“Gạo Nếp Gạo Tẻ” Tập 102: Kiệt Giải Oan Cho Hương Trước Vu Khống Của Bà Mai

(teenypizza.com) -Tập 101 Gạo nếp gạo tẻphát sóng buổi tối 25/12tiếp diễn câu chuyện tình bi thiết của hương thơm với Tường, xoay quanh những biến đổi cố new xảy mang lại với Kiệt -Phúc -Hân cùng tấm lòng hiếu hạnh của Hương không còn lòng âu yếm khi bà Mai ốm.

Bạn đang xem: “gạo nếp gạo tẻ” tập 102: kiệt giải oan cho hương trước vu khống của bà mai


*

'Gạo nếp gạo tẻ': mùi hương - Tường hạnh phúc mong manh, Hân dứt tình với Kiệt


Tập 100 phimGạo nếp gạo tẻ phát sóng về tối 24/12 trên kênh HTV2, luân phiên quanh chuyện tìnhyêu đẫm nước mắtcủa mùi hương vớiTường, cùng mối quan liêu hệ phức hợp giữa bố người Kiệt, Hân cùng Phúc.
Phim Gạo nếp gạo tẻ đang phát sóng mọi tập cuối cùng.Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ liên tiếp được phạt sóng thời điểm 20h bên trên HTV2-Vie Channel cùng 21h trên giải trí TV vào lắp thêm Hai - 31/12. Phim được tái phát trên kênh HTV2-Vie Channel dịp 11h45 từ trang bị Hai mang đến thứ tư hàng tuần.
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ hoàn toàn có thể xem các tập tiên tiến nhất của phim tuy nhiên song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h trang bị Hai mang lại thứ tư hàng tuần, với quality HD và trọn vẹn miễn tầm giá trên áp dụng VieON.
Mở đầu tập 101 Gạo nếp gạo tẻlà trường hợp “thót tim” đối với ông Vương lúc suýt bị bà Đào phát hiện tại là ông nghỉ dạy dỗ vàđang làm bảo vệ. Vị xót đàn ông ngày càng ốm đi, bà Đào đã rượu cồn viên nhỏ dâu nhanh chóng khỏi căn bệnh để còn âu yếm cho chồng. Bà cũng trách móccả cháu gáivì Hươngmải quan tâm cho chị em mà quên lo mang lại ba.
Bà Mai không dám cãi lại chị em chồng, bởi tuy vậy đã làm bà ngoại nhưng bà Mai vẫn không quên bổn phận nữ dâu. Khía cạnh khác, bà Mai vẫn còn hằn học với Hương vì chuyện của Tường.
Trong một diễn biến khác, tính từ lúc sau lúc nghe Kiệt kể nhởlà “em đã đổi khác quánhiều”, Phúc đã bình tĩnh lưu ý đến lại tất cả hành động và tiếng nói của bản thân trong thời gian qua. Chắc hẳn rằng chính Phúc cũng sợ hãi rằng nếu như cứ tiếp tục thì sẽ sở hữu được ngày Phúc vì ghen mà lại đánh mất bao gồm mình…
Gạo nếp gạo tẻtập 101,Phúc sẽ trải qua 1 ngày sóng gió: thực hiện phẫu thuật thất bại, bị fan nhà người bị bệnh gâyáp lực, lại còn bị bà Mai kiến nghị và gửi đơn tới Ban giám đốc khám đa khoa tố cáo tội “giật chồng”… bây giờ Phúc thiệt sự nên 1 bờ vai nhằm tựa vào, tuy thế Kiệt lại đang ở bên cạnh Hân sẽ giúp đỡ Hân bay khỏi nguy hại bị truy vấn tố.
*

Tận mắt tận mắt chứng kiến Kiệt đi thuộc Hân, Phúc đã nhắn tin bảo Kiệt đến chạm chán mặt cô gấp, nếu như không thì anh vẫn không khi nào được chạm chán cô nữa. Kiệt đã bỏ qua tin nhắn quan trọng đặc biệt này...

Xem thêm: Bình Ắc Quy Đồng Nai 12V Chính Hãng, Báo Giá Ắc Quy Ô Tô Đồng Nai Mới Nhất 10


*

Đến cuối ngày Kiệt mới đọc tin nhắn và mang đến nhà kiếm tìm Phúc. Minh đã kể cùng với Kiệt phần đông sóng gió cơ mà Phúc vừa chạm chán phải. Bây giờ thì mọi fan vỡ đúng ra rằng Phúc sẽ đưa bé xíu Thương loại bỏ đi không một lời từ biệt. Nhân cấp vã hotline cho chị tuy nhiên Phúc chỉ nhắn lại rằng cô mong muốn được yên ổn tĩnh một thời gian.
*

Với yêu cầu lỗi muộn mằn của Kiệt, Phúc cũng đã “chốt hạ” rằng chuyện của cả 2 đáng lẽ đã hoàn thành từ 8 thời gian trước và Phúc thiệt sự siêu mệt mỏi, cần thời gian xa Kiệt nhằm tìm lại sự bình yên.
Cũng vào tập 101 phimGạo nếp gạo tẻ,thấy tình trạng bệnh tình của Tườngngày nặng bắt buộc Hươngđề nghị Tường thuộc đi đăng ký kết hôn. Biết mình không hề nhiều thời gian, Tường cũng đã lặng lẽ nhờ pháp luật sư lập sẵn chúc thư để lại toàn bộ tài sản mang đến Hương.
*

Không chỉ nhức lòng bởi Tường, lúc trở về nhà, mùi hương còn cần chịu đựng sự hằn học của mẹ. Do mặc cảm do mình đau bé liệt giường, đi lại lau chùi bất tiện, bà Mai sẽ trút không còn sự bực dọc lên trên người Hương. Mặc dù vậy, hương thơm vẫn nồng nhiệt quan tâm, chăm sóc cho mẹ.
Bất chấp sự phản nghịch đối của bà Mai, Hương với Tường vẫn ra quyết định đi đăng ký kết hôn. Cũng may, Hân thuyết phục ba và các thành viên trong mái ấm gia đình tới ủng hộ cùng chúc phúc cho Hương cùng với Tường.
Cuối tập 101 Gạo nếp gạo tẻ, “nàng dâu bão tố” Trinh lỡ miệng kểcho bà Mai biết chuyện hương đi đăng kýkết hôn. Vậy là trên phố đến gặp mặt Tường, Hương bất ngờ nhận được cuộc điện thoại tư vấn của mẹ. Bà Mai lấy cái chết ra để uy hiếp, ép Hương phải trở lại nhà tức thì lập tức...
Phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng đông đảo tập cuối cùng.Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ liên tục được phân phát sóng thời gian 20h trên HTV2-Vie Channel cùng 21h trên vui chơi TV vào sản phẩm Hai - 31/12. Phim được tái phát trên kênh HTV2-Vie Channel thời điểm 11h45 từ vật dụng Hai mang đến thứ tứ hàng tuần.
Ngoài ra, người theo dõi của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem mọi tập tiên tiến nhất của phim song song cùng với kênh tivi HTV2-Vie Channel lúc 20h đồ vật Hai mang lại thứ tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn giá thành trên ứng dụng VieON.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN