Game Sát Nhân Giấu Mặt 2

Vòng tổng kết sau cuối của cửa hàng chúng tôi về những ứng dụng trò chơi túng bấn ẩn, trinh thám cùng tội phạm hay nhất bao gồm 47 trò chơi dành cho iphone và Android đáp ứng nhiều nhu yếu khác nhau. Tiếng đây, các trò chơi cổ xưa như Max Payne sẽ thu hút những người thèm muốn một trong những câu chuyện hành vi đầy hành vi trong khi những câu chuyện như Adam Wolfe: Thám tử bất minh vượt qua ranh con giới bí ẩn thuần túy. Cuối cùng, có một số trò chơi bí hiểm truyền thống được bao gồm như Agatha Christie – The ABC Murders.

Bạn đang xem: Game sát nhân giấu mặt 2

Bạn đang xem: Game gần kề nhân che mặt 2

Đang xem: lối chơi game tiếp giáp nhân giấu mặt

You might also like

5+ Tính Năng tuyệt vời Của nhận Diện Khuôn phương diện

1001+ phương pháp Gõ hình tượng Cảm Xúc trên Facebook Đơn Giản độc nhất vô nhị

Tổng đúng theo các ưu điểm của casino trực đường

Điều đặc biệt quan trọng cần chú ý là bài toán đánh số trong list chỉ nhằm mục đích tham khảo và không ngụ ý xếp hạng. Để biết về những ứng dụng tội phạm và bí mật khác của bọn chúng tôi, bạn có thể xem 6 ứng dụng số 1 dành cho người hâm mộ Sherlock Holmes buổi tối thượng,Trở thành một thám tử với 9 ứng dụng hàng đầu cho iPad cùng iPhone nàyTop 5 trò chơi bí ẩn hay tốt nhất trên iPhone.

47. Đặc vụ Alice

Đặc vụ Alice là một trong những trò chơi vui nhộn cùng với sự phối kết hợp của những thử thách hành vi và vật dụng thể ẩn. Tham gia Đặc vụ Alice Wallace và đi sâu vào một thế giới hoàn toàn mới với phần đông câu đố new và phần đa nhân thiết bị thú vị. Tìm kiếm ra dắt mối và sử dụng kỹ năng của chúng ta để huyết lộ sự thật đằng sau tội ác, tình ái lãng mạn, những mối quan hệ tình dục và thậm chí là là những bí hiểm sâu dung nhan hơn.

Agent Alice miễn phí tổn để thiết lập xuống và chơi, mà lại nó cũng đến phép bạn oder các item ảo bằng tiền thiệt trong trò chơi. Bạn có thể tắt tính năng mua sắm và chọn lựa trong vận dụng trong cài đặt thiết bị của mình.

46. ​​Đối tượng ẩn: Tội phạm túng ẩn


*

Đây là một trò nghịch hay dẫu vậy thực sự không phải là một trò chơi trinh thám không tính chủ đề hoặc tình tiết đằng sau câu hỏi đi đến những nơi không giống nhau. Nói chung, chúng ta cũng có thể giải quyết những trường hợp khó hiểu vào trò nghịch vật thể ẩn MIỄN PHÍ hoàn toàn mới này! Truy tìm manh mối và vạch trần hộp động cơ ẩn giấu của lũ tội phạm mà cảnh sát không thể bắt được.

45. Kẻ giết tín đồ là ai (Tập I)


*

Trò chơi gốc này dựa trên những quy tắc trinh thám cổ xưa của Anh. Mỗi ngày đều phải có người chết và bạn cần phải tìm ra ai là người giết người. Phần nhiều người đều phải sở hữu một câu chuyện bí mật chung của vượt khứ. Mọi bạn đều rất có thể có đụng cơ để triển khai điều này. Và các bạn chỉ gồm bảy ngày để ngăn ngừa kẻ gần kề nhân.

Nó không phải là một trong những trò đùa phiêu lưu bình thường chung – không có hoàn thành có hậu vào kịch bản này, chúng ta cũng có thể thắng hoặc thất bại trò nghịch (nếu mọi bạn chết). Rỉ tai với các nhân vật, khảo sát hiện ngôi trường vụ án, đoán ai nói dối, chú ý vào giấc mơ của doanh nghiệp để tìm dắt mối và nỗ lực bắt kẻ giết thịt người trước lúc quá muộn.

44. CSI: tù túng tiềm ẩn


*

“CSI: đầy đủ tội ác tiềm ẩn” dựa vào “CSI: Điều tra hiện nay trường tội phạm”, bộ phim truyện đã ba lần chiếm giải Phim truyền hình giỏi nhất vì Festival de Television de Monte-Carlo trao tặng ngay và được vinh danh là chương trình được coi như nhiều tuyệt nhất trên quả đât cho lần sản phẩm công nghệ 5 vào năm 2012.

Trong trò chơi, chúng ta cũng có thể mở khóa thành tích, thiết lập hình đại diện thay mặt của mình, điều tra tốt hơn với đều tân binh của chúng ta và dành được những lợi thế quyết định khi hợp tác ký kết với team CSI! Đắm bản thân trong ngoài trái đất CSI với các trường hợp được viết bởi các nhà văn của công tác gốc.

43. NCIS: phạm nhân tiềm ẩn


*

Tham gia thuộc Gibbs, Abby và những đặc vụ NCIS khác để điều tra tội phạm giết tín đồ và loại gián điệp có quan hệ với hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các đồ đồ vật ẩn để tích lũy bằng chứng, giải quyết và xử lý các câu đố, đặt lại mai mối và kiến thiết vụ án của người sử dụng chống lại đầu óc tội phạm!

Mỗi trường phù hợp đều đem về những bí hiểm và bí mật mới, và BẠN được gọi để điều tra chúng. Trong NCIS: Hidden Crimes, bạn tìm kiếm những hiện trường tội nhân được vẽ đẹp mắt mắt, so với vũ khí thịt người, thẩm vấn nhân hội chứng và nghi phạm để tìm ra sự thật.

42. Hội bí hiểm đối tượng


*

Bạn đã có được tuyển dụng để tham gia Hiệp hội bí mật bí mật sẽ giúp đỡ giải quyết các câu đố và bí ẩn trên khắp Châu Âu. Bay đến các thành phố xinh đẹp như Paris, London, Venice, Athens, Berlin và hơn thế nữa! Tìm dụng cụ ẩn, bay khỏi nguy khốn và leo qua các cấp bậc trên Mystery Society và biến đổi thám tử béo phì nhất thế giới từng thấy! chúng ta cũng có thể giải quyết trường hợp !? tò mò trong trò đùa vật thể ẩn miễn giá thành này của Rolltower Studios.

41. Một trường phù hợp khác đã có được giải quyết


Đây là trong những trò chơi kim chỉ nan tư duy phi hành động. Thay đổi một thám tử khét tiếng và đi cho tận cùng của một thủ đoạn kẹo gây tò mò và hiếu kỳ trong Another Case Solved, trò chơi mới nhất của phòng sản xuất Puzzle Craft.

Trò chơi vui nhộn và có tương đối nhiều thử thách bé dại nên có cảm hứng hài lòng lúc từng phần của một vụ án được giải quyết và xử lý và sau đó toàn cục vụ án được kết thúc.

40. Six-Guns


Buck Crosshaw không lúc nào bắn một người bầy ông không xứng đáng với nó, nhưng bây giờ anh ấy là một trong người ko kể vòng pháp luật đã cần giả chết của bản thân và chạy trốn tới Arizona. Cơ mà trong bay ác, Buck là sắp đến phải đương đầu khác, cho một khuấy đụng lực cổ và gian ác trong những ngọn đồi của khu vực vực bí hiểm này.

Trò nghịch này có rất nhiều hành động hơn, vày vậy nếu bạn có nhu cầu kết phù hợp nó với cũng vào vai một nhân vật bao gồm trong một câu chuyện ly kỳ, trò đùa này là một trong lựa lựa chọn tuyệt vời.

39. Vụ án hình sự

Trường thích hợp phạm tội là 1 trong những trò chơi rất khiến nghiện. Chúng ta cũng có thể tham gia cùng cảnh sát Grimsborough để xử lý hàng loạt vụ án giết người trong trò chơi phiêu lưu, vật thể ẩn hấp dẫn này. Điều tra hiện trường vụ án nhằm tìm manh mối, đưa các nghi phạm vào nhằm thẩm vấn với phân tích hội chứng cứ nhằm bắt kẻ giết thịt người.

Trò đùa hình sự trọn vẹn miễn giá thành để chơi, mặc dù một số thắng lợi trò chơi cũng rất có thể được mua bằng tiền thật. Nếu như khách hàng không ý muốn sử dụng tài năng này, vui lòng tắt công dụng mua trong vận dụng trong thiết đặt thiết bị của bạn.

38. Ra khỏi tâm lý


Điện thoại của người tiêu dùng đổ chuông. Các bạn nhặt nó lên. Một tiếng nói trầm và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nói rằng anh ấy sắp tới để đã đạt được bạn. Anh ấy biết bạn là ai, bạn đang chỗ nào và theo dõi mọi hành động của bạn. Bạn chần chừ anh ta là ai. Các bạn sẽ làm gì? Đóng tất cả các cửa ra vào và cửa sổ và gọi cảnh sát? Hay nỗ lực trốn thoát? .. Bị truy lùng bởi kẻ gần kề nhân và nỗ lực trốn bay sẽ là 1 trong những trải nghiệm ghê hoàng. Liệu chúng ta có thể giữ yên tâm và giải quyết tất cả những bí ẩn và câu đố cơ mà anh ta đưa ra? các bạn sẽ quản lý để sống sót và trốn thoát? thử kỹ năng của chúng ta trong trò nghịch trốn thoát new này!

37. Kẻ giết tín đồ theo hòa hợp đồng: phun tỉa


Đây là một trong những trò chơi hành vi khác. Bạn là một trong sát thủ bậc thầy, được mướn để thâm nhập vào các địa điểm bình an và đào thải các mục tiêu cao cấp. Tiến hành các cuộc tấn công gây chết người và tuân theo quy tắc tốt nhất của bạn: tôn vinh Hợp đồng.

Một hiểm họa mới như vẫn xuất hiện! Cyborgs và các đơn vị chiến đấu cơ giới đang xâm chiếm các thành phố trên khắp chũm giới. Đằng sau hành vi bất chính này là 1 trong những tổ chức quân sự kín đáo đã bắt cóc các nhà khoa học thực hiện để phạt triển technology tinh thể nano kín một thời của họ, vốn là trung trung khu của dự án bức tốc điều khiển học. Chúng ta đã được thuê để đẩy lùi cuộc xâm lăng này, bởi mọi giá!

36. Titanic: Trò đùa phiêu lưu ra khỏi căn phòng túng thiếu ẩn

Hãy sẵn sàng chuẩn bị – không tồn tại hướng dẫn nào, chỉ có các bạn và sự thông minh của bạn khi đối mặt với thử thách sau cùng về trí thông minh, sự giảo hoạt và tốc độ trong trò chơi giải đố mạo hiểm này. Không có hai cảnh nào giống như nhau, bởi vì vậy hãy sẵn sàng cho bất kể điều gì khi bạn chạy đua để thoát khỏi tàu biển nổi tiếng nhất thế giới.Titanic: cửa sinh khỏi căn phòng bí ẩn cũng bình yên cho thanh thiếu thốn niên.

35. Căn phòng

Căn phòng là một trò chơi giải đố đồ vật lý, được gói gọn gàng trong một trò chơi túng ẩn, bên phía trong một trái đất 3D xúc giác xuất xắc đẹp. Đây là trong số những trò đùa thể hiện kỹ năng kỹ thuật của iPad. Thận trọng: Đây là một trò chơi gây nghiện. Nó nuốm lấy chúng ta và đưa chúng ta xuống một cái lỗ thỏ mờ ảo của sự huyền bí và hoang đem lại giả kim thuật.

34. Túi phòng


Dựa trên sự thành công xuất sắc của trò chơi gốc The Room, phiên phiên bản này bảo đảm an toàn sẽ giải trí cho tất cả những người nghiện câu đố. Tuy nhiên, yêu thương cầu đồ họa của trò nghịch hơi nặng cho nên nó chạy tốt hơn trên những mẫu điện thoại thông minh new nhất. Dưới đó là tóm tắt văn bản của trò chơi:

Bạn khỏe không, chúng ta cũ? nếu như khách hàng đang đọc chiếc này, thì nó đang hoạt động. Tôi chỉ mong bạn vẫn rất có thể tha thứ mang đến tôi. Công ty chúng tôi chưa lúc nào để mắt đến phân tích của tôi, mà lại bạn phải đặt những điều vì thế sau sườn lưng bạn. Các bạn là fan duy nhất nhưng tôi có thể từ chối.

Bạn phải đến ngay lập tức, vì tất cả chúng ta đang gặp mặt nguy hiểm lớn. Tôi tin cẩn bạn nhớ nhà? chống học của tôi là chống cao nhất. Nhận về phía trước với trái tim. Không có đường quay trở lại bây giờ.

33. Adventure Escape: Murder Manor


Được mời tham dự một buổi tiệc tối trên Wickham Manor lừng danh khi xe của cô bị hỏng mặt ngoài, thám tử Kate Grey bị sốc bởi một vụ giết tín đồ xảy ra trước khi món tráng mồm được phục vụ. Tham gia cùng hàng nghìn nghìn bạn chơi Adventure Escape với xem bạn có thể thoát khỏi Murder Manor không!

32. Cạnh bên nhân trực tuyến


Lễ giết bạn rùng rợn, gớm hoàng. Trò nghịch kinh dị gay cấn, nghẹt thở giữa một kẻ tiếp giáp nhân man rợ và kẻ đào tẩu xinh đẹp.

Bạn sẽ là một trong kẻ giết fan tàn bạo, hay như là 1 kẻ chạy trốn với trốn né kẻ giết mổ người? áp dụng các đặc điểm địa lý khác nhau, kẻ sát nhân hoàn toàn có thể cảm thấy hứng thú khi tìm và giết một siêu mẫu đang nỗ lực lẩn trốn hoặc chạy trốn. Một kẻ chạy trốn có thể trải qua sự căng thẳng mệt mỏi và hồi hộp tột đỉnh khi trốn thoát với lẩn trốn kẻ giáp nhân, cũng tương tự nỗi tởm hoàng và sợ hãi khi lừng chừng mình có khả năng sẽ bị giết lúc nào.

31. Shadow City: Blood Sacrifice


Đây là 1 trong những trò nghịch trốn bay cổ điển. Bạn chơi sẽ phải đương đầu với một số trong những câu đố được sắp đến xếp cảnh giác và mong muốn là thực hiện suy luận logic nghiêm ngặt để mở khóa. Trò chơi này yên cầu khả năng suy luận ngặt nghèo và tứ duy súc tích chặt chẽ. Nó cân xứng với chỗ đông người IQ cao.

30. Big Time Gangsta


Bạn cần kiên nhẫn để chơi trò giải trí này vì 1 phần quan trọng của những gì bạn làm với tứ cách là 1 người nghịch là cải cách và phát triển lãnh thổ của chính mình và đầu tư vào nó và điều đó cần thời gian (nó tương tự như Monopoly theo nghĩa đó). Đường phố của Mission Hill cũng chết người như khi nó trở nên. Sản xuất băng đảng của người tiêu dùng từ một loạt những cựu khuyết điểm trở ngại nhất và phần đông kẻ lừa đảo muốn gửi vùng trong những khu nhà.

