Fm thành phố hồ chí minh

*

Từ vị trí chỉ vạc 16 giờ mỗi ngày giữa những ngày đầu trên một kênh chủ yếu AM và đa số là những thông tin thuận chiều, tới từ bây giờ VOH đã tất cả 62 giờ phân phát sóng hàng ngày trên ba kênh: Thời sự chủ yếu trị AM 610 KHZ, kênh thương mại dịch vụ giải trí FM 99,9 MHZ với kênh giao thông đô thị FM 95,6 MHZ.

Bạn đang xem: Fm thành phố hồ chí minh


cùng với chính là trang tin điện tử của đài bây giờ đã cải tiến và phát triển trên Internet, những loại điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, mọi tín đồ đều có thể nghe VOH ở bất cứ đâu cùng rất lượng thông tin luôn luôn mới mẻ, cập nhật và góc nhìn đa chiều, khách hàng quan. VOH đã là cơ quan truyền thông media đa phương tiện từng bước cách tân và phát triển mạnh mẽ, cân xứng với xu cố gắng phát thanh hiện đại của khu vực và quốc tế.

Xem thêm: Bao Giờ Disney Plus Về Việt Nam, Disney+ Vietnam


VOH đã có lần trải qua rất nhiều thời khắc đáng tự hào với các chương trình đã đi vào lòng công chúng. Còn nhớ công tác Thời sự với tin tức khá nhanh, được mong chờ hằng ngày trong giai đoạn báo chí thời bao cấp chưa cách tân và phát triển mạnh. Trong các số đó câu chuyện phố phường như là một trong những đặc sản không thể thiếu. Kề bên đó, còn tồn tại những lịch trình rất “ăn khách”, biến hóa món ăn tinh thần hằng ngày của fan dân, góp thêm phần đưa làn sóng của đài vươn xa và được nhiều người nghe biết như: Nông thôn, hội thi Bông lúa đá quý - Ca nhạc cải lương, sài gòn buổi sáng, Làn sóng xanh hay lịch trình ca nhạc thiếu nhi Tiếng hát sơn ca…
FM 99,9 MHz đã có được tiếp sóng trên cả bố vùng miền bắc bộ - Trung - nam giới qua các kênh FM 96,3 MHz của Đài PTTH Đà Nẵng, FM 95,1 MHz của Đài PTTH nam giới Định, FM 89,4 MHz của Đài PTTH Bình Phước cùng FM 103,2 MHz cho cả khu vực Đồng bởi sông Cửu Long.
Ngày nay, VOH luôn phải sở hữu những tin tức trung thực, có ích đến người dân. Các vấn đề số lượng dân sinh như môi trường, đô thị, đi lại, khởi nghiệp, ghê doanh, khám trị bệnh, chuyện tử tế… càng đề xuất được phân phát truyền nhanh chóng, kịp thời hơn… Đặc biệt, VOH đã đưa tiếng nói của Đảng, của dân, của thực sự và lẽ yêu cầu không thể lẫn với bất cứ tiếng nói như thế nào khác…Chính vày lẽ đó, thính trả vẫn hết sức tin yêu thương sóng phát thanh tiến bộ của Đài tiếng nói của một dân tộc nhân dân thành phố HCM.Quý khách tất cả nhu cầuquảng cáotrên sóng Đài VOH, phấn kích liên hệHotline: 0989612668để được bốn vấn, hỗ trợ tốt nhất
*

STT Hình hình ảnh Kênh Update tải về
1
*
*
*
*
*
*
STT Hình ảnh Kênh Update download
1
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
STT Hình hình ảnh Kênh Update tải về
1
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*