EXCITER 6 SỐ GIÁ BAO NHIÊU

Xe máy Yamaha Exciter 6 số giá bán bao nhiêu? thiết kế, tính năng, đặc điểm kỹ thuật của mẫu xeYamaha Exciter 6 số này như thế nào? Mời xem bài viết sau sẽ rõ!

Yamaha Exciter hiện nay là một trong những mẫu côn tay hút khách, nhất là đối với giới trẻ. Đối với mẫu Yamaha Exciter 6 số (xe trang bị hộp số 6 cấp), có thể xem là bản nâng cấp mới nhất của dòng Exciter với sự vận hành mạnh, êm, tốc độ hơn so với các mẫu khác. Vậy dòng xe máy Yamahaa Exciter 6 số có giá bán bao nhiêu? tính năng, thông số kỹ thuật có gì nổi bật? mời bạn cùng theo dõi thêm nhé!


*

Xe máy Yamaha Exciter 6 số giá bán bao nhiêu? – Mẫu Yamaha Exciter Camo 2015 mới

Hiện tại, dòng xe máy Yamaha Exciter 6 số có giá bán được hãng công bố cụ thể cho các phiên bản mới nhất như sau:


*

*

*

*

Xe máy Yamaha Exciter 6 số giá bán bao nhiêu? – Mẫu Yamaha Exciter GP 2015

Một số tính năng của Yamaha Exciter GP 150 2015:


MẶT ĐỒNG HỒĐIỆN TỬ

Thiết kế mặt đồng hồ thể thao hoàn toàn mới, giúp người điều khiển dễ dàng sử dụng. Khi mở khóa điện, mặt đồng hồ sẽ hiển thị dòng chữ chào đón“Hi Buddy”hoặc“Ready to Go”.Bạn đang xem: Xe máy yamaha exciter 6 số giá bán bao nhiêu?


ĐÈN SAU

Lấy cảm hứng từ những dòng xe đua cao cấp, đènsau của xe được thiết kế với dải đèn LED 15 bóng, tạo cảm giác sắc gọn, mạnh mẽ cho phần đuôi xe.

Bạn đang xem: Exciter 6 số giá bao nhiêu


GIẢM XÓC TRỤC ĐƠN THỂ THAO


CHẮN BÙN SAU

Thiết kế dạng treo, có thể tháo rời. Chắn bùn sau tạo hình phong cách đầy ngẫu hứng và khỏe khoắn chophần đuôi xe.


ĐỘNG CƠ

Xe côn tay Exciter 150 được trang bị động cơ 150cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử độc quyền kết hợp với cân bằng động vốn đã được áp dụng trong nhiều các mẫu xe thể thao của Yamaha. Động cơ này kết hợp một cách tối ưu xylanh hợp kim nhôm DiASil, khả năng tản nhiệt tuyệt hảo, piston nhiệt đúc trọng lượng nhẹ, cùng cò mổ dạng con lăn và xylanh lệch tâm giúp giảm thiểu tổn hao công năng, và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Cách Có Vòng Eo Thon Gọn Nhanh Nhất Để Có Vòng Eo Thon, Cách Để Có Vòng Eo Thon Gọn Nhanh Nhất

Thông số kỹ thuật của Yamaha Exciter GP 150 2015:

Ngoài thông tin trả lời cho câu hỏi xe máy Yamaha Exciter 6 số giá bán bao nhiêu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.


Xe máy Yamaha Exciter 6 số giá bán bao nhiêu? - Mẫu Yamaha Exciter RC 2015

Yamaha Exciter thế hệ mới hẵn nhiên là ma lực khó cưỡng đối với bất cứ ai yêu mên phong cách thể thao của dòng xe côn tay hiện nay!