Gái Miền Tây Như Thế Nào

HomeĐời sốngGóc nhìnMạng xóm hộiPhong cách sốngSuy ngẫmtâm sựGái miền Tây toàn phần nhiều đứa ngoan ngoãn, xinh đẹp dẫu vậy khổ bởi "tai tiếng"
Không biết các thiếu nữ đọc bài viết này gồm ai làngười miền Tây không? nếu như là congái miền Tâythì cácbạn có bao giờ bị những người dân vùng không giống quy chụp là gái miền Tây cụ này, thếnọ chưa? Em là 1 đứa con gái miền Trung chứ không hẳn miền Tây đâu, nhưngbạn bè em người miền Tây các lắm, thấy tụi nó ngoan ngoãn, xinh đẹp mà lại toànbị có tiếng“Gái miền Tây thì đùa qua đường thôi, đừng cưới!”.

Bạn đang xem: Gái miền tây như thế nào

Ủa,gì kỳ viên vậy???
Mỗi lần em nghe ai nóigái miền Tâythếnày, gái miền Tây thế nọ, là em nổ cả đom đóm mắt, tức anh ách những mẹ ạ! Emthấy oan mang lại mấy nữ giới thật thà, học tập hành xuất sắc giang tới từ miền Tây cơ mà rấtnhiều người việt xem thường và quy chụp. Hồi còn học đại học, dịp đó tụi em họcquân sự ở bên dưới Thủ Đức.
*

Em ko nhớ hôm kia học môn gì, tuyệt nhiên chỉnhớ bài bác giảng nguyên buổi hôm chính là ông thầy đứng thao thao bất tuyệt dấn xétvề con tín đồ của từng vùng miền. Em chỉ nhớ sở hữu máng mấy miền không giống thì ông thầykhen (À, ông thầy nói giọng Bắc). Dứt đến lúc nói tới miền Tây thì ông thầy lạitỏ vẻ điệu chê bai nên bây giờ em bắt đầu để ý, chăm chú lắng nghe kỹ hơn.
Có đoạn ông thầy nói: “Congái miềnTâyhọc hành không đàng hoàng tử tế phải hay làmnghề“làm gái”, cung cấp bia ôm, không nữ giới công gia chánh, đắn đo giữ gìn hạnhphúc mái ấm gia đình vì tính tình không bình thường thủy, không đoan trang, cần vì thếthường làm fan khác cảm thấy ái hổ thẹn khi yêu thương rồi cưới họ. Tôi bao gồm vài ngườibạn, cứ ai lấy đàn bà miền Tây là giống hệt như rằng rồi cũng ly hôn ngay sát hết. Ở trên đây cóem nào bạn miền Tây không?”.
Vừa hỏi, ông thầy vừa cười cợt cợt, em từ hỏi trên saolại có bạn vô duyên như vậy! quan sát quanh lớp, thấy các bạn gái quê sống miền Tâyđều cúi đầu, khuôn mặt bi hùng hiu. Em bao tay quá đề xuất đã giơ tay phạt biểu:
- Thưa thầy, em giơ tay không hẳn vì em là ngườimiền Tây như thắc mắc của thầy. Em chỉ mong muốn phát biểu ý kiến như vậy này thôi ạ!
- Dạ, đồ vật nhất, miền như thế nào vùng nào thì cũng đều cóngười xuất sắc người xấu, tín đồ hiền fan dữ, các loại người nào thì cũng đều hoàn toàn có thể có cả chứkhông quánh trưng cách quãng như ý thầy nói nãy giờ. Bạn dạng thân thầy là bạn Bắc,em rất hấp dẫn nghe người lớn nói là tất cả lấy chồng cũng đừng rước trai miền trung vìhọ gia trưởng, đừng rước trai Bắc bởi họ giỏi sợ mẹ, người mẹ bảo sao nghe vậy chứ khôngbiết đảm bảo an toàn vợ … Thầy gồm nghĩ tính thầy như phần nhiều trai Bắc bị fan ta đồn thổivậy không?
*