Để tồn tại và phát triển trong những khu phố gian nguy này, bạn cần phải tiêu diệt những băng nhóm kẻ địch trước khi chúng đến với bạn trước. Lập cập và đối phó, phun và đánh tráo là giải pháp duy nhất nhằm đi bên trên những con phố này.

29. Max Payne Mobile


Đây là một tập phim kinh dị hành động đóng gói khiến người nghịch phải nỗ lực đến phút cuối. Là 1 trong cảnh tiếp giáp chìm chạy trốn bị kết tội giết người, bị săn xua đuổi bởi cảnh sát và đám đông, Max là một trong những người đàn ông dựa sườn lưng vào tường, chiến tranh trong một cuộc chiến mà anh ta không thể mong muốn chiến thắng. Max Payne là một trong những trò đùa có diễn biến không ngừng kể về một người bọn ông bên trên bờ vực, chiến đấu để xóa thương hiệu tuổi của chính bản thân mình trong khi tranh đấu để tò mò sự thật về gia đình đã biết thành giết của anh ấy ta thân vô số tình tiết.

Là game phun súng hành vi điện hình ảnh gốc thốt nhiên phá, Max Payne đã giới thiệu khái niệm Bullet Time trong trò chơi điện tử. Thông qua lối chơi súng hoạt động chậm đầy phong thái kết hợp với một câu chuyện đen buổi tối và xoắn, Max Payne đã khái niệm lại thể loại hành vi bắn súng.

28. Lạc trong


Được mệnh danh là trong những trò chơi hay duy nhất trong tiện ích Store Hay độc nhất vô nhị năm 2015. Nó bao gồm hình hình ảnh tuyệt đẹp và khoảng không gian căng thẳng tạo nên một trò chơi cung cấp nhiều cảnh rùng rợn với sẽ khiến cho bạn bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng.

Sống sót vào một trại tị nạn ma ám và những người dân ở trọ quái dị của nó. Đối đầu với một kẻ thịt người huyền thoại chuyên rình mò những phường bị vứt hoang. Thu dọn và tạo nên vũ khí tạm thời hoặc bảo đảm tài nguyên của người sử dụng và sử dụng phương án tàng hình nhằm vượt qua nỗi tởm hoàng đang rình rập. Lúc mọi bí quyết khác số đông thất bại, hãy chạy mang mạng sống của bản thân hoặc kiếm tìm một khu vực để trốn. Để trốn thoát, các bạn phải mày mò ra bí hiểm đen buổi tối của trại tị nạn: kín tan tành dẫn mang lại sự kết án của nó. Có nhiều cánh cửa, tuy vậy chỉ gồm một lối thoát.

27. Kẻ giết tín đồ là ai (Tập II)


Tập thứ hai này sẽ không còn được thành lập trừ khi ý tưởng đằng sau toàn thể trò chơi cảm thấy không được tốt. Trò đùa gốc này dựa trên các quy tắc trinh thám cổ xưa của Anh trong truyền thống lịch sử của Sherlock Holmes. Từng ngày có fan chết và bạn cần phải tìm ra ai là người giết người bằng cách sử dụng logic. Rất nhiều người đều sở hữu một câu chuyện bí hiểm chung của quá khứ. Mọi bạn đều có thể có cồn cơ để gia công điều này. Và các bạn chỉ có bảy ngày để ngăn chặn kẻ ngay cạnh nhân.

26. Ngôi nhà sốt ruột 2

Có tính gây mê cao, trò chơi này cất đầy những câu đố trong một bầu không khí đáng sợ. Bạn có thể thoát khỏi khu nhà ở sợ hãi? Nó sẽ không được dễ dàng dàng, bọn chúng tôi bảo đảm với bạn! cửa hàng chúng tôi cũng rất tuyệt vời bởi bối cảnh trong trò chơi.

25. Bí hiểm và ác mộng


Một câu chuyện bí mật nằm trong diễn biến cổ tích: Ngày xửa thời trước ở một vùng đất xa xôi, xa xôi tất cả một vị vua thông thái và một hoàng hậu duyên dáng. Họ có hai cô đàn bà tài năng, cả hai phần đông được ra đời với phép thuật. Arabella lúc nhỏ là một đứa trẻ em ngọt ngào, và Morgiana to hơn thường cảm thấy ghen tị với việc quan trung khu của thân phụ mẹ.

Trong cơn khát trả thù, cô đưa ra quyết định sử dụng ma thuật black mà không nghĩ đến chiếc giá phải trả. Tuy thế những quyền lực tối cao đen về tối không thể quăng quật qua, và quốc gia huy hoàng 1 thời giờ nằm ​​trong lô đổ nát. Tò mò phần cuối của mẩu chuyện bị lãng quên từ lâu kia khi bạn tìm hiểu một lâu đài sụp đổ, tránh hồ hết cư dân ác hiểm của nó và vượt qua gần như cạm bẫy nguy nan và phần đa câu đố đầy thách thức để nhớ lại chúng ta là ai.

