QUÁI VẬT ĐIỆN ẢNH

ba tập chuyện tranh và 15 tập phim người thiệt đóng với anime, nhưng đó là nơi để bước đầu với nhượng quyền uy tín Ghost in the Shell.


*

Ghost in the Shell là 1 thương hiệu truyền thông cyberpunk của Nhật bản dựa bên trên loạt truyện tranh seinen cùng tên, được viết với minh họa vì chưng Masamune Shirow. Manga – được đăng những kỳ lần đầu vào năm 1989 cùng với phụ đề là The Ghost in the Shell – kế tiếp được xuất phiên bản thành tập tankōbon của riêng rẽ mình bởi vì Kodansha. Đây là nội dung của bộ truyện lừng danh và cách những người dân mới ban đầu có thể ban đầu bằng bí quyết đọc bộ chuyện tranh và / hoặc xem các bộ gửi thể anime không giống nhau.

Bạn đang xem: Quái vật điện ảnh

Cốt Truyện Của Ghost in the Shell

*

Vào năm 2029, với sự hiện đại của technology điều khiển học, cơ thể con người có thể được “tăng cường” hoặc thậm chí được vậy thế trọn vẹn bằng các phần tử điều khiển học. Một thành tựu đặc biệt quan trọng khác là cyberbrain, một vỏ quấn cơ học mang lại não người có thể chấp nhận được truy cập mạng internet và những mạng khác. Một thuật ngữ hay được nhắc tới là “ma”, đề cập đến ý thức sống trong cơ thể, được call là “vỏ”.

Cả manga và nhiều anime gửi thể gần như theo chân các thành viên của cảnh sát Khu 9, một nhóm đặc nhiệm bao gồm các chuyên viên khác nhau giải quyết và ngăn ngừa tội phạm, phần đông đều có xuất thân từ bỏ cảnh sát. Nhân vật chủ yếu của Ghost in the Shell, thiếu thốn tá Motoko Kusanagi, là 1 trong người máy gặp mặt tai nạn to khiếp xảy ra khi còn nhỏ dại khiến cô phải sử dụng một phần tử giả body toàn thân để cất cyberbrain của mình.

Đọc Truyện Ghost In The Shell Ở Đâu

*

Nguyên tác manga Ghost in the Shell gồm tía tập và xây đắp tại Nhật bạn dạng từ tháng tư năm 1989 đến tháng 11 năm 1990. Sản phẩm công nghệ tự của bọn chúng là Ghost in the Shell, Ghost in the Shell 2: Man-Machine Interface and Ghost in the Shell 1.5: Human-Error Processor. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng ở hầu như các nhà bán lẻ truyện tranh / tè thuyết bối cảnh địa phương hoặc bên trên Amazon.

Xem Anime Ghost In The Shell

*

Hai anime dựa vào manga cội đã được phát hành. Ghost in the Shell được vạc hành vào thời điểm năm 1995 với tiếp nối diễn biến “Puppet Master” tự manga. Ghost in the Shell 2: Innocence , được phạt hành vào năm 2004, với câu chuyện dựa bên trên một chương của tập chuyện tranh đầu tiên.

Xem thêm: Ca Sĩ Vũ Cát Tường Vòng Giấu Mặt, Ca Sĩ Vũ Cát Tường

Một tập phim live-action Ghost in the Shell năm 2017 , khiến tranh cãi với sự tham gia của Scarlett Johansson vào vai chính Kusanagi và đạo diễn vị Rupert Sanders, trực tiếp tái hiện tại anime năm 1995 cho khán giả hiện đại.