Cả lớp xì xào, các bạn khá ngạc nhiên khi thấytôi dám “cả gan” nói như vậy. Ông thầy thốt nhiên mặt mày biến sắc, rồi buổi tối sầm lạirồi nói lúng túng:
Em cũng run lắm các mẹ ạ, tuy vậy lỡ trớn rồi, phảilàm cho tới cùng luôn. Thấy ông thầy vừa chấm dứt câu là em đớp nói nối liền vì sợổng quán triệt em nói nữa.
- Dạ vâng, buộc phải các bạn gái người miền Tây làm việc đâycũng vậy, các bạn không giống hệt như những lời thầy vừa nói ngơi nghỉ trên. Các bạn đềuhọc hành rất cần cù mới đậu vô trường đại học có tiếng nhất nhì nước như thếnày, cũng đều rất hiền lành, thật thà, chất phác. Yêu cầu em nghĩ chúng ta khôngđáng để nhận các tiếng xấu đó. Trang bị hai, em xin được nói ngắn gọn như thế này:Chúng ta ko nên nhận xét con fan qua những lời đồn thổi thổi. Tín đồ đó tínhtình như vậy nào, bản chất ra sao, bạn dạng thân từng người chúng ta phải từ bỏ mìnhtiếp xúc với đánh giá, thì như thế mới có được cái nhìn rõ ràng và chính xácnhất về fan đó. Em cảm ơn thầy và mọi bạn đã lắng tai em nói.

Xem thêm: Những Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Hiện Nay


Xong là em đứng như trời trồng, vừa run rẩy màvừa thấy hả dạ vì tôi đã nói lên được thiết yếu kiến của mình. Định bụng nghĩ về chắcphen này xem như toi rồi, xác minh nộp tiền học tập lại Quân sự. Nhưng bất ngờ thầylên giờ đồng hồ như vầy nè các mẹ:
- thật sự là tôi đã và đang sai với vô tứ quá trớnkhi nói như vậy. Em nói đúng, họ không đề nghị lấy đánh giá chung của đa sốmà quy kết mang đến thiểu số. Tôi xin rút lại đa số lời thời gian nãy đã nói với những em.Hôm ni lớp họ nghỉ giải lao nhanh chóng nhé!
Nói rồi thầy nhanh chóng bước thoát khỏi lớp, khuônmặt đăm chiêu lắm, còn bọn lớp em thì hoan hô la hét ồn ã khắp giảng đường,nhất là tụi con gái cứ nói cảm ơn em rối rít. Em bảo tụi nó không việc gì phảisợ hãi cả, ai nói dìm mình, đặt điều mình thì phải biết mạnh dạn lên tiếng, chứđừng vắng lặng hoài như vậy. Bà bầu sinh ra con gái, cho đàn bà khuôn mồm lợi hạinhư vậy thì phải ghi nhận tận dụng nó chứ, yêu cầu không những mẹ?
Chuyện riêng biệt về người con gái miền Tây khôngchỉ tạm dừng ở đó. Đáng ai oán là tức thì trong gia đình em, số đông người đều phải có cáinhìn không tốt với phụ nữ miền Tây. Các anh trai trong đơn vị em các bị nhồi nhétlà không được cưới gái miền Tây. Thậm chí ông anh họ em yêu thương chị kia tín đồ BếnTre, em thấy chị ấy vừa xinh vừa giỏi, mà chưng em (là người mẹ anh họ) khăng khăng khôngchấp nhận. Mà anh chúng ta em thì nghe lời bà bầu nên đã và đang chia tay cùng với chị kia sau 2năm hứa hò. Em cũng khuyên răn nhủ các mà chưng em hủ lậu lắm những mẹ ạ, haiz.
Hy vọng đều người ở chỗ này hãy đổi khác cái chú ý chonhững người phụ nữ miền Tây. Đừng nhằm họ chịu đựng nhiều tai tiếng thiệt thòi như vậynữa nha hầu hết người!
Để giữ lại gìn sự trong trắng của giờ Việt, chúng tôi mong muốn các bạn sử dụng giờ Việt có dấu. KHÔNG phản hồi những lời lẽ thiếu văn hóa, những nội dung khiến hiềm khích và phần lớn nội dung kích đụng khác