24. Hiệp hội cộng đồng chết người – Cuộc lưu lạc vật thể ẩn


Vụ án này còn có đầy những cốt truyện khiến Chloé Cunningham với Paul Baxter cần đứng ngồi ko yên. Bạn sẽ cần sử dụng các năng lực điều tra của chính bản thân mình và sự để ý đến từng chi tiết trong cuộc điều tra này.

23. Chi tiết Yêu mong Đặc biệt: Bàn tay cho ăn


Vào thời khắc phát hành, trò chơi đang trở thành một một trong những ứng dụng hàng đầu ở Anh. Thử sức bản thân trong việc khảo sát một vụ giết tín đồ và đưa kẻ giết tín đồ ra trước công lý! các thám tử Turino và Lamonte đã làm được chỉ định vào một đơn vị điều tra mới: chi tiết Điều tra Đặc biệt. Ngôi trường hợp đầu tiên của bọn họ là cái chết kinh hoàng của phụ nữ của hai bạn gây quỹ từ thiện. Bởi vậy, list những kẻ tình nghi ngày càng nhiều.

Với áp lực đè nén từ team trưởng cùng thị trưởng để giải quyết vụ án nhanh chóng, nhì thám tử buộc phải lần ra dấu tích dẫn cho kẻ sát nhân. Bạn sẽ giúp pháp y, khảo sát các manh mối cùng nghi phạm nhằm tìm ra kẻ giết fan và bật mí những kín đáo và lừa dối của các người liên quan!

22. Hiện tại trường vụ án: Ẩn danh


The Crime Scenes: Hidden Unknown là 1 trong trò chơi đối tượng người sử dụng ẩn thú vị. Thành phố bất an với hồ hết tên làng hội đen và đều kẻ lừa đảo đang phía trong tay của một Nhóm khảo sát tội phạm. Các bạn phải phát triển thành lãnh đạo của tập đoàn lớn A và cố gắng giải đáp hàng trăm bí ẩn; nhằm vượt qua những trở ngại và vén trần phần đa tên tội phạm. Chúng ta có đầy đủ kho vũ khí của thám tử với tiền thưởng tốt.

21. Vụ án công chúa – A Royal Scoop


Để đã đạt được tin tức lớn nhất trong sự nghiệp của cô ấy chưa khi nào là khó đối với một phóng viên gan dạ. Làm ráng nào một mẩu chuyện tin tức dễ dàng và đơn giản có thể trở thành một cuộc khảo sát của cảnh sát.

Giới truyền thông đều nở nụ cười khi đôi bạn trẻ hoàng gia khởi hành chuyến hành trình hưởng tuần trăng mật. Là một phóng viên báo chí của tờ People Mag của New York, Lois Wheeler là người trước tiên theo dõi sự chọn lọc lớn. Tuy nhiên khi cô ấy tìm được đường vào hotel của cặp đôi mới cưới, Lois nhận được nhiều hơn số đông gì cô ấy mang cả.

20. Syberia


Kate Walker, một vẻ ngoài sư trẻ đầy tham vọng đến từ New York, được giao một trách nhiệm khá đơn giản – một điểm dừng chân gấp rút để xử lý bài toán bán một nhà máy ô sơn cũ ở ẩn vào thung lũng Alpine, tiếp đến trở về nhà ở Mỹ. Cô ít tưởng tượng khi hợp tác vào quá trình này, cuộc sống thường ngày của cô sẽ ảnh hưởng đảo lộn.

19. Agatha Christie – Vụ án mạng ABC (Hercule Poirot)


Vũ khí của người sử dụng là loài kiến ​​thức của bạn. Trí logic của bạn sẽ được chuyển vào xem sét cuối cùng! ABC Murders là một trong trò chơi nhận ra và điều tra được gửi thể từ tiểu thuyết kinh khủng của Agatha Christie. Người chơi vào vai vào Hercule Poirot danh tiếng trong một trò nghịch phiêu lưu ánh mắt thứ 3 đựng đầy những túng thiếu ẩn. Một đợt nữa, thám tử bốn sẽ phải tuyên chiến đối đầu với một đối thủ bí mật tên là “ABC”. Trí xuất sắc của bạn sẽ không bao giờ được thử thách như vậy!

Bạn sẽ phải tò mò nhiều hiện tại trường tù ở những thành phố khác biệt trong bối cảnh xung xung quanh tuyệt đẹp nhất trên khắp quốc gia Anh. Để không trở nên lật tẩy khi nói tới các kỳ thi chéo cánh và các câu đố bị tiêu diệt người!

18. Syberia 2


Sau khi tìm kiếm người thừa kế hàng loạt ở Đông và Tây Âu, Kate Walker sau cùng đã xong hành trình lâu năm và gian khổ của mình, có được chữ ký kết của Hans Voralberg và ngừng hoạt động nhà máy xe hơi mua lại.

Hoàn thành nhiệm vụ? không hẳn cho nguyên lý sư thủ đô new york sành sỏi này. Một hai bạn không có tác dụng xảy ra, Kate Walker con trẻ tuổi và Hans Voralberg già, lập dị giờ đồng hồ đã ban đầu một cuộc hành trình dài cùng nhau: tìm kiếm kiếm nhỏ voi ma mút Syberia huyền thoại cuối cùng ở trung tâm của một ngoài hành tinh bị lãng quên từ lâu.

