Game Cho Trẻ Em 5 Tuổi

Chương trình giúp nhỏ bé học những bài toán dễ dàng gồm những chủ đề không giống nhau, bao gồm giọng hiểu minh họa góp các nhỏ xíu có thể tưởng tượng dễ hơn quá trình cần làm.

Bạn đang xem: Game cho trẻ em 5 tuổi


*
Tạo ra đông đảo trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là kim chỉ nam hướng tới trong phòng cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức hình ảnh để người trải nghiệm nghiệm trước khi ra quyết định mua phiên bản đầy đủ.
*
Toán học tập trẻ em là một trò đùa toán học rất thú vị, có lợi dành cho các em bé từ 4-9 tuổi. Nhỏ xíu có thể học toán học tập với các số tự nhiên.
Một sản phẩm của Tuổi Trẻ giành cho smartphone, hỗ trợ nguồn tin tức dồi dào, xứng đáng tin cậy, cập nhật liên tục, luôn mang tính thời sự cùng nóng nhất.
Trò chơi trí lưu giữ cho trẻ nhỏ for game android là trò chơi luyện trí nhớ đến trẻ em, nó cũng hỗ trợ cho quá trình cải cách và phát triển não bộ của bé. Game có hình hình ảnh những trái bóng cất cánh nhiều màu sắc đẹp, lôi cuốn thích đúng theo cho phần nhiều lứa tuổi.
*
Ứng dụng TTO HD là kênh thông tin luôn cập nhật những vấn đề rất trẻ, rất thời sự, từ trang báo xếp vật dụng 6 trong 100 tờ báo tại Châu Á với thứ 34 trong 200 tờ báo bên trên giới.
Tiếng anh mang đến trẻ em là ứng dụng học giờ đồng hồ anh dành cho bé bỏng của bạn. Bé bỏng sẽ học tập tiếng Anh bằng cách làm thân quen lắng nghe giải pháp phát âm chuẩn chỉnh theo những chủ đề cơ bản trong cuộc sống đời thường thường ngày cùng chơi các trò nghịch trong ứng dụng.
Tuổi trẻ con Online đến iOS là ứng dụng lướt web Tuổi con trẻ trên điện thoại cảm ứng iPhone, iPad, iPod Touch. Với phần đông tin tức oi bức về tình trạng kinh tế, chính trị, làng hội, nạm giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ...
Việc lựa chọn ứng dụng, trò đùa để trẻ nhỏ vừa học vừa chơi là điều rất quan trọng. TOP hầu hết ứng dụng cực tốt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi dưới đây sẽ là các nhắc nhở hữu ích giúp những bậc phụ vương mẹ.

Xem thêm: Mua Bán Đàn Piano Điện Giá Rẻ Dưới 5 Triệu, Đàn Piano Điện Giá Rẻ Tại Tp


*
Trong thừa trình quan tâm trẻ em, thỉnh thoảng trẻ bị gầy vì mắc các bệnh dễ phạm phải với trẻ em nhỏ. Để giúp các phụ huynh có không ít kiến thức rộng về những bệnh thịnh hành với con trẻ em, chúng tôi đã trở nên tân tiến ứng dụng "Bệnh trẻ con em", với câu chữ được biên soạn công phu với tỉ mỉ, chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ sở hữu thêm những kiến thức và kỹ năng quý báu về bệnh trẻ nhỏ để chăm lo các nhỏ bé thật ngoan khoẻ!
*
Tuổi trẻ con Lite là vận dụng miễn phí, cấp tốc và rất kỳ nhỏ gọn, giúp cho bạn đọc tin tức từ báo Tuổi trẻ.
Trong vượt trình chăm sóc trẻ em, đôi khi trẻ bị gầy vì mắc những bệnh dễ phạm phải với trẻ nhỏ. Để giúp các phụ huynh có rất nhiều kiến thức hơn về những bệnh thông dụng với trẻ con em, chúng tôi đã phát triển ứng dụng bệnh dịch trẻ em
Bản quyền © 2022 teenypizza.com. Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc kiến tạo lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc teenypizza.com khi chưa được phép.
*