Điện thoại samsung galaxy note 5 chính hãng

Nội dung bài xích viếtSamsung Galaxy lưu ý 5 đã dành riêng được không ít sự chăm chú từ giới technology ngay từ khi ra mắt. Thành phầm có nhiều cách tân mạnh về cấu hình, công dụng và thiết kế.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy note 5 chính hãng


Samsung Galaxy chú ý 5 đã dành được tương đối nhiều sự để ý từ giới technology ngay từ lúc ra mắt. Thành phầm có nhiều cải tiến mạnh về cấu hình, tác dụng và thiết kế.

Samsung Galaxy note 5 bao gồm bao nhiêu phiên bản, giá bán ra sao? Là câu hỏi của không hề ít người khi có ý định cài “chiến binh” khỏe mạnh từ hãng Samsung. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những mối bận lòng này trong nội dung bài viết dưới đây:

Samsung Galaxy note 5 tất cả bao nhiêu phiên bản?

Samsung Galaxy cảnh báo 5 tại Di Động Việt hiện đang xuất hiện 3 phiên bạn dạng là bạn dạng Hàn 32G, bạn dạng Mỹ 32G và bạn dạng Mỹ 64G. Từng phiên bản đều có những điểm hiếm hoi nổi bật.

Samsung Galaxy cảnh báo 5 bản Hàn 32G là phiên bạn dạng vẫn rất được quan tâm dù đã trình làng khá thọ từ 2015. Thiết kê của cảnh báo 5 đẹp mắt mắt, mặt trước và sau lấp kính cường lực bóng bẩy, phong cách thiết kế đơn giản và dễ dàng giảm thiểu về tối đa các chi tiết.

Xem thêm: Kings Cup 2019 Lịch Thi Đấu King'S Cup 2019 Mới Nhất: Việt Nam Vs Thái Lan

*
*
*
*
*

Gía bán của những phiên bạn dạng có chênh lệch, tuy vậy không nhiều

Samsung Galaxy lưu ý 5 bản Hàn 32G giá chỉ 5.779.000 đồngSamsung Galaxy cảnh báo 5 bản Mỹ 32G giá chỉ 5.479.000 đồngSamsung Galaxy chú ý 5 bản Mỹ 32G giá chỉ chỉ 5.979.000 đồng

Trên đây là giá của những phiên bạn dạng Galaxy note 5 đang được bán trên Di Động Việt với một nấc giá tốt nhất thi trường. Đồng thời cố nhiên các chế độ chính sách bảo hành và ưu đãi cực kì hấp dẫn.Bạn có thể tới trực tiếp, thưởng thức để thấy sự khác biệt giữa những phiên bản tại cửa hàng.