Nhiệm vụ siêu thực mà Hans bắt đầu đơn độc vài năm ngoái sẽ đi đến hoàn thành cuối cùng khi anh với Kate phải đối mặt với hầu hết chướng trinh nữ vật nguy hại hơn khi nào hết, thách thức lòng dũng cảm và quyết trung ương của họ.

17. Sherlock Holmes: nghệ thuật phát hiện (Ink Spotters)


Được viết vày tác giả bán chạy nhất của NY Times Sean Stewart, thẩm mỹ phát hiện vẫn được tạo nên bởi một số trong những bộ óc lỗi lạc nhất trong những trò nghịch thông thường. Không chỉ là một câu chuyện, các bạn sẽ sử dụng trí thông minh của chính mình để theo chân Sherlock từ xã hội thượng lưu thời Victoria đến quả đât ngầm đầy rẫy những ánh nắng đầy rẫy làm việc London.

16. Giết tín đồ không lối thoát

Giải quyết một vụ án giết người trong trò chơi xiêu bạt whodunit này. Các bạn là thanh tra với được call đến vụ án giết tín đồ trong một nhà biệt thự cô đơn. Điều này y như một trò trêu ghẹo não hay với sẽ khiến cho người chơi bận bịu trong tối thiểu vài giờ cho đến khi kết thúc.

15. Thám tử Grimoire


Thám tử Grimoire là 1 trong cuộc phiêu lưu quyến rũ và túng ẩn, bao gồm 1 loạt những tương tác kỳ lạ và độc đáo với những cư dân kỳ kỳ lạ của váy đầm lầy, một bí hiểm giết người hấp dẫn và đầy thách thức để giải quyết, và một nhạc phim được đề cử phần thưởng gốc.

14. Thanh đen

Đây là 1 trong trò chơi văn phiên bản tuyệt vời: một mẩu truyện khoa học tập viễn tưởng về một tương lai không tân tiến được kể thông qua phương luôn tiện giải đố chữ. Gợi nhớ tới những cuộc trôi dạt văn bạn dạng và đái thuyết tương tác, nó gồm một cơ chế độc đáo và khác biệt xoay quanh quan niệm kiểm duyệt. Kiểm xem xét là bực bội, nhưng ý thức con người có thể đánh bại sự thuyệt vọng đó bằng phương pháp biến nó thành một trò chơi.

13. Calvino Noir


Bộ phim noir trò nghịch tàng hình. Calvino Noir là cuộc phiêu dạt khám phá, lén lút xuyên qua thế giới ngầm tù nhân châu Âu trong năm 1930. Architecture gặp Noir khi chúng ta vô tình vướng vào một thủ đoạn cách mạng.

Chúng tôi sử dụng công nghệ đồ họa Metal của apple để tái tạo thành lại phong cách phim noir, cùng với tính thẩm mỹ tương bội phản cao tuyệt rất đẹp để thiết kế một quả đât đủ chân thật để tàng trữ bối cảnh nguy hại của trò chơi.

Các hành động 2 và 3 tất cả sẵn bên dưới dạng mua sắm chọn lựa trong ứng dụng. Lấy cảm xúc từ đều viễn cảnh viễn tưởng sau này của Deus Ex cùng Blade Runner. đùa như một nhóm không giống nhau của những người có cơ hội cuối thuộc khi họ pk cho sau này của một tp đang trượt thảnh thơi xuống rãnh. Một trong những là vong hồn tan vỡ, một số trong những chỉ đơn thuần là bị thương tổn – toàn bộ đều đang chiến đấu để tạo dựng một tương lai trong một trái đất xấu xí được cai trị bởi đều kẻ bao gồm trái tim độc ác và black tối.

12. Tiếng vọng sẽ mất


Trong tương lai gần, bạn nữ của Greg là Chloe mất tích một cách bí mật trước mặt anh. Anh ta bắt đầu tìm kiếm cô ấy trong tuyệt vọng. Chuyện gì vẫn xảy ra? trên sao không có ai khác nhớ mang lại cô ấy?

Giải quyết những câu đố, mày mò môi trường 3 chiều hoàn toàn, tương tác với khá nhiều nhân vật dụng và xử lý bí ẩn. Lost Echo là một trong trò chơi linh giác kỳ bí khoa học tập viễn tưởng hiện nay đại, bao gồm cốt truyện, đầy ước mơ trực quan, trực quan.

11. Gemini Rue


Một cuộc cảm thấy khoa học tập viễn tưởng theo truyền thống của “Blade Runner” với “Under a Steel Sky”. Azriel Odin, cựu gần kề thủ, cho hành tinh Barracus đầy mưa. Khi phần lớn thứ trở yêu cầu tồi tệ, anh ta chỉ rất có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ chủ yếu những thương hiệu tội phạm nhưng mà anh ta từng làm việc.

Trong lúc đó, trên mọi thiên hà, một người lũ ông tên là Delta-Six ngủ dậy trong một cơ sở y tế mà không có trí nhớ. Ngần ngừ phải xoay đầu hay tin ai, anh thề sẽ trốn thoát trước lúc mất trọn vẹn danh tính.

