếm việc chiếm phần hết thời gian của họ. Nhung xin vào làm báo cho 1 tòa soạn, Thương làm việc trong nhà hàng còn Nguyệt vày có tình nhân đàng hoàng yêu cầu xin được việc giỏi hơn. Ba cô gái với ba đậm chất ngầu và cá tính khác nhau sống bình thường một nhà. Hàng ngày họ phải đương đầu với nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền. Trong khu vực trọ cũng có nhiều sinh viên, mọi cá nhân một trả cảnh, một mảnh đời không giống nhau như một làng hội thu nhỏ dại với đủ bi thảm vui.Một số đoạn phim nổi nhảy về nhân đồ dùng Nguyệt trong vùng phía đằng trước là thai trời: ​
*
"Em làm cái gi đã có fan yêu, em còn đã sợ ế đây này" là lời nói có nguồn gốc từ nhân thiết bị Nguyệt trong bộ phim truyền hình Phía trước là thai trời, ra mắt năm 2001, nhưng mà gần đây tập phim này được chiếu lại, và câu nói này trở cần phổ biến.