Khi định mệnh gửi hai bạn này mang lại gần nhau hơn, bọn họ khám phá ra một thế giới nơi cuộc sống đời thường bị tốt rúng, danh tính được mua và bán, và trách nhiệm cứu chuộc bao gồm thể chuyển đổi số phận của tất cả một thiên hà.

10. Dưới bầu trời thép: Remastered


Khi mồ côi Robert Foster bị bắt giữ tại dùng súng từ bỏ ngôi làng yên ổn bình mà lại ông call là công ty và cất cánh một nghìn dặm cho một tp anh ấy không bao giờ nhìn thấy, ông chỉ rất có thể hỏi chính mình: nguyên nhân tôi không? Trốn khỏi mọi kẻ bắt cóc vào tp đen tối, anh thề đã trả thù cho mái ấm gia đình duy nhất mà lại anh từng biết.

Chơi hơn 10 giờ giải câu đố tường thuật căng thẳng, gặp gỡ một loạt những nhân đồ dùng chói sáng, để sau cùng khám phá ra một thực sự khủng khiếp.

9. Thần Shivah


Russell Stone là một trong những giáo sĩ vì chưng Thái trên một giáo đường vày Thái đang chạm chán khó khăn ở thành phố New York. Anh ấy là một trong người sùng đạo nhưng gồm một sự việc – số thành viên đã sút và anh ấy thiếu tiền để gia hạn giáo đường vì chưng Thái của mình. Số đông thứ đang sẵn có vẻ cực kỳ ảm đạm, cùng anh ấy càng ngày trở nên thiếu tín nhiệm và cay đắng hơn theo thời gian.

Ngay lúc anh ta sắp đến rời bỏ, anh ta dấn được một số tin tức hấp dẫn. Một thành viên bị lãnh đạm trong hội bọn chúng của anh ta đã chết và nhằm lại mang đến giáo sĩ một số trong những tiền xứng đáng kể. Một phước lành? xuất xắc sự khởi đầu của một chiếc gì đó gian ác hơn nhiều? Rabbi Stone bao gồm thể đồng ý tiền với tiếp tục, hay lương trọng điểm của anh ta sẽ có được anh ta tốt hơn? lao vào đôi giày của anh lúc anh đi mọi Manhattan vào nỗ lực khám phá sự thật.

Có các cách thức trò chuyện rabbinical, một phương pháp chiến đấu độc đáo, một số điểm ám ảnh và ba xong xuôi khác nhau tùy nằm trong vào lựa chọn đạo đức của bạn.

8. Blackwell 1: Di sản


Cuộc sống ảm đạm tẻ của Rosa Blackwell bị đảo lộn khi cô phát hiển thị mình là 1 trong những phương nhân tiện có sức mạnh để nói chuyện với tín đồ chết. Với việc trợ góp của Joey Mallone, fan hướng dẫn ý thức cho gia đình, cô bước đầu thực hiện tại một nhiệm vụ nằm để yên nghỉ phần lớn bóng ma của thành phố New York. Nhưng Joey gồm thiện chí như anh ta tuyên bố? cùng tại sao gia đình cô ấy lại gắn thêm bó cùng với anh ta, nỗ lực hệ này sang nạm hệ khác?

“Di sản Blackwell” là phần đầu tiên trong loạt phim Blackwell được giới phê bình nhận xét cao. Tiếp theo là “Blackwell 2: Unbound”, “Blackwell 3: Convergence”, “Blackwell 4: Deception” cùng “Blackwell 5: Epiphany” (sắp ra mắt).

7. Chi tiết


The Detail, một cuộc phiêu lưu không có tội phạm trong một thành phố tiến bộ của Mỹ. Điều khiển các hành động của một thám tử kỳ cựu cay đắng khảo sát một vụ giết người tàn khốc ở băng đảng cùng một tên tội phạm tôn tạo đang ráng gắng đảm bảo gia đình của mình, tín đồ chơi yêu cầu đưa ra rất nhiều lựa chọn khó khăn và đối phó với kết quả của những trường hợp khó xử về mặt đạo đức nghề nghiệp đó. Trò chơi tập trung vào mẩu truyện phân nhánh kết hợp với truyện tranh liên hệ và được dứt bằng một bản âm thanh chuyên nghiệp.

The Detail kết hợp tác động xúc cảm của The Walking Dead của Telltale Games với các chủ đề của một bộ phim tội phạm thực tiễn như The Wire của HBO, mang đến phong cách hình ảnh độc đáo của riêng công ty chúng tôi lấy cảm xúc từ đái thuyết vật dụng họa. Đây là tp mà các vụ việc quan liêu trọng, phần trăm giải phóng phương diện bằng quan trọng và vào trong 1 ngày đẹp nhất trời, trong cả công lý cũng quan tiền trọng.

6. Adam Wolfe: Trò nghịch thần bí thám tử black tối


Đây là một trong những trò chơi mếm mộ của chúng tôi. Phi vào vị trí của Adam Wolfe, một nhà điều tra điều huyền bí, trong cuộc phiêu dạt ở mắt nhìn người đầu tiên ly kỳ duy nhất trong năm! Bị ám ảnh bởi sự mất tích bí ẩn của em gái bạn, hãy đến các đường phố của San Francisco, và chứng kiến ​​sự đan xen của tù túng và những hiện tượng khôn xiết nhiên.

Mỗi ngôi trường hợp bạn giải được một trong những phần của câu đố phệ hơn? tất cả rất có thể là 1 phần của một âm mưu phức tạp? Sự thật rất có thể gây sốc hơn những quyền lực khác mà các bạn phải đối mặt. áp dụng trí sáng dạ và phiên bản năng của người tiêu dùng trong bộ phim truyện kinh dị tâm lý thót tim này – hiện tại trường vụ án đang chờ đợi.

5. Nhấn thức Tập 1


Đảm dìm vai Erica Reed, một sệt vụ FBI nghỉ ngơi Boston có chức năng nhìn thấy thừa khứ, trong trò chơi phiêu lưu tàn khốc này lúc cô lần theo dấu tích của tứ kẻ giết người 1 loạt khác nhau, và một loạt đầu mối để lại mang đến ai đó với khả năng ví dụ của cô. Ai là fan để lại manh mối? Làm cố gắng nào nhằm họ biết bí mật của cô ấy, và họ muốn gì nghỉ ngơi cô ấy?

Tìm hiểu số phận của anh ấy trai Erica là gì vào tập trước tiên thú vị có tên: tín đồ treo cổ. Hãy kiểm soát và điều hành sức mạnh mẽ của Erica lúc bạn đối mặt với một kẻ làm thịt người một loạt đen tối khi Erica liều mạng của mình để thăm khám phá bí mật đằng sau tín đồ treo cổ!

Được cải cách và phát triển bởi một đội nhóm ngũ vào mơ thực sự của fan Viking, nhóm hình bao gồm họa sĩ chuyện tranh Romano Molenaar (Batman, Witchblade, Tomb Raider, X-Men) là Giám đốc nghệ thuật và thẩm mỹ và nhà thiết kế trò chơi phiêu lưu nổi tiếng Jane Jensen (Gabriel Knight, Gray Matter, với Moebius sắp tới tới) mang lại mượn siêng môn của chính mình với tư biện pháp là hỗ trợ tư vấn viên.

4. Chuyến tàu tốc hành cuối cùng


Tháng 1914 năm 1997. Khi châu Âu vẫn trên bờ vực chiến tranh, loại Orient Express sang trọng khởi hành tự Paris cho Constantinople, đưa chưng sĩ fan Mỹ Robert Cath vào vòng xoáy của sự việc phản bội, hữu tình và âm mưu quốc tế. The Last Express là một trong phiên phiên bản hoàn chỉnh, trung thực của phiên bản PC kinh điển năm XNUMX được quốc tế ca ngợi.

3. Ghost Trick: Phantom Detective


Câu chuyện của anh ấy ấy ban đầu với cái chết của bạn. Vào một những điểm thiếu minh bạch của thành phố, một viên đạn tốt nhất sẽ đem đi mạng sống của bạn, tuy thế đó không hẳn là tất cả. Khi bạn thức thức giấc với tư cách là một trong linh hồn, bạn phân biệt rằng bạn không hề nhớ mình là ai. Bởi vì đó, bạn bắt đầu tìm tìm câu vấn đáp cho những thắc mắc này: “Tôi là ai?”, “Ai đang giết tôi?”, với “Tại sao tôi bị giết?”

Một đêm là toàn bộ những gì chúng ta phải trả lời những thắc mắc này trước khi linh hồn bạn bặt tăm vào ánh bình minh đầu tiên, với người đứng vị trí số 1 duy nhất của công ty là con gái thám tử đã chứng kiến ​​cái bị tiêu diệt của bạn.

2. Chiến dịch X – Trò nghịch Đặc vụ

Operation X là 1 trong trò chơi trực tuyến không ít người dân chơi thú vị, trong những số đó bạn nhập vai vào một trong những đặc vụ quốc tế. Du lịch qua những thành phố của Châu Âu để tìm kiếm thông tin sẽ giúp dứt các tổ chức tội phạm và tội phạm nói chung. RPG miễn giá thành này cung cấp thời gian thú vị, võ thuật và các nhiệm vụ dựa trên kỹ năng. Nâng cao khả năng của doanh nghiệp khi đùa Chiến dịch X, tăng cấp và cải thiện thiết bị của bạn.

Xem thêm: Mua Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ Vàng 60 Gói, Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hộp Gỗ 60 Gói 2 Tem

1. Đêm trắng


Đây là một trong những trò đùa tuyệt vời. Sau thời điểm chiếc xe của bạn bị rơi một cách bí mật trong rừng, chúng ta tìm thấy khu vực trú ẩn vào một biệt thự nghỉ dưỡng cũ với nham hiểm. Lúc bạn mày mò môi trường xung quanh, số đông sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu xảy ra bao bọc bạn. Bạn có đủ dũng mãnh để bật mí quá khứ rùng rợn của ngôi nhà? Từng chút một, điều tra, thu thập thông tin và khám phá những gì ẩn cất trong bóng tối. Cửa hàng chúng tôi thực sự thích hình ảnh theo phong cách noir vào trò nghịch này.